xs
xsm
sm
md
lg

“แม็ค-วีรคณิศร์” ร้ายซาดิสม์ รุนแรงทางเพศใน “ทิวาซ่อนดาว”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แม็ค-วีรคณิศร์” ร้ายซาดิสม์ รุนแรงทางเพศใน “ทิวาซ่อนดาว”

หลังจากหายหน้าหายตาไปนานก็ได้เวลากลับมาร่วมงานกับทางช่อง 3 อีกครั้ง สำหรับ “แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล” ในละครโรแมนติก คอเมดี้ ดราม่า ปนบู๊นิดๆ “ทิวาซ่อนดาว” ของผู้จัดคนสวย “สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก” จากค่าย กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ละครรูปแบบใหม่กระแสดีเกินคาดด้วยเรตติ้งตอนแรก 2.4 และขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย #ทิวาซ่อนดาวep1 ที่เปิดตัวตอนแรกก็แซ่บพริกขี้หนูสวนกันเลยจ้า

กับบทบาท “ภารดา” หนุ่มหล่อเท่หุ่นดี ขาวจั๊วะ แต่ลึกๆ เป็นคนเงียบ มีรสนิยมทางเพศรุนแรงถึงขั้นโรคจิตซาดิสม์ ทำเอา ชมดาว (ชิปปี้-ศิรินทร์) กลัวตั้งแต่แรกเจอ และทำให้ชมดาวถึงกับตกหน้าผาจมน้ำเกือบตาย ทั้งยังยากต่อการคาดเดาว่าจะดีหรือร้าย แต่เวลาที่แม่ พิศมร (พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) เอาจริงก็จะไม่กล้าแตกหักเพราะกลัวไม่ได้มรดก ความยากง่ายของละคร “ทิวาซ่อนดาว” กับคาแร็กเตอร์ที่เห็นแล้วชวนผวาของ “ภารดา” จะเป็นอย่างไร “แม็ค-วีรคณิศร์” ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

“เรื่องนี้ยากนะครับในการจูนให้อินตัวละคร ตัวภารดาเป็นเหมือนหนุ่มในฝันของใครหลายๆ คน แต่ลึกๆ แล้วเขากลับเป็นคนที่มีมุมดาร์ก เป็นคนป่วยทางจิต และมีรสนิยมทางเพศที่รุนแรง ซึ่งผมก็ได้ศึกษาคนที่มีอาการแบบนี้อยู่บ้าง ว่าอาการของโรคนี้ว่าเกิดขึ้นเพราะอะไร อะไรที่เป็นแรงจูงใจที่เขาทำแบบนั้น ผมก็เอามาผนวกกับเนื้อเรื่องที่ผมได้รับ ก็ขอฝากให้ติดตามในบทบาทของผมด้วยนะครับ อยากจะให้ค่อยๆ ดูกันไปผมว่าผู้ชมอาจจะหันมาสงสารตัวละครของผมแทน และผมกลับมองว่ามันเป็นการให้แง่คิดในหลายๆ แง่มุมนะครับ”

ทั้งนี้ อย่าพลาด!! เปิดทีวีชมเรื่องราวความเข้มข้นของน้ำทิพย์และภารดากันต่อ ทั้งคู่จะได้แต่งงานกันหรือไม่ พ่อแม่ของทั้งคู่จะทำยังไงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างภารดากับอิงดาว มาเอาใจช่วยไปพร้อมกันใน “ทิวาซ่อนดาว” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 - 22.35 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.30 น. ทางช่อง3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailandกำลังโหลดความคิดเห็น...