xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อ "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด"

กำกับการแสดง : สโรช น่วมสำราญ
ผลิต : จีเอ็มเอ็มทีวี:
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์เวลา 22.30น. ทางช่อง ONE31และ23.30 น. บนLINE TV
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันศุกร์ที่ 18ตุลาคม 2562

#ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด #GMM25 #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ “ชัช”(โทนี่ รากแก่น)ตํารวจหนุ่มจากแผนกสืบสวนสอบสวน ที่ได้รับมอบหมายให้ทําคดีเกี่ยวกับการตายของอาจารย์ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง คดีนี้ดูเหมือนจะเป็นคดีปกติทั่วไป หากแต่ชัชได้พบกับเบาะแสบางอย่างที่น่าสงสัย ซึ่งก็คือ ‘โลโก้’หน้าตาประหลาดที่อยู่ตามข้าวของต่างๆ และเป็นโลโก้แบบเดียวกันกับที่อยู่บนปืนในคดีของพ่อเขา ทําให้ชัชเชื่อว่าอาจารย์คนนี้อาจถูกฆาตกรรมเช่นเดียวกับพ่อของเขา

เขาจึงต้องกลับมาตามมาความจริงที่โรงเรียนแห่งนี้ และได้พบกับ “ปรางค์”(อ้าย-สรัลชนา)และ “พลอย”(ปุยเมฆ-นภสร)สองนักเรียนคนดังของโรงเรียน ที่ต่างก็มีส่วนพัวพันกับโลโก้ประหลาดนี้ ก่อนที่เหตุการณ์ประหลาดมากมายจะเกิดขึ้นไปรอบๆ ตัวของทุกคนในโรงเรียน และทุกเหตุการณ์มักจะมีโลโก้แบบเดียวกันนี้เกี่ยวข้องอยู่ด้วยเสมอ

โลโก้ประหลาดนี้ก็มาจาก “ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด”ร้านลึกลับที่เปลี่ยนความเกลียดของมนุษย์ ให้กลายเป็นของขวัญ เพื่อทําร้ายคนที่เราเกลียดชัง โดยที่ของขวัญเหล่านี้ต้องแลกมาด้วย ‘อายุขัย’ของผู้ซื้อ... ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียดนี้ได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ จากความเกลียดของเหล่าผู้คน ที่แวะเวียนกันเข้ามาใช้บริการ จนความเกลียดชังภายในโรงเรียนเริ่มลุกลามและบานปลายไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตในสังคม ในขณะที่ผู้คนรอบข้างได้พ่ายแพ้ให้กับความเกลียดชัง และล้มตายไปทีละคน “ชัช”“ปรางค์” และ“พลอย” ต้องหาวิธีหยุดยั้งร้านแห่งนี้ให้ได้ ก่อนที่จะสายเกินไป แต่ทว่ามันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อความเกลียดในใจของพวกเขาเองก็ค่อยๆ เติบโตขึ้นด้วยเช่นกัน

รายชื่อนักแสดง

โทนี่ รากแก่น : ชัช
อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล : ปรางค์
ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล : พลอย
เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ : หนุ่ม
น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒนโนดม : เบล
วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ : กฤต
เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน : โอ๊ต
หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ: ศุภสิทธิ์
หญิง-รฐา โพธิ์งาม : ครูขิม
สุรพล พูนพิริยะ : ศักดา
สุรศักดิ์ ชัยอรรถ : วิเชียร
ไซซี-อภิชญา แซ่จัง : นิวเยียร์
XXXXX : เจ้าของร้าน

กำลังโหลดความคิดเห็น...