xs
xsm
sm
md
lg

อลังการจัดเต็ม! ชุดประจำชาติจาก 60 ผู้เข้าประกวด “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อลังการจัดเต็ม! ชุดประจำชาติจาก 60 ผู้เข้าประกวด “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019”

อลังการงานเอกลักษณ์แห่งชุดประจำชาติ National Costume จาก 60 ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 เผยทีเด็ดเรียกคะแนนโหวตจากทั่วโลก

การประกวดชุดประจำชาติยอดเยี่ยม (National Costume) นับเป็นรอบการประกวดสำคัญที่แฟนนางงามเวที มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลจากทั่วโลก ต่างเฝ้ารอว่าสาวงามที่ตัวเองชื่นชอบจะโชว์ทีเด็ดชุดประจำชาติที่เหล่าดีไซน์เนอร์ซุ่มสร้างสรรค์และหอบข้ามฟ้ามาเพื่อประชันความสวยสุดอลังการบนเวทีการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ ประเทศเวเนซุเอลา นั้นจะคุ้มค่ากับที่รอคอยหรือไม่

ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวังเมื่อทั้งผู้ชมในฮอลล์ Poliedro de Caracas และผู้ชมทาง fanpage/facebook/missgrandinternational ต่างส่งเสียงเชียร์และปรบมือให้กับสาวงามที่เดินอวดโฉมโชว์ความอลังการอยู่บนเวทีการประกวด เพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการ ทุกคนต่างนำเสนอความโดดเด่นในผลงานของดีไซเนอร์ผู้ออกแบบ ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนต่างลุ้นให้ประเทศของตัวเองได้รับชัยชนะ สำหรับ โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ก็ไม่ได้ทำให้คนไทยผิดหวังเช่นกัน นำเสนอชุดประจำชาติไทย ได้อย่างงดงามมากทีเดียว โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า ค่ำคืนนี้เราจะให้คณะกรรมการเลือกชุดประจำชาติที่เข้ารอบจำนวน 10 ชุด จากนั้นเปิดโอกาสให้แฟนนางงามทั่วโลกได้ร่วมโหวตผ่าน fanpage/facebook/missgrandinternational ชุดที่มีผลโหวตสูงสุดทั้งสิ้น 10 ชุด รวมเป็น 20 ชุด จากนั้นจะทำการคัดเลือกเหลือ 10 ชุดสุดท้าย ก่อนจะประกาศผลผู้ชนะ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม เพียงหนึ่งเดียวในค่ำคืนตัดสิน วันที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 20.00 น ตามเวลาประเทศเวเนซุเอลา สำหรับแฟน มิสแกรนด์ ทั่วโลก สามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook live : miss grand international หรือจะมาชมกันในฮอลล์ก็สามารถติดต่อขอซื้อบัตรที่นั่งได้ที่ www.missgrandinternational.com และ application Star phone
Miss Grand Thailand (ประเทศไทย)
Miss Grand Bolivia (โบลิเวีย)
Miss Grand Brazil (บราซิล)
Miss Grand China (จีน)
Miss Grand Colombia (โคลอมเบีย)
Miss Grand Dominican Republic (สาธารณรัฐโดมินิกัน)
Miss Grand Ecuador (เอกวาดอร์)
Miss Grand Estonia (เอสโตเนีย)
Miss Grand Guatemala (กัวเตมาลา)
Miss Grand Indonesia (อินโดนีเซีย)
Miss Grand Japan (ญี่ปุ่น)
Miss Grand Malaysia (มาเลเซีย)
Miss Grand Mexico (เม็กซิโก)
Miss Grand Myanmar (เมียนมาร์)
Miss Grand Nicaragua (นิการากัว)
Miss Grand Nigeria (ไนจีเรีย)
Miss Grand Philippines (ฟิลิปปินส์)
Miss Grand Puerto Rico (เปอร์โตริโก)
Miss Grand Venezuela (เวเนซูเอลา)
Miss Grand Vietnam (เวียดนาม)
สองผู้บริหาร มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ คลาร่า โซซ่า มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018
จัดเต็มทุกคน
กองเชียร์พร้อมมาก
เชียร์กันมันส์


กำลังโหลดความคิดเห็น...