xs
xsm
sm
md
lg

พร้อมเสิร์ฟ “ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี 2”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พร้อมเสิร์ฟ “ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี 2”

หลังจากซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวนซีซั่นแรกได้การต้อนรับอย่างดีจากคุณผู้ชมล่าสุด “MONO ORIGINALS” (โมโนออริจินอล) ในเครือ“MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป)ส่งซีรี่ส์“ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี 2” (DIAMOND EYES 2)ของผู้จัด“บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์” ในนาม บริษัท บูมเมอแรงมีเดีย จำกัด เตรียมลงจอเสิร์ฟให้ได้ชมกันแล้วทางช่อง“MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)ในวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ย.นี้

สำหรับ “ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี 2” หนุ่มบรู๊ค ดนุพรได้หวนกลับมาในบทบาทนักแสดง
อีกครั้งหลังห่างหายจากหน้าจอแก้วกว่าสิบสองปี ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่งอาทิกิ๊ก-กรกมล เจริญชัย, กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์,เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ,แน็ก-ชาลี ปอทเจส,นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร,หนุ่ม-สุรุวุฑ ไหมกัน,เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน,ต้น-ศักราช ศรีวังพล,ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์,เจได-เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช,บอส-จักริน กฤตย์สิริพร้อมเหล่านักแสดงรับเชิญ อาทิ กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง,เอ-สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ,จีจ้า ญาณิน,ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ,บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์, แอนนา ชวนชื่นฯลฯโดย“เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา”รับหน้าที่กำกับการแสดง

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ “ผู้กองเพชร” โดนลอบฆ่าจากแกงค์มาเฟียข้ามชาติในนาม“เดอะซัน” (The Sun) เมื่อขาดผู้นำและไฟล์ความลับของเดอะซันที่ผู้กองเพชรซ่อนไว้ก็ยังหาไม่เจอ ทำให้เจ้าหน้าที่หน่วย D.E.I (Diamond Eye Institute) ต้องมืดแปดด้าน และแล้วพ.ต.ท.แดเนี่ยลซาโต้ (บรู๊ค ดนุพร) ตำรวจลับหน่วยพิเศษสากลก็ปรากฏตัวขึ้น ในฐานะผู้บังคับการหน่วยคนใหม่ ชายลึกลับที่นอกจากจะมีดวงตาพิเศษที่ไม่ได้เพียงแค่เห็นวิญญาณ แต่เขายังสามารถเห็นความตายที่ใกล้เข้ามาของคนที่ดวงถึงฆาตอีกด้วย และมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าไล่ล่าไขคดีการตายของผู้กองเพชร, ช่วยปกป้องคนสำคัญเอมิ (เบนซ์ ณัฐธิดา) ลูกสาวและหมอก้อย (กิ๊ก กรกมล) คนรักของผู้กองเพชร พร้อมกับความดำมืดในการตายของลูก-เมียของเขาเมื่อหลายปีก่อนก็กำลังจะถูกคลี่คลาย
นอกจากความเข้มข้นของเนื้อเรื่องแล้วยังได้ยกกองไปเก็บภาพสวยๆที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้งที่คิตะคิวชูเมืองในฟุกุโอกะไปปราสาทโคคุระและไปที่เมืองชิโมโนเซกิฯลฯโดยบรู๊คดนุพรเผยว่า

“ซีซั่นแรกโลเคชั่นถ่ายที่กรุงเทพอย่างเดียว ซีซั่นนี้มีไปถ่ายต่างจังหวัดแล้วก็ไปที่ญี่ปุ่นด้วยอยากจะให้คนดูประทับใจอยากได้ภาพสวยๆก็เลยคุยกันกับพี่เพื่อน (ผู้กำกับฯ) ในเมื่อเราเปลี่ยนหัวหน้าหน่วยแดเนียลมีพื้นเพมาจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเขียนปูไว้ตั้งแต่แรก น้องเอมิเนี่ยคุณตามาจากญี่ปุ่น เขียนโดยไม่
รู้ว่าจะไปก็คุยกับพี่เพื่อนเอาไงดีไปมั้ยก็ยกกองกันไปถ่ายที่โน่น 20 กว่าชีวิต ก็ถ่ายกัน 7-8 วันได้ภาพ
อย่างที่ต้องการ ก็ขออนุญาตการที่จะเข้าไปประเทศเค้าเกี่ยวกับถ่ายหนังเนี่ย มันต้องขออนุญาตแล้วก็ขั้นตอนเยอะใช้เวลาเตรียมงานหลายเดือนมากต้องแปลไทยเป็นญี่ปุ่นมันวุ่นวายมากกว่าจะได้ไป
แต่ก็คุ้มครับเดินทางไกลแต่ละเมืองสวยๆทั้งนั้นแล้วก็มีเอกลักษณ์กองถ่ายได้รับความอนุเคราะห์ประสานงานจากKitakyushu film commisstion (KFC) และ Shimonoseki film commisstion (SFC) ต้องขอขอบคุณอย่างยิ่งครับถ่ายที่ญี่ปุ่น ไม่ใช่มีแค่ตอนหนึ่งตอนเดียว แต่มันจะแทรกอยู่ในหลายๆตอนครับ คิตะคิวชูฟุกุโอกะไปปราสาทโคคุระและไปที่เมืองชิโมโนเซกิฯลฯอากาศดีฟ้าสวยมากเป็นเมืองที่สวยจริงๆเป็นภาพที่ประทับใจมากครับฝากติดตามตาสัมผัสผีซีซั่นที่สองด้วยครับอยากจะให้ลองติดตามติชมเชื่อว่าเรื่องนี้จะมีกลิ่นอายของผีวิญญาณยังอยู่เป็นเรื่องของคดีว่าจะพลิกไปทางไหนมีความบู๊มากขึ้นหวังว่าจะถูกใจแฟนๆโมโนครับ”

การปฏิบัติการเปิดโปงโฉมหน้าแกงค์มาเฟีย The Sun ของพ.ต.ท.แดเนี่ยลและทีม D.E.I ในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรี่ส์“ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี 2”(DIAMOND EYES2)และการกลับมาในบทบาทนักแสดงของ“บรู๊ค ดนุพร” ได้ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ย.นี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...