xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อตอน “ฝ่าดงพยัคฆ์” ตอนที่ 23-25

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “ฝ่าดงพยัคฆ์”

ตอนที่ 23 ออกอากาศวันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

มยุรี (ริด้า-ฟาริดา วัลเล่อร์) ถูกตราหน้าว่าเป็นลูกสาวพวกค้ายา สันต์ (เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส) เห็นใจและสงสารพยายามช่วยมยุรี แต่มยุรีก็ไม่ยอมรับความช่วยเหลือใดๆ จากสันต์ ภูผา (วินัย ไกรบุตร) ช่วย ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ไว้และให้ที่ซ่อนตัว แต่ต้องแลกกับดวงตาหนึ่งข้างของภุชงค์เพื่อเป็นหลักประกันว่าภุชงค์จะไม่ทรยศสมิงดำอีก ภุชงค์ติดต่อกลับไปหามยุรี เล่าให้มยุรีฟังทั้งหมด ภุชงค์แค้นหนักให้มยุรีช่วยจัดการกับพวก รวี (แมน-ธกฤษณุ สรนันท์) และล้างเผ่าพันธุ์สมิงให้สิ้นซาก

แท่นมาตามหาเสือสมิงที่กระท่อม พยัคฆ์ขาว (โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์) แท่นทำร้ายพยัคฆ์ขาวจนบาดเจ็บ เพราะอยากรู้เรื่องเสือสมิงให้ได้ พรานสิงห์ (ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง) เข้ามาขวางไว้ และบอกว่าพยัคฆ์ขาวคือญาติของตนห้ามมายุ่งอีก พยัคฆ์ขาวให้ เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ไปอยู่กับรวีเพื่อความปลอดภัย แต่ขออย่างเดียว เดือนอย่ามีสัมพันธ์เกินเลยกับรวีด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่คำเตือนของพยัคฆ์ขาวเหมือนจะไม่ทันเสียแล้ว

ตอนที่ 24 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

พยัคฆ์ขาว (โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์) ให้ เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ไปอยู่กับ รวี (แมน-ธกฤษณุ สรนันท์) เพื่อความปลอดภัย แต่ขออย่างเดียว เดือนอย่ามีสัมพันธ์เกินเลยกับรวี ไม่เช่นนั้นพลังอำนาจของสมิงในตัวเดือนจะค่อยๆ หมดลงและกลายเป็นแค่เสือธรรมดาตัวหนึ่ง แต่คำเตือนของพยัคฆ์ขาวก็ดูเหมือนจะไม่ทันเสียแล้ว

มยุรี (ริด้า-ฟาริดา วัลเล่อร์) หาทางแก้แค้นทุกคนที่ทำกับตนและพ่อด้วยการเข้าหา สันต์ (เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส) เพื่อสืบข่าวของเดือน แต่สันต์ก็ไม่บอกอะไรมากเพราะเป็นความลับของทางราชการ มยุรีจึงหลอกทำดีกับสันต์ให้สันต์ไปหา และให้ ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) กับสมิงดำลอบเล่นงาน สันต์ถูกจับตัวไปขังไว้ และภุชงค์ก็ยัดเยียดยาให้สันต์ มยุรีจะล่อลวงรวีไปอีกคนแต่ไม่สำเร็จ รวีเริ่มรู้ทันระแวง

ตอนที่ 25 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

เมื่อ มยุรี (ริด้า-ฟาริดา วัลเล่อร์) รู้จาก สันต์ (เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส) ที่ตอนนี้กลายเป็นทาสผงนรก ว่าเดือนอยู่บ้าน บุหรง (ฮันนี่-ภัสสร บุญยเกียรติ) ก็ตามไปดู มยุรีรีบไปที่บ้าน ขอโทษ เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ขอโทษบุหรง บอกว่าตนสำนึกผิดที่ทำเรื่องร้ายๆ กับเดือน ทำให้เดือนใจอ่อนเห็นใจมยุรี แต่บุหรงเย็นชาและยังประกาศให้มยุรีรู้ว่า รวี (แมน-ธกฤษณุ สรนันท์) กำลังจะแต่งงานกับเดือน มยุรีแสดงความยินดี แต่ในใจนั้นคิดอีกทาง

สันต์เสี้ยนยายอมทำตามคำสั่งของ ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ทุกอย่าง ภุชงค์ให้มยุรีคอยบัญชาการอยู่ที่เขี้ยวตะโกโดยมีสันต์อยู่ใต้อาณัติ ด้าน พรานสิงห์ (ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง) ออกล่าเสือสมิงโดยมี พรานปิ้ง (โน่-ภัทชดล จันทร์ภักดิ์) ตามมาด้วย ทั้งคู่ได้เจอกับ ลายดาว (ติช่า-กันติชา ชุมมะ) พรานสิงห์จับลายดาวมาเพื่อหวังล่อ ภูผา (วินัย ไกรบุตร) และพวกสมิงดำให้ปรากฏตัว แต่พรานปิ้งก็ร่วมมือกับแท่น เอาตัวลายดาวออกมาเพื่อหวังค่าจ้างจากชาวบ้าน

กำลังโหลดความคิดเห็น...