xs
xsm
sm
md
lg

“โมโนแมกซ์” คว้าซีรีส์ “Let’s eat วุ่นรักสาวนักกิน”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โมโนแมกซ์” คว้าซีรีส์ “Let’s eat วุ่นรักสาวนักกิน”

คอซีรีส์เกาหลีทั้งหลายต้องไม่พลาด เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำซีรีส์เกาหลีสุดฮิตแนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง “Let’s eat วุ่นรักสาวนักกิน” มาให้ได้ชมกันครบทั้ง 3 ซีซั่น 48 EP. แบบรวดเดียวจบเป็นที่เดียวและที่แรกของการดูหนังออนไลน์ในเมืองไทย!! ซึ่งจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารเมนูต่างๆของคนเกาหลีที่มีหลากหลายชนิดตั้งแต่ระดับหรูหราไฮโซ จนถึงข้าวราดแกงธรรมดา ชนิดที่คนดูซีรีส์เรื่องนี้ จะต้องน้ำลายสออยู่หน้าจอไปตามๆ กันแน่นอน!

“Let’s eat วุ่นรักสาวนักกิน” ซีซั่นแรกจะเป็นเรื่องราวของ ลี ซูคยอง (แสดงโดย ลี ซูคยอง) หญิงสาวแห่งสำนักงานทนายความ ผู้พิศมัยการกินเป็นชีวิตจิตใจ และเป็นแฟนพันธุ์แท้ของบล็อคหนึ่งซึ่งดึงดูดใจเธอด้วยการโพสต์แนะนำอาหารร้านเด็ด พร้อมภาพภาชนะที่ว่างเปล่าหลังการกิน เธอมักจะหาโอกาสตามไปทานอาหารร้านที่บล็อคนั้นแนะนำ แต่แล้วมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น เมื่อผู้ที่พักอยู่ข้างห้องของเธอเสียชีวิต ยูน จินอี (แสดงโดย ยูน โซฮี) จึงเข้ามาอาศัยอยู่แทน และเกิดเป็นความผูกพันธ์ในแบบที่เธอไม่คาดคิด และทำให้เธอกลับกลายมาสนิทกับ กู แทยอง (แสดงโดย ยูน ดูจุน) หนุ่มขายประกันข้างห้อง แต่เป็นสุดยอดนักชิมและเป็นเจ้าของบล็อคเกอร์ที่เธอติดตามอยู่ เมื่อพวกเขารู้จักกันมากขึ้น ก็ทำให้เราได้เจอความสนุกสนานเฮฮา แบบกินกันไม่มีหยุดเลยทีเดียว!

มาถึงซีซั่นที่ 2 นักแสดงนำยังคงเป็นพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวอย่าง ยูน ดูจุน กับบทบาทบล็อคเกอร์หนุ่มยอดนักชิมอยู่เช่นเคย แต่เพิ่มเรื่องราวที่เข้มข้นมากขึ้นเมื่อ กู แทยอง ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองเซจง ซึ่งเขาเคยอยู่ในเมืองนี้มาก่อนเมื่อสมัยอยู่ชั้นประถม และมาเจอเพื่อนสาวสมัยประถม ชื่อว่า แบคซูจี (แสดงโดย ซอฮยอนจิน) หรือฉายาว่า ”ยัยหมูตอนแบค” แต่ตอนนี้เธอสวยปิ๊งผอมเพรียวบาง และเมื่อ กู แทยอง ย้ายเข้ามาอยู่อพาร์ทเม้นท์เดียวกับเธอ จึงเกิดเรื่องราววุ่นๆ ขึ้นมาไม่น้อยกว่าภาคแรกเช่นกัน

ส่วนซีซั่นที่ 3 กูแดยอง กับชีวิตที่ตกต่ำในวัยสามสิบกว่า ได้พบกับสาวนักกิน อีจีอู (แสดงโดย แพคจินฮี) อีกครั้ง! ซึ่ง อีจีอู เป็นรักแรกของ กู แดยอง เมื่อสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งคู่จึงได้กลับมากินอาหารด้วยกันอีกครั้ง และได้ออกเดินทางเพื่อหวนกลับไปถึงอาหารแสนอร่อยที่เคยกินร่วมกันในอดีตและรื้อฟื้นความทรงจำวัยเยาว์ด้วยกันอีกด้วย

งานนี้สายกินไม่ควรพลาด!! ซีรีส์เกาหลีสุดฮิต “Let’s eat วุ่นรักสาวนักกิน” ทั้ง 3 ซีซั่น!! ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

กำลังโหลดความคิดเห็น...