xs
xsm
sm
md
lg

“นาย-ณภัทร” คว้าแชมป์! ขึ้นแท่นนักกอล์ฟอาชีพดาวรุ่งพุ่งแรง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“นาย-ณภัทร” คว้าแชมป์! ขึ้นแท่นนักกอล์ฟอาชีพดาวรุ่งพุ่งแรง

ละครเรื่องที่ 2 สำหรับพระเอกน้องใหม่มาแรง “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” โดยเรื่องนี้นายรับบทเป็น “ตฤณ” โปรกอล์ฟลูกแคดดี้มีประวัติดราม่าเรื่องความยากจน แต่มีพรสวรรค์เรื่องตีกอล์ฟ และแน่นอนเปิดเรื่องมา “ตฤณ” คว้าแชมป์รายการแรก ส่งผลให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปในที่สุด!

ฉากที่เราจะพาไปชมเบื้องหลังวันนี้เป็นฉากการคว้าแชมป์ของโปรตฤณ (นาย-ณภัทร) ซึ่งมี แสง (อ่ำ-อัมรินทร์) ผู้เป็นพ่อ คอยแบกถุงกอล์ฟเป็นแคดดี้เดินตามหลัง โดยฉากที่ถ่ายนี้เป็นฉากแรกของการเปิดกล้องละคร และเป็นฉากแรกที่คุณผู้ชมจะได้เห็นในละครเรื่อง Teeใครทีมันส์

โดยฉากนี้เรายกกองไปถ่ายทำกันที่จังหวัดนครนายก สนามกอล์ฟรอยัลฮิลล์ แดดร้อนเปรี้ยงตั้งแต่ก้าวแรกที่เหยียบลงสนามกอล์ฟ นายแปลงร่างเป็นโปรกอล์ฟรูปหล่อในชุดกอล์ฟเต็มยศ พร้อมด้วยอ่ำที่แบกถุงกอล์ฟอย่างคล่องแคล่ว เรื่องตีกอล์ฟไม่ต้องพูดถึง ทั้งนายและอ่ำเองต่างมีสกิลในด้านนี้อยู่แล้ว หนุ่ม-กฤษณ์ ที่รับหน้าที่ทั้งผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ ไม่ต้องบรีฟอะไรมาก “กอล์ฟมันอยู่ในสายเลือด” นายและอ่ำกล่าว เริ่มลงสนามกันตอนแปดโมงเช้า จากหลุมนั้นไปหลุมนี้ จนตกเย็นถึงหลุมสุดท้าย ทันทีที่นายพัตต์ลูกลงหลุม อ่ำก็ดีใจจนตัวลอย และก็ถึงเวลาซึ้ง เมื่อในฉากนายต้องก้มลงกราบเท้าอ่ำ งานนี้ผกก.หนุ่มบิวล์ให้เป็นฉากแห่งความตื้นตันใจ เป็นการปิดฉากการถ่ายทำที่สวยงาม ถึงแม้ว่าการถ่ายทำจะผ่านไปอย่างราบรื่น แต่ก็เล่นเอานายแทบหมดแรงเพราะหวดไม้กอล์ฟท่ามกลางอากาศร้อนทั้งวัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังเอ่ยปากว่า “สบายมากครับ ให้ออกรอบทุกวันก็ยังไหว” โอ้โห คนอะไร หล่อด้วย อดทนด้วย สมแล้วที่ได้แชมป์!

Teeใครทีมันส์ไม่ได้มีแค่ฉากตีกอล์ฟ ฉากมันส์ๆ ฟินๆ ดราม่าน้ำตาท่วมก็มีมากมาย ด้วยนักแสดงมากฝีมือที่จะมาปะทะอารมณ์กัน ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “Teeใครทีมันส์” นำแสดงโดย นาย-ณภัทร, จีน่า-ญีนา, อเล็กซ์ เรนเดลล์, โม-มนชนก และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด ควบคุมการผลิตโดย กฤษณ์ ศุกระมงคล และ มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
กำลังโหลดความคิดเห็น...