xs
xsm
sm
md
lg

วงแบ็คอัพ “ติ๊ก ชีโร่” ขึ้นระเบิดเพลงบนเวที “เดอะ วอยซ์ 2019”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วงแบ็คอัพ “ติ๊ก ชีโร่” ขึ้นระเบิดเพลงบนเวที “เดอะ วอยซ์ 2019”

แบ็คอัพสาย N ของ ติ๊ก ชีโร่ ระเบิดเพลง “มนุษย์ค้างคาว” ลุ้น 4 โค้ชหัน ในโค้งสุดท้ายรอบบลายด์ออดิชัน “เดอะ วอยซ์ 2019” ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของรอบบลายด์ออดิชัน “เดอะ วอยซ์ 2019” ที่ยิ่งทวีความสนุกให้ได้ลุ้นมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อนักดนตรีแบ็คอัพของศิลปินรุ่นใหญ่สายวาไรตี้ ติ๊ก ชีโร่ แท็กทีมเฉพาะกิจมาประกวดเป็นวงครั้งแรก โดยใช้ชื่อวงว่า จระเข้น้อย ทั้งหมดมาโชว์ความสามารถ ทั้งร้อง ทั้งเล่นดนตรีฟูลแบนด์ ปลุกให้เพลง “มนุษย์ค้างคาว” กลับมามันส์สุดเหวี่ยงอีกครั้ง เรียกว่าวงนี้มีความเก๋า เท่ เรียกความฮา บ้า เกรียน จนขำน้ำตาเล็ด! อยากรู้เหลือเกินว่า ติ๊ก ชีโร่ จะว่าอย่างไร? เมื่อวงแบ็คอัพคู่ใจแอบมาประกวดร้องเพลงแบบนี้ รอฟังคำตอบในรายการ วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม เวลา 20.15 - 22.00 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

นอกจากนี้ ยังมีหนุ่มเมืองเหนือหน้าใส วัย 26 ปี วอน-พลธวัฒน์ สกุลยลไพศาล ศิลปินฝึกหัดในสังกัดและเป็นคอรัสให้ ติ๊ก ชีโร่ ที่ครั้งนี้ขอมาพิสูจน์ศักยภาพตัวเองบนเวทีประกวดอีกครั้ง หลังจากได้เป็นนักร้องอาชีพร้องเพลงประจำอยู่ที่ร้าน Route 66 Club บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้มีความพิเศษที่เสียงสูงกังวาน ถือเป็นนักร้องชายสายดีโว่ ที่มีพลังเสียงทรงพลังจนน่าขนลุก ส่วนใครที่ชอบฟังเพลงสไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิต รอฟังเสียงของหนุ่มขี้อายชาวบุรีรัมย์ วัย 21 ปี จิ๋ว-สกุณชัย เปลี่ยนรัมย์ ที่ฝึกร้องเพลงจากกิจกรรมร้องคาโอเกะกับคุณแม่ทุกวัน จนมีโอกาสได้เป็นนักร้องกลางคืนและนักร้องรถแห่ และอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันผู้ชื่นชอบเพลงลูกทุ่งจากชลบุรี วัย 28 ปี ปาน-น้ำทิพย์ โพโส ที่คืนนี้จะทำให้อึ้ง!หนักมาก เพราะเธอไม่ใช่นักร้อง แต่เป็นแม่ค้าขายส้มตำและไก่อบโอ่งที่มีเสียงสวย สำเนียงลูกทุ่งเป๊ะ แถมยังนำเพลงร็อกอกหัก “หมากเกมนี้” มาร้องสไตล์ลูกทุ่งได้ไพเราะอย่างมากด้วย

และแฟนๆ เตรียมหัวเราะสะใจไปกับ โค้ชคิ้ม ที่คว้าทีมเด็ดในดวงใจของ โค้ชก้อง เข้าทีมไปแบบ “ส้มหล่น” ห้ามพลาดความสนุกทั้งหมดนี้ในรายการ “เดอะ วอยซ์ 2019” ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 - 22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15 - 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36
แบ็คอัพสาย N ของ ติ๊ก ชีโร่ วงจระเข้น้อย
วอน-พลธวัฒน์ สกุลยลไพศาล ศิลปินฝึกหัดในสังกัดและเป็นคอรัสให้ ติ๊ก ชีโร่
หนุ่มขี้อายชาวบุรีรัมย์ วัย 21 ปี จิ๋ว-สกุณชัย เปลี่ยนรัมย์
ปาน-น้ำทิพย์  โพโส แม่ค้าขายส้มตำและไก่อบโอ่ง
ผู้เข้าแข่งขันเป็นคู่ดูโอ้
ผู้เข้าแข่งขันแบบเป็นวงดนตรี
นักร้องสายเรกเก้สุดเฟี้ยว
ผู้เข้าแข่งขันสัปดาห์ที่ 7
ผู้เข้าแข่งขันสัปดาห์ที่ 7
โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม
โค้ชก้อง สหรัถ


กำลังโหลดความคิดเห็น...