xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ตอนที่ 12-13

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “เพลิงรักเพลิงแค้น”

ตอนที่ 12 ออกอากาศวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

อานิก (ปรมะ อิ่มอโนทัย) สงสัยว่า อันธิกา (ศรีริต้า เจนเซ่น) วางแผนให้จ้าง แจ๊กกี้ (ซูซานน่า เรโนล) มาเป็นนางแบบเพื่อที่จะได้แก้แค้น อุรวี (วรัทยา นิลคูหา) แต่อันธิกาปฎิเสธจนตัดพ้อว่าไม่มีใครเชื่อใจตัวเองแม้กระทั่งสามีของตัวเอง จนอานิกรู้สึกผิดและเพื่อการเริ่มต้นเชื่อใจมากขึ้นจึงยอมลบคลิปออกและออกไปเจออุรวี อานิกได้บอกอุรวีว่าให้ไว้ใจคนที่รักมองข้ามสิ่งแย่ๆ นั้นไป เช่นเดียวกับที่เขาพยายามไว้ใจอ้น ทั้งคู่กอดให้กำลังใจและเริ่มต้นการเป็นเพื่อนใหม่ อัมพุ (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) เข้ามาเห็นเข้าใจผิดแต่ไม่ได้พูดอะไรออกไป จนกระทั่งอุรวีเก็บยาของแจ๊กกี้ได้และเข้าใจผิดเอาออกมาแฉว่าแจ๊กกี้นั่นแกล้งป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จนทีมงานและอัมพุมองอุรวีไม่ดี อัมพุกับอุรวีมีปากเสียงกัน ด้วยอารมณ์ร้อนของอุรวีทำให้อัมพุพลั้งปากเรื่องที่เห็นอุรวีกอดอยู่กับอานิก ฝั่งของอันธิกาตามไปถามแจ๊กกี้เรื่องแกล้งป่วย ทุกอย่างคือแผนแจ๊กกี้แค่ต้องการยั่วโมโหอุรวีและตอกกลับอันธิกาทำนองว่าร้ายให้เด็กมันดู ทางด้านของ เฟย์ (ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) รู้ว่าตัวเองท้องจึงรีบนัด ทอม (นพวิชญ์ ไทยแท้) ออกมาคุยกันว่าจะเอายังไงกันต่อ แต่เขากลับถามเฟย์ว่าแน่ใจหรอ ? ทำให้เฟย์มั่นใจว่าทอมจะไม่รับผิดชอบ

ส่วนอัมพุหลังจากที่ทะเลาะกับอุรวี อุรวีก็หนีกลับกรุงเทพก่อน ทำให้อัมพุต้องอยู่ทำงานต่อและเป็นโอกาสที่ดีที่ทำให้แจ๊กกี้อยู่กับอัมพุสองต่อสอง แจ๊กกี้พยายามพิสูจน์ความรักว่าอัมพุยังมีใจให้ตัวเองและสามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือเปล่าในวันที่ทั้งคู่ไม่โกรธแค้นกันแล้ว และแจ๊กกี้ก็เอาเรื่องทั้งหมดไปเล่าให้อุรวีฟัง บอกว่าอุรวีเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด หลังจากนั่นอุรวีกับแจ๊กกี้ก็ดูสนิทสนมจนอันธิกาสงสัยเข้าไปถามแจ๊กกี้ แจ๊กกี้ขู่อันธิกาว่าให้เลิกยุ่งกับอัมพุไม่งั้นจะอาคลิปนี้ให้อานิกดู

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

หลังจากที่ อาร์ม (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ไปขอเลิกกับ นพมาศ (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ก็ได้เรียกทนายให้มาจัดการเรื่องหย่า สุนิสา (เบญจวรรณ อาร์ดนอร์)ไม่สบายใจที่ทำให้ครอบครัวของอาร์มแตกแยกจึงพยายามจะขอลาออกแต่อาร์มไม่อนุมัติให้สุนิสาออก ทางด้าน เฟย์ (ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) ไม่สบาย กลัว อุรวี (วรัทยา นิลคูหา) และครอบครัวจะผิดหวังจึงโกหก ยายละม่อม (พิศมัย วิไลศักดิ์) กับ ป้าดวงมาลย์ (รัดเกล้า อามระดิษ) ว่าจะขอกลับไปอยู่กับน้าเพราะคืนดีกับน้าตัวเองและขอความช่วยเหลือจาก ยะ (วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง) ให้หาที่อยู่ให้ ทอม (นพวิชญ์ ไทยแท้) มาเจอเฟย์อยู่กับยะ ทั้งคู่ทะเลาะกันทอมเข้าใจว่าเฟย์หาพ่อใหม่ให้กับลูก

ฟากของ อันธิกา (ศรีริต้า เจนเซ่น) ตาม แจ๊กกี้ (ซูซานน่า เรโนล) ลงไปกระชากกระเป๋าหาโทรศัพท์แต่แจ๊กกี้เอากลับมาคืนและขับรถหนี อ้นไม่ยอมจึงขับรถไปตัดหน้า ทั้งคู่ตบตีกันจนแจ๊กกี้สลบไป อ้นหยิบโทรศัพท์ของแจ๊กกี้แล้วหนีออกไป อ้นมาถึงบ้านลังเลที่จะเปิดโทรศัพท์ของแจ๊กกี้ ก่อนจะได้ยินเสียงนพมาศจากบ้านใหญ่ อ้นวางมือถือรีบไปหาแม่ของตัวเอง อานิก (ปรมะ อิ่มอโนทัย) เข้ามาในบ้านได้ยินเสียงโทรศัพท์ อานิกเรียกอ้นหลายครั้งแต่ไม่มีเสียงตอบกลับจึงรับสายแทนและเป็นสายของ อัมพุ (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ที่ต้องการโทรมาหาแจ๊กกี้ ทำให้อานิกสงสัยเลยเปิดดูโทรศัพท์แจ๊กกี้ และรู้เรื่องทุกอย่างที่อ้นหลอกอานิก อานิกไม่พอใจเข้าไปกระชากอ้น อาร์มเข้ามาเห็นพอดีจึงไล่อานิกออกไปจากบ้าน ไม่นานข่าวของแจ๊กกี้ก็ออกว่าเสียชีวิตแล้ว อ้นคิดแผนใช้โอกาสนี้ในการแถลงข่าวขายเสื้อที่แจ๊กกี้ใส่เป็นพรีเซ็นเตอร์ จนอุรวีไม่พอใจที่อ้นเอาเรื่องของคนตายมาหากินแบบนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...