xs
xsm
sm
md
lg

“เพื่อน ภาคภูมิ” ดึงดาราแจมซีรีส์แน่นจอ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เพื่อน ภาคภูมิ” ดึงดาราแจมซีรีส์แน่นจอ!

กำลังจ่อคิวออนแอร์ให้ได้ชมกันแล้วสำหรับซีรี่ส์ “ไดมอนด์อายส์ 2 ตา-สัมผัส-ผี (DIAMOND EYES)อำนวยการสร้างโดย“MONO ORIGINALS” (โมโนออริจินอล) ในเครือ“MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป)ของผู้จัด“บรู๊ค-ดนุพรปุณณกันต์”โดย“เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา” ผู้กำกับฯการันตีความเข้มข้นครบรสพร้อมขนทัพนักแสดงรับเชิญมาร่วมสร้างสีสันคับคั่งอาทิกบ-สุวนันท์ คงยิ่ง,เอ-สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ,จีจ้าญาณิน,ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ, บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์, แอนนา ชวนชื่นฯลฯ

“เรื่องราวต่อเนื่องจากซีซั่นแรกที่ “ผู้กองเพชร” ซึ่งรับบทโดยชาคริตซึ่งมีไฟล์หลักฐานสำคัญถูกฆาตกรรมก็ต้องมีคนที่จะมาสานงานสืบคดีต่อก็คือ “คุณบรู๊คดนุพร” มาเป็นหัวหน้าหน่วยเพิ่มเติมด้วย “น้องแน็คชาลี” คาแรกเตอร์จะออกแบดบอยหน่อยเข้ามาเป็นสายสืบของลูกทีมและก็มีน้องเอ๋มณีรัตน์มารับบท “จ่าวาว” บทนี้จะค่อนข้างออกแนวคอเมดี้เสริมให้หน่วย D.E.I สนุกขึ้นไม่ให้บรรยากาศมันเคร่งเครียดเกินไปแล้วก็เสริมความเป็นทีมเวิร์คมากขึ้นนักแสดงหลักท่านอื่นๆยังอยู่ครบหนุ่ม สุรวุฑ, น้องกัน รัชชานนท์,กิ๊ก กรกมล แล้วก็น้องเบนซ์ณัฐธิดาแกนหลักคือการตามหาไฟล์ที่ผู้กองเพชรได้มาเป็นหลักฐานในการเปิดโปงแก๊งมาเฟียใหญ่ “เดอะซัน” แต่ละตอนก็จะมีนักแสดงรับเชิญเข้ามาให้ทีม D.E.I ไขคดีเช่น “น้องกบสุวนันท์” และ “เอสุรพันธ์” คู่นี้มาประเดิมในสองตอนแรกมีแตะวงการบันเทิงแต่เราก็เอามาเล่าอีกมุมนึงที่โยงเข้ากับหนังเอวีซึ่งเรื่องราวจะซับซ้อนอยากให้ดูการแสดงของน้องกบเรื่องนี้พลิกคาแรกเตอร์บอกเลยว่าเค้าคือตัวแม่ของนักแสดงดราม่านอกจากนี้ยังมี “จีจ้าญาณิน” เจ้าแม่หนังแอ็คชั่นที่ต้องมาเกี่ยวพันกับมวยเถื่อน, “พี่แอนนาชวนชื่น” ไกด์เถื่อนที่พัวพันคดีค้ายา, “น้องนีน่า นิชนารถ” นักศึกษาที่เกือบจะตกเป็นผู้หญิงไซด์ไลน์, “ปายสิตางศุ์”แล้วก็ “บิ๊กศรุต”มาเสริมให้คดีแต่ละคดีมีความเข้มข้นบอกเลยว่าแต่ละตอนเรื่องราวมันจะหักมุมอยากให้ติดตาม

นอกจากนี้ก็ยังมียกทีมกันไปถ่ายที่ญี่ปุ่นที่คิตะคิวชู, ปราสาทโคคุระและอีกหลายๆที่ซึ่งได้รับการดูแลและได้รับความอนุเคราะห์ประสานงานจากKitakyushu film commisstion (KFC) และ Shimonoseki film commisstion (SFC) ก็อยากฝากซีรี่ส์ไดมอนด์อายส์ตาสัมผัสผีซีซั่นสองไว้ด้วยนะครับช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ผมว่ามันมีอะไรให้ค้นหามีความสนุกครบรสจริงๆ

ติดตามความเข้มข้นในละครซีรี่ส์“DIAMOND EYES 2 ตา-สัมผัส-ผี” ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ได้ในวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ย.นี้เวลา 15.00 น.
กำลังโหลดความคิดเห็น...