xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “ฝ่าดงพยัคฆ์” ตอนที่ 28-30 อวสาน! (คลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “ฝ่าดงพยัคฆ์”ตอนที่ 28 ออกอากาศวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

ก่อนที่ พยัคฆ์ขาว (โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์) จะสิ้นใจได้บอกกับ เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) เรื่อง ภูผา (วินัย ไกรบุตร) ต้องตายเร็วๆ นี้ตามอายุขัย และเดือนเองก็ต้องกลายเป็นเสือตลอดชีวิตหลังจากคลอดลูก ภูผาสำนึกได้ไม่ต้องการหัวใจของเดือนอีก ภูผากับ ลายเมฆ (นิคกี้ บุญธรรม) ขอให้คำสัตย์แก่พยัคฆ์ขาวหน้าหลุมศพว่า ต่อไปนี้สมิงขาว-สมิงดำจะไม่ถือว่าเป็นศัตรูกันอีก

ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) พ้นผิด กลับมาใช้ชีวิตตามปกติเพราะตำรวจไม่มีหลักฐานเอาผิด ภุชงค์ให้ สันต์ (เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส) ปลุกระดมชาวบ้านตามล่าเสือสมิง เมื่อภูผากับลายเมฆกลับมาที่เวียงพยัคฆ์ก็ได้รู้ว่าทิวากับคมเงินทรยศ พาคนของภุชงค์มาฆ่าล้างเผ่าสมิงดำจนสิ้น เมื่อรวีรู้ข่าวจากก้อนว่าหมวดสันต์ช่วยให้เสี่ยภุชงค์พ้นผิด แล้วแม่ของตนก็ยังถูกตำรวจคุมตัวไว้ ข้อหาร่วมค้าเฮโรอีนอีก รวีแค้นจะลากภุชงค์เข้าคุกให้ได้

ตอนที่ 29 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ให้ สันต์ (เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส) แต่งงานกับ มยุรี (ริด้า-ฟาริดา วัลเล่อร์) หวังจะไม่มีตำรวจที่ไหนกล้ายุ่งกับธุรกิจชั่วของตนอีก แต่มยุรีไม่อยากแต่งงานกับขี้ยาอย่างสันต์ จึงล่อสันต์ไปฆ่า รวี (แมน-ธกฤษณุ สรนันท์) กับดาบหมีมาช่วยไว้และจับตัวสันต์ไปเลิกยา

เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) แพ้ท้องลูกของรวี เมื่อ พรานสิงห์ (ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง) กับ ลายเมฆ (นิคกี้ บุญธรรม)รู้ ก็ขอร้องให้ทั้งคู่ปิดเรื่องนี้ไว้ไม่ให้บอกรวีเพราะไม่อยากให้รวีต้องเป็นกังวล พวกเวหามาส่งข่าวว่าบุหรงถูกภุชงค์จับ และภุชงค์ต้องการให้รวีกับเดือนไปแลกตัว ระหว่างนั้นเวหาอยากจะกินหัวใจของเดือน ภูผา (วินัย ไกรบุตร) ก็เข้ามาช่วยเดือนไว้ได้ ภูผาช่วยถ่ายพลังชีวิตให้กับเดือนเพื่อที่จะอยู่ในร่างมนุษย์ต่อไปได้จนกว่าลูกจะคลอด ภุชงค์กลับมาเรืองอำนาจและมีสมิงเป็นบริวาร แต่ตอนนี้รวีก็ได้ตัวสันต์มาเท่ากับตัดแขนขาไปได้ส่วนหนึ่ง เดือนแอบไปช่วย บุหรง (ฮันนี่-ภัสสร) คนเดียว โดนมยุรีจับตัวไว้เป็นเหยื่อล่อรวี พวกรวีและภูผาหันมาร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับภุชงค์

ตอนที่ 30 (อวสาน) ออกอากาศวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

รวี (แมน-ธกฤษณุ สรนันท์) และ ภูผา (วินัย ไกรบุตร) หันมาร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับ ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ซึ่งมีอาวุธหนักครบมือทั้งปืนและระเบิด ทั้งหมดบุกไปช่วยเดือนที่ถูกภุชงค์ และ มยุรี (ริด้า-ฟาริดา วัลเล่อร์) จับไว้ ภุชงค์ยุให้พวกสมิงดำสู้กันเอง เหล่าสมิงดำล้มตายจนหมด แล้วล่อให้เวหากับแสงฆ่าภูผาเพื่อแลกกับยา เวหากับแสงคลุ้มคลั่งไล่ฆ่ากัดกินทุกคน สุดท้ายเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร คนชั่วจะได้รับผลกรรมหรือไม่ และความรักของ 2 ต่างเผ่าพันธุ์ระหว่างมนุษย์กับเสือสมิงของหมวดรวีกับเดือนจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามใน “ฝ่าดงพยัคฆ์” ตอนจบ

กำลังโหลดความคิดเห็น...