xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “ฝ่าดงพยัคฆ์” ตอนที่ 26-27 (คลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “ฝ่าดงพยัคฆ์”ตอนที่ 26 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

รวี (แมน-ธฤษณุ สรนันท์) กับ พรานสิงห์ (ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง) สำนึกได้ว่าทั้งคู่มีส่วนผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น พยัคฆ์ขาว (โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์) หาทางยุติเรื่องทุกอย่าง ด้วยการนำเลือดของ ลายดาว (ติช่า-กันติชา ชุมมะ ) มาปลุกเสกเพื่อเตรียมรับมือกับศึกของเสือสมิง พรานสิงห์กับพยัคฆ์ขาวร่วมมือกันทำพิธีครั้งนี้ แต่เลือดของลายดาวก็มาหมดอานุภาพลง พยัคฆ์ขาวจึงต้องให้เลือดตัวเองแทนเพื่อทำพิธีให้สำเร็จ

สันต์ (เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส) แอบขโมยซากเสือลายดาวมาให้ มยุรี (ริด้า-ฟาริดา วัลเล่อร์) เมื่อ ภูผา (วินัย ไกรบุตร) รู้ว่าลายดาวตาย มยุรีก็ใส่ไฟว่าเป็นเพราะรวีและ เดือน(น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ที่ล่อลายดาวมาตาย ภูผาโกรธแค้นมากเมื่อรู้ว่าเดือนอยู่กับรวีก็คิดจะไปจัดการกับทั้งคู่ วันแต่งงานของรวีและเดือนมาถึง มยุรีกับสันต์แอบพาสมิงดำเข้าไปในงาน เหล่าสมิงดำก่อความวุ่นวายในงาน ลายเมฆปะทะกับเดือน เดือนกลายร่างเป็นเสือสู้สุดชีวิตจากการตามล่าของสมิงดำและพวก ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) แต่สุดท้ายก็ถูกภูผาจับตัวไปได้ รวีก็ถูกภุชงค์จับตัวไป และรวีก็ได้รู้ว่าภุชงค์ก็คือคนที่ฆ่าพ่อของตน

ตอนที่ 27 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

ลายเมฆ (นิคกี้ บุญธรรม) พา เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) หนีออกมาจาก ภูผา (วินัย ไกรบุตร) เพราะแอบได้ยินเรื่องที่ภูผาจะกินหัวใจเดือนเพื่อความเป็นอมตะ สันต์ (เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส) ช่วย รวี (แมน-ธฤษณุ สรนันท์) ให้หนีไป แต่แท้จริง ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) วางแผนให้รวีกับดาบหมีถูกตำรวจจับ รวีกับดาบหมีหนีการจับกุมและฆ่าตำรวจตาย สุดท้ายทั้งคู่ก็กลายเป็นผู้ร้ายค้ายาเสพติดที่ทางกรมตำรวจตามจับ บุหรง (ฮันนี่-ภัสสร) ก็โดนจับไปด้วย เพราะ มยุรี (ริด้า-ฟาริดา วัลเล่อร์) แอบเอายามายัดไว้ที่บ้านบุหรง รวีกับดาบหมีหนีมาหา พยัคฆ์ขาว (โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์) กับพรานสิงห์หลังจากที่ทั้งคู่ได้ทำพิธีสำเร็จแล้ว และทุกคนก็ได้รู้ความจริงจากพยัคฆ์ขาวว่าภูผาต้องการหัวใจของเดือนเพื่อความเป็นอมตะ ทั้งหมดออกตามหาเดือน

ภุชงค์เสี้ยมเหล่าสมิงดำจนฆ่ากันเองเพื่อจะเอาหัวใจของเดือนมากิน พยัคฆ์ขาวมาเจอภูผานอนบาดเจ็บจากการปะทะกับพวกเวหาจึงช่วยไว้ เวหาและเหล่าสมิงดำออกตามล่าตัวเดือนจนเจอ ทั้งหมดรุมเล่นงานลายเมฆกับเดือน ลายเมฆโดนซัดสลบ ระหว่างนั้นพวกรวีก็เข้ามาขวางไว้ได้ทัน พวกรวีพาลายเมฆที่บาดเจ็บกลับมาที่หมู่บ้าน ลายเมฆแค้นจ้องจะทำร้ายรวีและเดือน พรานสิงห์ตามล่าเล็งปืนยิงลายเมฆ แต่เดือนขวางไว้และพยายามจะพาลายเมฆหนีวิถีกระสุน เดือนกำลังจะโดนกระสุนอาคมของพรานสิงห์ ระหว่างนั้นพยัคฆ์ขาวแบกภูผาที่อาการสาหัสเข้ามาในหมู่บ้านพอดี พยัคฆ์ขาวกระโจนมาขวางรับกระสุนแทน
กำลังโหลดความคิดเห็น...