xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ตอนที่ 14-15

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “เพลิงรักเพลิงแค้น”

ตอนที่ 14 ออกอากาศวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

หลังจากที่ยะ (วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง) รู้ความจริงว่า เฟย์ (ลภัสลัล จิรเวขสุนทรกุล) ท้อง ยะเป็นห่วงความรู้สึกของเฟย์มากและอยากจะขอเป็นพ่อของเด็กแต่ยังไม่กล้าบอก จึงทำได้เพียงดูแลเฟย์และพาเฟย์ไปฝากท้อง ด้านของ อุรวี (วรัทยา นิลคูหา) ที่รู้ว่าเฟย์ไม่ได้กลับบ้านก็บอกกับ อัมพุ (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์)ให้พยายามหาทางติดต่อ ทอม (นพวิชญ์ ไทยแท้) ด้านของทอมติดต่อกลับหา พลอย (เกล-รดา) ยอมบอกว่าตนเองทำเฟย์ท้องและยังไม่พร้อมที่จะเจออัมพุ จึงขอไปอาศัยอยู่บ้านกับทนงและพลอยก่อน

ฟากของ อันธิกา (ศรีริต้า เจนเซ่น) ถูกตำรวจมาเชิญไปสอบปากคำเพิ่มเติม ระหว่างนั้น คิม (ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) ได้เข้ามาเห็นอ้นกำลังไปกับตำรวจทำให้คิมสงสัยและใช้คนไปสืบเกี่ยวกับอ้น ขณะที่อ้นถูกสอบสวน อาร์ม (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ได้เข้ามาพร้อมทนายและเอาตัวอ้นออกไป อ้นยอมรับสารภาพกับอาร์มว่าเป็นคนตามไปจริงแต่ไม่ได้เป็นคนฆ่า แจ๊กกี้ (ซูซานน่า เรโนล) อุรวีเข้ามาได้ยินพอดีและไม่รับปากว่าจะปิดเรื่องนี้เป็นความลับ หลังจาก นพมาศ (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ออกจากโรงพยาบาล ทุกคนต้อนรับและทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากันพ่อแม่ลูก ไม่นานก็มีคลิปที่อ้นมีปัญหากับแจ๊กกี้หลุดออกมาทำให้ทุกคนคิดว่าอ้นคือฆาตกรทำร้ายแจ๊กกี้ อ้นโกรธจัดคิดว่าอุรวีเอาเรื่องของตัวเองไปแฉจึงตามไปหาเรื่องถึงที่บ้าน เรื่องของอ้นถูกพูดถึงอย่างมากจนติดเทรนโซเซียล จนทำให้อ้นเครียดพยายามกินยาฆ่าตัวตาย ก่อนที่ตำรวจจะมาแจ้งข่าวกับอาร์มว่าจับคนร้ายที่ฆ่าแจ๊กกี้ได้แล้ว เมื่ออ้นฟื้นขึ้นมาและบอกกับอัมพุที่มาเยี่ยมว่าเหมือนได้เกิดใหม่รอดตายได้ชีวิตขของตัวเองกลับมาและยังอยากให้อุรวีมาเยี่ยมบ้าง อัมพุกลับไปบอกอาการของอ้นให้อุรวีฟังและขอให้อุรวีไปเยี่ยมอ้น อาร์มเรียกพบอุรวีบอกว่ากระแสแบรนด์เสื้อผ้าไม่ดี จึงอยากให้อุรวีออกจากโปรเจกต์นี้

ตอนที่ 15 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

หลังจากเรื่องราวที่ อันธิกา (ศรีริต้า เจนเซ่น) ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนร้ายได้จบลงอ้นพยายามทำให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ด้านของ อาร์ม (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ได้หมดรักกับ นพมาศ (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ทั้งคู่ไม่มีความไว้ใจกันอีกต่อให้นพมาศทำดีขนาดไหนก็ไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิมได้อีก นพมาศไปได้ยินที่อาร์มโทรศัพท์กับ สุนิสา (เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์) ทำให้นพมาศเสียใจเป็นอย่างมาและได้ไปดักรอขอคุยกับสุนิสาเรื่องของอาร์ม ฟากของ อัมพุ (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ได้เป็นตัวแทนของ อุรวี (วรัทยา นิลคูหา) ไปงานแฟชั่นที่ฝรั่งเศสกับอ้น อุรวีไม่พอใจที่อ้นได้ไปงานนี้กับอัมพุจึงหลุดพูดประชดออกไปว่าอยากหย่า อัมพุเดินเข้ามาได้ยินพอดีก็เกินอาการไม่พอใจเช่นกัน

เฟย์ (ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) พยายามหาคลินิกทำแท้ง เพราะไม่อยากเป็นภาระของใคร จนกระทั่งเฟย์ยอมเปิดโทรศัพท์แล้วเห็นข้อความเสียงของ ทอม (นพวิชญ์ ไทยแท้) และรู้ว่าทุกคนเป็นห่วง เฟย์จึงยอมกลับบ้านไปหาอุรวี แล้วเรียกให้ทุกคนมาคุยกันว่าจะเอายังไงกันต่อ เพย์ขอโทษทุกคนในบ้านที่ทำให้ผิดหวัง และทอมเองก็พร้อมที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง ด้านของ ยะ (วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง) มาขอโทษเฟย์กับทอมและบอกลาเพื่อจะไปเริ่มต้นทำงานที่เยอรมันกับป้า

อานิก (ปรมะ อิ่มอโนทัย) ได้ลักพาตัวอ้นมาที่บ้านกลางป่า อานิกพยายามพูดให้อ้นยอมอุรวีและจะไม่ไปยุ่งอะไรกับอุรวีอีกถึงจะยอมปล่อยตัวไป อ้นแค้นที่ใครๆ ก็ทำเพื่ออุรวีแม้กระทั้งอานิก อ้นไม่ลดละความพยายามที่อยากจะได้อัมพุมาเป็นของตัวเอง จนอานิกหมดความอนทนกล้อนผมอ้นทิ้งจนถึงโคนผม ทำให้อ้นไม่กล้าออกไปเจอใครอีก ฟากของอุรวีเป็นห่วงอานิก ไม่อยากให้อานิกทำอะไรอ้นอีกแม้จะรู้อยู่แก่ใจว่าอานิกพาอ้นไปที่ไหนแต่อุรวีก็ไม่ยอมบอกทุกคน จนกระทั้งอานิกโทรมาหาอุรวี
กำลังโหลดความคิดเห็น...