xs
xsm
sm
md
lg

“ชายกลาง เดอะมิวสิคัล” เปิดม่านความสนุกอีกครั้ง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ชายกลาง เดอะมิวสิคัล” เปิดม่านความสนุกอีกครั้ง!

“ชายกลาง เดอะมิวสิคัล” เปิดม่านความสนุกบนเวทีอีกครั้ง “ชิน-ซาร่า” จัดเต็มร้อง-เล่น-เต้น-โชว์ ครบรสกว่าเดิม เพิ่มเติมคือความจัดจ้าน

เปิดม่านให้ชมกันอีกครั้งสำหรับละครเวที “ชายกลาง มิวสิคัล” ละครเพลงจากชีวิตจริงสุดโศกกับโลกนิยายสุดฮา มาพร้อมความโรแมนติกคอเมดี้ เดี๋ยวซึ้งเดี๋ยวฮาและดราม่าน้ำตาไหล ที่เหล่านักแสดง ทั้ง ชิน-ชินวุฒ, ซาร่า โฮเลอร์, ป้าไก่-อัญชุลีอร, ลูกหว้า-พิจิกา, ป๋าเต็ด-ยุทธนา และนักแสดงทุกๆ คน ต่างโชว์พลังทั้งร้องและเต้นกันสุดฝีมือ เรียกเสียงปรบมือ เสียงหัวเราะ ความสนุกและความซึ้งใจ จากแฟนๆ ที่ได้มาชมละครเวทีดังกระหึ่มไปทั้งโรงละคร โดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง สังข์-ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม ยังคงอัดแน่นทั้งเรื่องราวเข้มข้น มุกตลกประยุกต์เข้ากับยุคสมัยครบรสยิ่งกว่าเดิม เพิ่มเติมคือความจัดจ้าน สีสรรอรรถรสของเรื่องราว ให้แตกต่างไปจากครั้งก่อน ให้ผู้ชมได้อิ่มเอมใจสนุก น้ำตาไหล และหัวเราะกันตลอดทั้งเรื่อง

“ชายกลาง มิวสิคัล” เล่าเรื่องราวผ่านนักเขียนหนุ่มไส้แห้ง ที่ชื่อ “สมชาย” แสดงโดย “จ๋าย อิชณน์กร พึ่งเกียรติ์รัศมี” ในฉาก “ความสุขคือ” นักเขียนหนุ่มผู้มีอุดมการณ์ว่าจะไม่เขียนนิยายน้ำเน่าโดยเด็ดขาด แต่กำลังพาภรรยาที่รัก “พร” ที่แสดงโดย “ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ” อดอยาก ถึงขนาดต้องนำทรัพย์สินในบ้านไปจำนำ เพื่อนำเงินมาซื้อข้าวกิน และเพื่อปากท้อง สมชายจึงยอมลดตัวลงมาเขียนนิยายน้ำเน่าที่เขาเกลียด โลกนิยายของท่านชายผู้สูงศักดิ์แสนดี..แต่โง่, นางเอกที่น่ารัก..แต่ดื้อ, หม่อมป้าและลูกสาวขี้อิจฉา และอีกมากมายของความน้ำเน่า โดยใช้นามปากกาว่า “ส.ปิยบุตร”

เรื่องราวสุดเข้มข้นในทั้งโลกชีวิตจริง ของ ส.ปิยบุตร ในฉาก “วังศิลาขาว” เมื่อนิยายน้ำเน่ากลายเป็นที่นิยมอย่างมาก เรื่องราวของ “ท่านชาย” ผู้สูงศักดิ์ แสดงโดย “ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน” โดนพินัยกรรมของท่านพ่อ บังคับให้แต่งงานกับหญิงสาวแก่นแก้วธรรมดาๆ อย่าง “ปริศนา” แสดงโดย “ซาร่า-นลิน โฮเลอร์” ท่ามกลางการขัดขวางจาก “หม่อมป้า” แสดงโดย “ป้าไก่-อัญชุลีอร บัวแก้ว” และ “มาหยารัศมี” ผู้หมายปองท่านชายอยู่ นิยายดำเนินไปตามสูตรทุกอย่างที่นิยายไทยควรจะมี การปลอมตัว การเข้าใจผิด การลักพาตัว ฯลฯ และเรื่องราวก็ดำเนินไปเรื่อยๆ จนเกือบถึงตอนสุดท้าย... ที่สมชายไม่อยากเขียนนิยายอีกต่อไป แต่ “บก.วิทิต” แสดงโดย “ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม” ก็บังคับให้สมชายต้องเขียนตอนจบให้ได้ เพราะมีคนรออ่านรอซื้ออยู่จำนวนมาก สมชายจึงเขียนตอนจบประชด บก.ให้ทุกคนในเรื่องตายทั้งหมด และได้ทราบความจริงของชีวิตตัวเองที่น้ำเน่ายิ่งกว่าในนิยายที่เขาเขียน เรียกได้ว่าทุกฉาก ทุกตอน ในละครเวทีชายกลาง เดอะมิวสิคัล ล้วนสร้างความสนุก เรียกเสียงหัวเราะ เพราะกับความซึ้งใจ เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมดังกึกก้องทั้งโรงละคร

พบกับความสนุกสนาน เรื่องราวอลเวงพร้อมกับความรักและความซึ้งใจไปกับพวกเขาเหล่านี้ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 จำนวน 4 รอบเท่านั้น ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยาม สแควร์วัน ชั้น 7 จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือที่ www.thaiticketmajor.com


กำลังโหลดความคิดเห็น