xs
xsm
sm
md
lg

“ป๊อก-ปิยธิดา” เอาอยู่! เจอซีนโหดประเดิม “กลับไปสู่วันฝัน”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ป๊อก-ปิยธิดา” เอาอยู่! เจอซีนโหดประเดิม “กลับไปสู่วันฝัน”

เปิดฉากประเดิมตอนแรก ของละครน้ำดี ที่ตีแผ่เรื่องราวของสาวใหญ่วัย 50 ที่ได้ย้อนเวลากลับไปเป็นสาวสะพรั่งอีกครั้งด้วยอำนาจของแหวนวิเศษ กับละคร“กลับไปสู่วันฝัน” นำแสดงโดย ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ รับบทเป็นพิมพ์ฉัตรผู้หญิงที่ไม่เคยรู้จักคําว่าความสุขของชีวิต เธอเคยมีความรักครั้งแรกกับแฟนหนุ่ม แต่ก็ไม่สามารถไปถึงตามความต้องการของหัวใจ ซึ่งเนื้อเรื่องต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าเข้มข้นตั้งแต่ตอนแรก พร้อมเปิดฉากด้วยนางเอกสาว อย่าง พิมพ์ฉัตร ที่นอกจากจะได้เห็นความสวยของนักแสดงหญิงฝีมือดีแล้ว ยังพบว่าเธอต้องเล่นบทสลับร่างเป็นสาวใหญ่ในร่างเด็กสาวอีกด้วย

โดยเนื้อเรื่องในตอนแรกนี้ เกิดขึ้นเมื่องานปาร์ตี้เลี้ยงขอบคุณพนักงาน เป็นงานคอกเทลเล็กๆ ริมสระน้ำของรีสอร์ท พันธิน (ออย -ธนา สุทธิกมล) เจ้าของรีสอร์ท ซึ่งในงานก็ไปสะดุดตากับสาวคนหนึ่งนั่นก็คือ มะปราง (กิ๊ฟ-สิรินาถ สุคันธรัต) สวยต่างวัยที่สวยสง่าเข้ามาในงานพร้อมชุดกระโปรง ที่นิ้วนางมือขวาของมะปรางเธอสวมแหวนวงหนึ่งเอาไว้ มะปรางเขินอายที่พันธินส่งสายตามาให้ จนทำให้ เอมมี่ (นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ) หญิงสาวที่คบหากับพันธินเกิดหึงหวง เธอเดินเข้ามาชนมะปรางอย่างเต็มแรง จนมะปรางตกลงสระน้ำ ทำให้แหวนที่นิ้วของมะปรางหลุด มะปรางพยายามหาแหวนที่หลุดไปที่ก้นสระ แล้วก็เกิดแสงสว่างขึ้นมา ร่างของมะปรางจากหญิงสาวแรกรุ่นกลายเป็นพิมพ์ฉัตรสาวรุ่นใหญ่วัยกลางคนทันที พิมพ์ฉัตรรับรู้ทันทีว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงกับร่างกายของเธอจึงรีบดำน้ำลงไปหาแหวนทันที เห็นไหมล่ะว่า แค่เปิดฉากแรกมาก็ทำเอาลุ้นกันไปทั้งกองขนาดนี้ แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป รอชมไปพร้อมกันวันพุธนี้!

แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ถ้าพูดถึงฉากดำน้ำแบบนี้ ถือว่าเป็นฉากหิน ฉากโหดสำหรับนักแสดงหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับ ป๊อก-ปิยธิดาแล้ว เรียกได้ว่าไม่กี่เทคก็ผ่านฉลุย งานนี้นางเอกมืออาชีพก็ขอทุ่มสุดตัว ทำการบ้านรื้อฟื้นเรื่องการดำน้ำมาทำให้ซีนนี้เป็นอีกซีนที่ป๊อกเอาอยู่จริงๆ ส่วนจะสนุกแค่ไหนรอชมฉากแรกไปพร้อมกันในวันพุธที่ 30 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36กำลังโหลดความคิดเห็น...