xs
xsm
sm
md
lg

“ณเดชน์” ปล่อยพลังดึง “แมท” ลอยมาจูบฟินๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ณเดชน์” ปล่อยพลังดึง “แมท” ลอยมาจูบฟินๆ

บอกรักก็แล้ว ตามตื้อก็แล้ว ไหง “คุณอชิระ” (ณเดชน์ คุกิมิยะ) ถึงไม่ยอมใจอ่อนให้กับซุป’ตาร์ “ฟ้ารดา” (แมท-ภีรนีย์) สักทีก็ไม่รู้! แหม๋ ละครกำลังเข้มข้นเดินทางมาถึงโค้งก่อนสุดท้ายแล้วก็ว่าได้สำหรับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” ในเมื่อไม่รับรักสักที งานนี้ “ฟ้ารดา” เลยโนสนโนแคร์ หันหน้าทำงาน แต่ก็ดันถูกทิ้งไว้ที่กองถ่าย แต่ก็ยังโชคดีที่ “อชิระ” ตามมาช่วยไว้ได้ทัน แต่ฟ้ารดาไม่อยากได้ความช่วยเหลือใดๆ จากอชิระอีก แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนทุกครั้ง ฟ้ารดาที่กำลังหนีหัวใจตัวเอง และอชิระก็ทนเสียงเรียกร้องของหัวใจไม่ไหว จึงใช้พลังที่มีทั้งหมดดึงตัวฟ้ารดาให้กลับมาหาตน ก่อนที่จุมพิตฟ้ารดาเพื่อบอกความรู้สึกทั้งหมดที่มี ว่าจริงๆ แล้วนั้นเขารักเธอมากแค่ไหน

เรียกว่าเป็นอีกซีนโรแมนติกมากๆ เลยต้องยกทีมงานไปถ่ายทำกันถึงเขาใหญ่ เพื่อบิลด์คนดูให้ฟินตามได้มากที่สุด งานนี้เซ็ทไฟ เซ็ทฉากสุดอลังการ ขนเครนเพื่อใช้เป็นตัวดึงนางเอกสาวแมทให้ลอยมาหาณเดชน์ถึง 2 ตัว เรื่องงานสลิงกับแมทก็หายห่วง เพราะผ่านกันมาเยอะ เจ็บจุกกันมาเยอะ อันนี้ถือว่าสบายที่สุด แต่ความยากของซีนนี้คงต้องยกให้เรื่องของจังหวะการปล่อยตัว และจังหวะที่จะลงจอดของสาวแมทนี่แหละ เพราะคนบังคับสลิงก็อยู่ไกล ได้รับคำสั่งด้วยเสียง เลยทำให้อาจจะมีการคาดเคลื่อนของเรื่องจุดจอด งานนี้เลยต้องซ้อมกันหลายรอบเพื่อให้ได้มุมภาพแบบที่ “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับของเรื่องต้องการ การถ่ายทำเลยยิ่งดึก พร้อมกับอากาศที่เย็นขึ้นเรื่อยๆ ขนาดว่าซ้อมหลายครั้ง เมื่อถึงเวลาถ่ายจริง ก็ยังผิดองศา จูบกันจนปากเปื่อยไปหลายเทค แต่ทั้งแมทและณเดชน์ก็สู้ตาย ท้าอากาศหนาวจูบเย้ยอุณหภูมิเพื่อให้แฟนละครได้ดูฉากฟินๆ นี้

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม 2562 ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...