xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง3 จัดวาไรตี้เสาร์-อาทิตย์แน่น! เน้นความสนุกพร้อมสาระ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง3 จัดวาไรตี้เสาร์-อาทิตย์แน่น! เน้นความสนุกพร้อมสาระ

ช่อง 3 จัดความบันเทิงวันหยุดสุดสัปดาห์เต็มรูปแบบ ด้วยรายการวาไรตี้คอนเทนต์ดีมีสาระอัดแน่นไปด้วยความสนุก ที่จะทำให้เวลาพักผ่อนของทุกครอบครัวเต็มไปด้วยความอบอุ่นและได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันไปกับวาไรตี้บันเทิงครบเครื่องตลอดวันเสาร์-อาทิตย์ เช้าถึงเย็น

เริ่มต้นเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ ด้วยเวลาดีๆ 04.00 น. - 09.00 น. สำหรับคนตื่นเช้ารับอรุณด้วยรายการธรรมะดีๆ “ชีวิตไม่สิ้นหวัง” ทุกเช้า เสาร์-อาทิตย์ เพื่อเติมพลังคนรุ่นใหม่ กับรายการที่เป็นคำตอบสำหรับทุกปัญหา เพราะธรรมะเปรียบเสมือนแสงประทีป หลังจากนั้นต่อด้วย “ธรรมในใจ” เช้าวันเสาร์ พบกับสองพิธีกรสายธรรมะ “สมฤทธิ์ ลือชัย” และ “เพชรี พรหมช่วย” และรายการ “ระเบียงบุญ” เช้าวันอาทิตย์ ดำเนินรายการโดย เป็นหนึ่ง เกียรติทรงศักดิ์, บวกนิ๊ง เกียรติทรงศักดิ์ และ เนี๊ยบ เกียรติทรงศักดิ์ 3 พี่น้องสายบุญตัวแทนคนรุ่นใหม่หัวใจธรรมะ ถือเป็นการเริ่มต้นเช้าวันหยุดด้วยรายการธรรมมะที่จะสอนให้ได้เรียนรู้เรื่องราวของการปฏิบัติตนให้อยู่ในศีลในธรรม สอดแทรกความรู้และการนำเอาหลักธรรมขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนเป็นรูปธรรมที่สามารถสัมผัสและจับต้องได้ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีสติ

หลังจากจบธรรมะยามเช้า มาต่อด้วยรายการยอดฮิต “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว สุดสัปดาห์” รอเอาใจผู้หญิงกันตั้งแต่เช้า เพื่อรวมเรื่องราวเนื้อหาจากรายการ “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว” จันทร์-ศุกร์ มาบอกเล่าให้แฟนๆรายการชมกันอีกครั้ง ในเช้าวันหยุด การลงพื้นที่ พากิน พาเที่ยว พาสวย พารวย และความแซ่บจี๊ดจ๊าด variety กว่าเดิม จะทำให้ทุกเช้าวันเสาร์ของผู้ชมทุกคนมีแต่รอยยิ้ม ดำเนินรายการโดยเหล่าพิธีกรสวยแซ่บ..!! ปอ-ปุณยวีร์, ดาว-อภิสรา, แพท-ณปภา, บูม-สุภาพร และบทบาทใหม่ของ น้ำฝน-พัชรินทร์ กับการเป็นพิธีกรภาคสนาม พร้อมตะลุยไปในทุกพื้นที่แบบไม่ธรรมดา ต่อจากนั้นตามกันมาติดๆกับ ทุ่งแสงตะวัน, ราชินีโต๊ะกลม, เปรี้ยวปาก, คาราวาน สำราญใจ, Happy Life กับคุณหรีด, ท้าพิสูจน์ Wonderland, ยกโขยง “ยกขยี้ ตีสี่ .40”, เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์, ชีวิตชีวา, กอดรัด Field Trips, ลิ้นติดโปร และ อลหม่านจานใหม่ ทุกรายการพร้อมพาไป กิน เที่ยว ชม ครบวงจร เรียกได้ว่า เปิดช่อง 3 ตั้งแต่เช้าเหมือนได้ท่องเที่ยวไปในวันหยุดกันเลยทีเดียว

สำหรับวันเสาร์ ในช่วงเที่ยงถึงเย็น เวลา 12.15 น. - 18.20 น. ที่นับว่าเป็นช่วงเวลายอดฮิตของวันหยุดและมียอดผู้เข้าชมมากที่สุดระหว่างวัน ช่อง 3 นำเกมโชว์สุดมันนำเสนอต่อเนื่อง เริ่มด้วย “ศึกเจ้ามวยไทย” ร่วมเชียร์กันให้สะใจ แล้วค่อยไปส่งใจให้หนุ่มจี๊ด.! ควงสาวแซ่บ.! เลือกคู่ออกเดทกันใน “เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์” รายการยอดนิยมที่มีพิธีกรแม่เหล็กคู่จิ้นแห่งสยามประเทศ “กาละแมร์-พัชรศรี” และ “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์” ดำเนินรายการ ต่อกันที่วาไรตี้ทอล์กโชว์ดีๆ “ตีสิบเดย์” บอกเล่าเรื่องราวของแขกรับเชิญผ่านคำถามคำตอบที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน หลังจากนั้นพบกับวาไรตี้กึ่งกีฬาอย่าง “ทีมนี้พี่รัก ซีซั่น 4” อีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจ หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วถึง 3 ซีซั่น มีทั้งความบันเทิงและความเป็น Unseen สอดแทรกสาระความรู้ไปในเวลาเดียวกัน หลังจากนั้นไปชมตลาดสดกับรายการขวัญใจแม่ค้าพ่อค้าใน “ตลาดสด พระราม 4” รายการดีที่ทำให้รู้จักแหล่งอาหารอร่อยทั่วประเทศ

และอีกสองรายการก่อนปิดช่วงบ่ายวันเสาร์ กับรายการ “ดาวินชี เด็กถอดรหัส” และ “เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก” รายการแข่งขันทำอาหารของเชฟระดับมืออาชีพ ที่ไม่ควรพลาด เพราะจะทำให้วันหยุดเต็มไปด้วยความดุเดือดและตื่นเต้น เมื่อต้องมาพิสูจน์กันให้รู้ว่า “ฝีมือ กับ เครื่องมือ อะไรจะแน่กว่ากัน” การช่วงชิงความเป็นเบอร์หนึ่งของเชฟ ที่มาพร้อมกับสีสันรสชาติความสนุกและกติกาสุดเร้าใจในการแข่งขัน

ส่วนวันอาทิตย์ ตั้งแต่ เวลา 12.15 น. - 18.20 น. ส่งท้ายวันหยุดสุดสัปดาห์แบบแน่นๆด้วยวาไรตี้ที่มียอดติดตามสูงคูณ 2 มากที่สุดในรอบสัปดาห์ ช่อง 3 จับรายการเด็ด..!! นำเสนอต่อเนื่องตั้งแต่เที่ยงถึงเย็น เริ่มตั้งแต่รายการ “ศึก 12 ราศี” วาไรตี้เกมโชว์ยอดฮิต กับคำทำนายระหว่างราศีที่มาพร้อมกับสโลแกน “ศึก 12 ราศี ศึกที่จะทำให้คุณรู้ลึก รู้ดี รู้ในสิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน” ต่อกันรัวๆกับรายการ “3 แซบ” “วาไรตี้ทอล์กโชว์ที่แซบที่สุดใน 3 โลก!” ถือเป็นรายการที่ถูกจับตามากที่สุดตั้งแต่เปิดรายการกับธีมชุดพิธีกรทั้ง 3 และแขกรับเชิญแบบแซ่บๆในแต่ละสัปดาห์เพราะต้อง แซบ..!! ให้สมชื่อรายการ หลังจากนั้น ตาม 4 พิธีกร หนุ่ม-กรรชัย, อาร์ต-พลังธรรม, มดดำ-คชาภา และ โอ๋-ภัคจีรา ไปเยี่ยมบ้านดาราแบบถึงเนื้อถึงตัว กับรายการวาไรตี้อารมณ์ดี “ตีท้ายครัว” ที่ต้องบอกว่า “ไม่เข้าตามตรอก ไม่ออกทางประตู” นะจ๊ะ.! และมาถึงรายการสุดคลาสสิคกับ “ทูเดย์โชว์” วาไรตี้ทอล์กโชว์ที่ใครๆก็อยากมา เพราะมี “ไตรภพ ลิมปพัทธ์” เป็นพิธีกร จะสุดคลาสสิคและรู้ลึกรู้จริงกับเบื้องลึกเบื้องหลังของละครขนาดไหนพลาดไม่ได้เด็ดขาด
 
หลังจากช่วงทอล์กโชว์ผ่านไป ช่วงมันๆเกมโชว์เริ่ดๆต้องมา “Couple or Not คู่ไหน... ใช่เลย?” การจับคู่ปรัศนีย์กับความรักที่แตกต่างจะถูกทดสอบให้ได้ลุ้นกันติดขอบจอ อีกหนึ่งรายการห้ามพลาด มาร่วมทดสอบรสนิยมความเป็นไฮโซ กับ 2 พิธีกร จี๊ดๆ ปั้นจั่น-ปรมะ และ รถเมล์- คะนึงนิจ ในรายการ “The Red Ribbon ไฮโซโบว์เยอะ” ใครจะโบว์เยอะและรับทรัพย์กลับบ้านต้องติดตาม สุดท้ายปิดวันกับเกมโชว์ยอดฮิตที่ความดังกำลังสนั่นเมืองอย่างรายการ “Hollywood Game Night Thailand Season 3” วาไรตี้บันเทิงที่พร้อมเสียงฮา..ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบรายการ นำทีมโดยพิธีกรสุดเก๋า “วิลลี่ แมคอินทอช” เป็นรายการที่ยกเอาเหล่าศิลปินดารานักแสดงมารวมตัวกันเกือบทั้งวงการบันเทิง สร้างความสนุกในการแข่งขันด้วยการท้ากันไปมาระหว่างฝ่ายตรงข้ามทั้งสองฝ่าย สามารถเรียกเสียงฮาและแรงเชียร์ได้ดีไม่มีตก ถือเป็นเกมโชว์ที่ได้รับความนิยมและยอดติดตามสูงในเวลานี้

ทุกช่วงเวลาดีๆสำหรับวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ช่อง 3 จัดวาไรตี้ให้แบบแน่นๆเต็มวันและเต็มอิ่ม เพื่อเพิ่มเติมความสุขสนุกสนานในวันหยุดตั้งแต่เช้าถึงเย็นบนหน้าจอทีวี และยังมีรายการดีๆที่พร้อมจะนำเสนอให้กับคอบันเทิงอีกมากมายต่อๆไป ติดตามความเคลื่อนไหวของวาไรตี้บันเทิงต่างๆได้ทาง ช่อง 3 กด 33 แพลตฟอร์ม Mello รวมถึง Ch3thailand และ Facebook Ch3thailandกำลังโหลดความคิดเห็น...