xs
xsm
sm
md
lg

“จุ๋ย” ตบแรงไม่มียั้ง! “บอย” ปล้ำกลับไม่มีใครยอมใคร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“จุ๋ย” ตบแรงไม่มียั้ง! “บอย” ปล้ำกลับไม่มีใครยอมใคร

เพิ่งสวีทได้ไม่นานก็กลับมาฟาดฟันดุเดือดกันอีกแล้ว สำหรับคู่ของ “อัมพุ” ที่รับบทโดย “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “อุรวี” ที่รับบทโดย “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” เมื่อ “แจ็คกี้” (ซูริ-ซูซานน่า) ภรรยาเก่าของอัมพุกลายมาเป็นนางแบบที่อันธิกาเลือก เพื่อหวังมาทำลายความสัมพันธ์ของอัมพุและอุรวี จนอุรวีทะเลาะกับแจ็คกี้เข้าใจผิดเรื่องโรคซึมเศร้า อุรวีถูกทุกคนแบรนด์ไม่อยากให้ร่วมโปรเจ็กต์นี้ แม้กระทั้งอัมพุสามีของตนก็ไม่สามารถเข้าข้างเธอได้ เพราะงานนี้อุรวีเข้าใจผิดจริงๆ เมื่อกลับมาที่ห้องทั้งคู่มีปากเสียงกัน จนอัมพุไม่สามารถทนเก็บความเป็นสุภาพบุรุษได้อีกต่อไป เพราะอุรวีด่าสามีตัวเองว่า “ต่ำ!!” เจ้าตัวทนไม่ไหวปลุกปล้ำอุรวี อุรวีเองก็ไม่ยอมง่ายๆ ปล้ำมาก็ตบกลับเต็มแรง แต่สุดท้ายจะได้ถึงขั้นไหนคงต้องไปให้ไปติดตามชมในละครต่อ

แต่เบื้องหลังฉากนี้เรียกได้ว่าฮายกกอง เพราะในขณะที่ ‘ใหม่-ภวัต พนังคศิริ’ ผู้กำกับของเราเดินมาบรีฟนักแสดงทำท่าให้นักแสดงเข้าใจ ว่า “บอย” จะต้องปล้ำ “จุ๋ย” แล้วจุ๋ยก็ตบกลับ ยื้อยุดฉุดกระชากกันแบบไม่มีสติ เพราะอยู่ในอารมณ์โกรธทั้งคู่ งานนี้หนุ่มบอยพอรู้ว่าปั้นจั่นเคยโดนจุ๋ยตบจริง แล้วก็มือหนักมาก บอยถึงกับออกอาการบอกจุ๋ยว่า “ของผมตบหลอกได้ป่ะ ผมโดนไอ้ปั้นมันขู่มาว่าพี่ตบเจ็บมาก” ด้านสาวจุ๋ยก็แก้ตัวกลับไปว่า “บ้า! พี่ตบหลอกตลอด ไม่เคยตบจริงเลย ปั้นมันบอกเองว่าให้ตบจริงทั้งนั้น หรือบอยอยากจะลองปะละ” แซวกันไปแซวกันมาแต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริง ทุกอย่างเป็นเรื่องของการแสดงไม่ได้โกรธเคืองส่วนตัวเลยใช่ไหม เพราะสาวจุ๋ยใส่เต็มแรงไปที่หน้าของบอย ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะซีนนี้ไม่ใช่แค่บอยที่เป็นฝ่ายโดนกระทำอยู่ฝ่ายเดียว พอตบมาก็ยิ่งโกรธ (หมายถึงในการถ่ายทำนะ) บอยก็เดือดจัด จับจุ๋ยลงไปที่โซฟาปลุกปล้ำอยู่นาน หลังผู้กำกับสั่งคัท! เท่านั้นละ บอยลุกขึ้นมาด้วยอาการหน้าแดงจากฝ่ามือพิฆาต ส่วนจุ๋ยก็มีอาการแปลกๆ จนบอยเดินมาบอกว่า “ผมไม่รู้ว่าที่คอพี่จุ๋ยเป็นเหงื่อของพี่จุ๋ยหรือเป็นน้ำลายผมกันแน่ ผมขอโทษครับ” จุ๋ยตอบกลับ“น้ำลายไม่น่าใช่ แต่ที่แน่ๆ หนวดนายคมมาก” บอยถึงกับต้องเข้าไปรับผิดชอบดูแลจุ๋ยหาผ้ามาเช็ดถูให้เป็นอย่างดี แต่ที่แน่ๆ บอยน่าจะฝั่งใจเรื่องตบมาก เพราะถึงขนาดไปลงคลิปหน้าไอจีถึง “ดีเจพุฒ” สามีในชีวิตของพี่จุ๋ยว่า “คุณห้ามขัดใจเมียคุณนะ ผมบอกเลยครับ “ตบแรง ตบเก่ง” ยกให้จุ๋ยมือตบแห่งเพลิงรักเพลิงแค้นไปเลยจ้า

รับประกันความดุเด็ดเผ็ดมันไม่แพ้อันธิกา พลาดไม่ได้ใน “เพลิงรัก เพลิงแค้น” วันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD

กำลังโหลดความคิดเห็น...