xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "อินทรีแดง" (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อ "อินทรีแดง"

บทประพันธ์ : เศก ดุสิต
บทโทรทัศน์ : สมภพ เวชชพิพัฒน์
กำกับการแสดง : โอริเวอร์ บีเวอร์
แนวละคร : แอกชัน
ผลิต : บ. 9 บีเวอร์ ฟิล์ม จำกัด
ผู้จัด : โอริเวอร์ บีเวอร์
อำนวยการผลิต : คณะกรรมการพิจารณาการผลิตโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 7 HD
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE Official Fanpage BBTV Channel7 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562

#อินทรีแดง #NINEBEVER #ช่อง7HD #ch7HDdramasociety #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละครเรื่องย่อ

โรม ฤทธิไกร ได้สูญเสียพี่ชายที่เป็นทุกอย่างของชีวิตไปจากเหตุการระเบิดใหญ่ใจกลางเมือง ซึ่งนั่นทำให้เขาเสียใจเป็นอย่างมาก ทางด้านพ.ต.ต.มนตรีและ ร.ต.ท.ชาติที่กำลังสืบเรื่ององก์กรลึกลับที่ชื่อ ไป่หลง องค์กรนี้อยู่เบื้องหลังการก่อวินาศกรรมและคดีฆาตกรรมอีกหลายคดี โดยมนตรีให้คงคานักสืบสาวคู่ใจ คอยส่งข่าวให้ พลเอกสำราญได้ให้มนตรีตั้งหน่วยพิฆาตไป่หลงขึ้นมาเพื่อที่จะได้สืบหาความจริงจากเรื่องที่เกิดขึ้น

โรม ภายนอกดูเป็นคนที่เป็นนักเที่ยวและเพลย์บอย ชีวิตดูหลักลอยไร้สาระสนุกไปวันๆและดูไม่สนใจเหตุการณ์ตายของพี่ชายตัวเอง ลึกๆแล้วนั้นเขาได้ปลอมตัวเป็นอินทรีแดงช่วยสืบหาความจริงขององค์กร ไป่หลง และคอยส่งข่าวให้ มนตรีกับชาติ แล้วโรมยังได้ปลอมตัวเป็น สิงห์ที่ดูเหมือนเป็นโจรทั่วไปที่มีฝีมือแฝงตัวไปอยู่กับซินแสเทียมจนได้รู้ว่าภายในองค์กรมีภูติมรณะถึง 5 คน

โรมได้สืบหาความจริงจึงได้รู้ว่าภูติมรณะทั้ง 5 คนของไป่หลงคือใครบ้าง และในระหว่างนั้น วาสนา ซึ่งเป็นนักข่าวและลูกสาวของนักการเมืองน้ำดีอย่างส.ส.บุญเลิศ รู้ว่าพ่อตัวเองได้รับจดหมายมาจากไป่หลงเลยพยายามที่จะมาหาโรมแต่โรมก็ทำเป็นไม่สนใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นและยังกินแต่เหล้าเลยทำให้วาสนาไม่เข้าใจกับการกระทำของโรม วาสนาไม่ลดละความพยายามเลยสืบหาเรื่องนี้ด้วยตัวเองแต่ทุกครั้งที่ไปสืบเธอก็จะเจอกับ อินทรีแดงตลอดทั้งสองคอยแลกข้อมูลซึ่งกันและกันโดยที่วาสนาไม่รู้ว่าอินทรีแดงคือใคร

ดร.โชติ ขายงายวิจัยให้โรม ทำให้โรมไปพัฒนาต่อและใช้เพิ่มความสามารถของเขาตอนที่เป็นอินทรีแดง โชติมีลูกชายที่ป่วยหนัก เขาไม่เพียงแต่กำลังหาทางรักษาลูกแต่เขาจะทำให้ลูกของเขาเป็นวีรบุรุษเพื่อต่อสู้กับเหล่าร้าย แต่ต่อมาโชติเปลี่ยนใจไปเป็นพวกไป่หลง และไป่หลงได้ออกคำสั่งให้ ดร.โชติสร้างอมนุษย์ขึ้นมาเพื่อที่จะมาต่อกรกับพวกตำรวจและอินทรีแดงแต่มีเหตุการณ์ที่ทำให้ลูกชายของตัวเองตายจึงทำให้ดร.โชติเสียสติและถูกไป่หลงตามฆ่าแต่สุดท้ายเขาก็ตายเพราะผลงานของตัวเอง

มนตรีหลังจากที่สร้างหน่วยพิฆาตไป่หลงขึ้นมาก็มีครีม พนง.เอ๊าท์ซอส ฝ่ายไอทีที่ตำรวจจ้างมาคอยช่วยงานมาโดยตลอดแต่ข่าวภายในตำรวจก็รั่วตลอดซึ่งทำให้มนตรีสงสัยว่าภายในทีมตัวเองนั้นมีหนอนอยู่มนตรีจึงให้คงคาสืบหาความจริงว่าใครคือหนอนในทีมตำรวจจึงได้รู้ว่าแท้จริงแล้วครีมเป็นภูติมรณะเบอร์1 พอชาติรู้ว่าครีมคือภูติมรณะเบอร์1เขาเสียใจมากเพราะเขารักครีมมาโดยตลอด

ส่วนไป่หลงเริ่มระแวงเทียม ภูตเบอร์สองให้สิงห์ไปสืบเรื่องเทียมกับน้องสาว สุดท้ายกานดาฆ่าตัวตายส่วนเทียมก็ถูกอมนุษย์ฆ่าตาย จากนั้นหัวหน้าใหญ่มีคำสั่งให้สิงห์สร้างผลงาน ด้วยการฆ่า ส.ส.บุญเลิศ โดย สิงห์ไม่มีทางบิดพลิ้ว

แผนสังหาร ส.ส.บุญเลิศ ถูกกำหนดในงานวันเกิด สิงห์วางแผนให้ดูเหมือนว่าตัวเองโดนอินทรีแดงเล่นงานแต่ปรากฏว่าไป่หลงส่งนักฆ่าปะปนมาอีกเพียบ พอเห็นสิงห์พลาดท่า พวกนักฆ่าทีมสำรองก็ลงมือแทนทันที ไล่ฆ่าบุญเลิศ สิงห์เปลี่ยนเป็นอินทรีแดงปะทะกับพวกนักฆ่าทีมสำรองของไป่หลง แต่ในเวลานั้นตำรวจและ จนท.รู้ตัวแล้ว พวกนักฆ่าทีมสำรองรีบหนีไป อินทรีแดงมัวแต่ช่วยบุญเลิศทำให้หนีออกไปไม่ทัน ต้องเปลี่ยนเป็น โรม โดยถอดหน้ากากอินทรีแดงซ่อนในที่ลับตา มนตรี ชาติ กับพวกตำรวจเห็นพิรุธสงสัยว่าโรมคืออินทรีแดง แต่แล้วในวินาทีที่โรมจนตรอกท่ามกลางคนมากมาย อินทรีแดงก็ปรากฏตัวขึ้น ทำให้ทุกคนเลิกสงสัยโรม ... โรมรอดมาได้ก็จริง แต่งงมากว่าใครมาช่วยเขา ที่สำคัญยังเอาหน้ากากเขาไปอีก

โรมได้รับการติดต่อจากคนที่อ้างตัวเป็นกุหลาบดำ เรียกไปพบโดยมีความลับของเขาเป็นเครื่องต่อรอง โรมไม่มีทางบิดพลิ้วเลย กุหลาบดำเป็นคนที่ทำตัวลึกลับมาก เขาได้คืนหน้ากากอินทรีแดงให้โรม หลังจากนั้นเวลาที่อินทรีแดงไปสืบหาข้อมูลก็จะเจอกับกุหลาบดำคอยช่วยเหลือ

มีการประชุมนักธุรกิจคนสำคัญของประเทศ ประธานจัดงานคือเจ้าสัวทะนงค์ ขณะเดียวกันก็มีนักธุรกิจ เจ้าของกองทุนระดับโลก จางเฟยหย่วน มาเมืองไทยเพื่อจัดดินเนอร์การกุศล จางเฟยหย่วนผู้นี้คือพ่อมดการเงิน มีอิทธิพลต่อตลาดหุ้นทั่วโลกมาก แต่เบื้องหลังของเขาคือบอสใหญ่ขององค์กรไป่หลง

อินทรีแดงและมนตรี ชาติ รวมถึงวาสนาได้ร่วมมือกันปราบไป่หลงจนสำเร็จ โรมนัดกุหลาบดำมาเจอแล้วก็เปิดเผยตัวตนของกันแหละกันซึ่งทั้งสองรู้อยู่แล้วว่าเป็นใคร โรมได้พูดขึ้นว่า คนที่ชื่อ โรม ฤทธิไกรอาจจะตายได้แต่อินทรีแดงจะเป็นวีรบุรุษตลอดกาล

บุคลิกตัวละคร

โรม ฤทธิไกร / อินทรีแดง / ไอ้สิงห์ : อรรคพันธ์ นะมาตร์ (อ๋อม)
ปูมหลัง : ชายหนุ่มวัยยี่สิบกว่า การศึกษา - ฐานะดีมาก เติบโตมากับพี่ชายและป้า พ่อแม่เสียไปตั้งแต่ยังเด็ก
บุคลิก : ฉลาด แข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ มีความกล้าหาญ คุณธรรม ยึดถือสิ่งที่ถูกต้อง
เป้าหมาย : ทำลายล้างพวกทรชน / ดูเผินๆสิ่งที่เขาทำเหมือนเป็นการแก้แค้นให้พี่ชาย แต่ความจริงสิ่งที่เขาทำคือการสานต่อปณิธานของพี่ชาย ทำลายคนพาลอภิบาลคนดี เพียงแต่โรมไม่ได้อยู่ใต้กรอบกฎหมายแบบพี่ชาย เขาใช้วิธีของเขาเอง ด้วยการสวมหน้ากากเป็นอินทรีแดง
จุดพลิกผัน : โรมตั้งใจจะเป็นวีรบุรุษเพื่อสานต่ออุดมการณ์ของรัชกร เขารู้ว่ามันไม่ง่าย แต่เป้าหมายนี้ก็ยังยากและเขี้ยวกว่าที่คิด เขาเตรียมตัวมาเพื่อต่อสู้ แต่ไม่ได้เตรียมใจมาเจอความพ่ายแพ้อย่างย่อยยับ เป็นจุดพลิกผันที่เขาต้องตอบว่าจะถอยหรือจะสู้ต่อ แต่ในที่สุด ด้วยพลังของความกล้าหาญ และคุณธรรมในตัวของเขา ก็ทำให้เขาสู้ต่อ

วาสนา เทียนประดับ / กุหลาบดำ : เมลดา สุศรี (โบว์)
ปูมหลัง : หญิงสาววัยยี่สิบกว่า การศึกษาดี ฐานะดี เป็นลูกสาวคนเดียวของนักการเมืองน้ำดี
บุคลิก : ฉลาด กล้าหาญ กตัญญู มีคุณธรรม มีพรสวรรค์เรื่องความไว
เป้าหมาย : วาสนาเข้ามาพัวพันกับเรื่องราวความวุ่นวายทั้งหลายเพียงเพื่อช่วยพ่อของเธอที่ถูกขู่เอาชีวิต แต่หลังจากนั้น เมื่อเธอรู้จักอินทรีแดง รับรู้การกระทำของเขา เป้าหมายของเธอก็เติบโตขึ้น จากการทำเพื่อเรื่องส่วนตัว เธอทำเพื่อส่วนรวม
จุดพลิกผัน : วาสนาเป็นหญิงสาวที่มีความกล้าหาญในหัวใจอยู่แล้ว อุปสรรคและอันตรายทั้งหลายที่เธอเจอ เป็นตัวกระตุ้นให้เธอกล้ามากขึ้นเรื่อยๆ จนในช่วงท้ายเรื่อง เธอถึงกับปรากฏตัวในรูปของกุหลาบดำ แง่หนึ่งก็เพื่อเล่นเกมส์กับอินทรีแดง แต่อีกแง่หนึ่ง กุหลาบดำที่กล้าและดุนั่นคือตัวตนที่แท้จริงที่ได้โอกาสสำแดงร่างออกมาเป็นรูปธรรม

พ.ต.ต. มนตรี เสรีกุล : ชนะพล สัตยา (ออฟ)
ปูมหลัง : หนุ่มอายุสามสิบกว่า การศึกษาดี ฐานะปานกลาง อยู่กับมารดาสูงอายุ
บุคลิก : สุขุม กล้าหาญ เปี่ยมคุณธรรม ยึดมั่นหลักการลูกผู้ชาย
เป้าหมาย : เป็นตำรวจที่ดี ปราบคนเลวให้สิ้นซาก และดูแลมารดาให้มีความสุข
จุดพลิกผัน : มนตรีเป็นตำรวจมือเก๋า เขารู้ดีว่าในการจับผู้ร้ายต้องใช้หลากหลายวิธี การใช้สายสืบก็ใช่ แต่เมื่อเขามีใจให้สายสืบสาว มันก็ทำให้เขาเกิดอาการลักลั่นเวลาที่คนรักของเขาต้องไปทำงานเสี่ยงอันตราย จนกระทั่งเมื่อคนรักของเขาไปทำงานสืบข่าวจนเจ็บปางตาย มนตรีจึงต้องเลือกว่าจะเป็นตำรวจต่อ หรือลาออกมาใช้ชีวิตครอบครัวแบบคนอาชีพอื่น และมนตรีก็เลือกที่จะเสียสละความสุขในชีวิต ละทิ้งความรัก ให้คนรักของเขาจากไปมีชีวิตที่ปลอดภัย

คงคา : อาภา ภาวิไล (แม็กกี้)
สาววัยสามสิบ สายสืบตัวเก่งของมนตรี สู้โลก เจนโลก กล้าหาญ มีไหวพริบ และฉลาด รู้จักคำว่าพอเพียง เธอไม่มักใหญ่ใฝ่สูง ค่อนข้างเจียมตัว มีความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ

ร.ต.ท.ชาติ วุฒิไกร : รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน (โอ๊ต)
ปูมหลัง : ชายหนุ่ม วัยยี่สิบกว่า ฐานะดี การศึกษาดี หนุ่มโสด พ่อแม่อยู่ต่างประเทศ
บุคลิก : สดใส กล้าหาญ ตรงไปตรงมา ในโลกของเขามีเพียงขาวกับดำ หาสีเทาไม่ค่อยเจอ ชาติมองคนในโลกเป็นสองแบบ คือคนดีกับคนเลว และเขามีหน้าที่ที่ต้องจัดการกับคนเลว
จุดพลิกผัน : เมื่อชาติผ่านโลกมาถึงจุดหนึ่ง เขาจึงได้เรียนรู้ สีเทา ... คนที่เขาคิดว่าเป็นคนเลวอย่างอินทรีแดง กลับมีความดีอย่างยิ่งใหญ่ ขณะที่คนที่เขาคิดว่าเป็นคนดีอย่างครีม กลับเป็นคนเลวเลือดเย็นจนคิดไม่ถึง ในตอนจบ ชาติยังมุ่งมั่นที่จะจับอินทรีแดง แต่ถ้าฟัง น้ำเสียงเขาจะเปลี่ยนไป ในตอนต้นเรื่องเขาพูดประโยคนี้ด้วยความมุ่งมั่นและเกลียดชัง แต่ในตอนจบ เขาพูดด้วยความสนุกและรู้สึกท้าทาย

ครีม : รัญดภา มันตะรัมพะ (พลอย)
หญิงสาว วัยยี่สิบต้นๆ ภูตมรณะเบอร์1 ของไป่หลง ฉลาด ไอคิวสูง ต้นเรื่องเราจักรู้จักเธอ
ในฐานะเนิร์ดสาว ใสซื่อ น่ารัก แต่ความจริงเธอคือนังตัวแสบ วายร้ายเลือดเย็น เธอมักใหญ่ใฝ่สูง คิดอยู่เสมอว่า สาวที่สวยและฉลาดระดับเธอ ต้องมีอำนาจโดดเด่นเหนือคนอื่น

กริช : อติรุจ สิงหอำพล (นัท)
หนุ่มวัยสามสิบ ภูตมรณะเบอร์ 2 ของไป่หลง ดูเผินๆเหมือนเป็นคนสงบ จิตใจสะอาด
ฝักใฝ่ธรรมะ แต่ความจริงเขาคือวายร้าย ที่หลงใหลอาชญากรรม เขาฝักใฝ่ด้านมืดของมนุษย์ การฆ่าและทำลายเป็นเรื่องเท่และดีงามสำหรับเขา

บุญเลิศ : กฤตย์ อัทธเสรี
ชายวัยหกสิบ พ่อของวาสนา นักการเมืองน้ำดีที่หาได้ยาก มีเสน่ห์ แต่ที่ขับเน้นให้เขาโดดเด่นคือความกล้าหาญที่จะทำสิ่งที่ถูกต้อง เขาไม่เคยกลัวหน้าอินทร์หน้าพรหม เพราะถือสุจริตเป็นกำบัง

พ.ต.อ.สำราญ : ทนงศักดิ์ ศุภการ
ชายวัยห้าสิบ หัวหน้ามนตรี ฉลาด เอาตัวรอดเก่ง พอจะมีคุณสมบัติผู้นำที่ดีอยู่บ้าง

ลุงจัน : วีระชัย หัตถโกวิท
ชายวัยหกสิบ พี่ชายบุญเลิศ นายทหารนอกราชการ แต่ยังแข็งแกร่ง ทั้งจิตใจและร่างกาย

ชาลี : พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร
ชายวัยสี่สิบกว่า หัวหน้าของวาสนาและมารุต ตรงไปตรงมา บ้างาน

ดร.โชติ : เวนช์ ฟอลคอนเนอร์
ชายหนุ่มวัยสี่สิบ ผู้สร้างอมนุษย์ ฉลาดมาก กว้างขวางในเชิงทฤษฎีวิชาการ แต่แคบเหลือเกินในมุมมองความคิด เขาเข้าใจว่าตัวเองดีเลิศและเก่งกาจอยู่คนเดียว เมื่อมีปัญหาก็คิดว่าเกิดจากคนรอบข้าง ไม่เคยมองย้อนตัวเอง ชีวิตของคนแบบนี้ ต่อให้เก่งกว่านี้อีกสิบเท่าก็ไม่มีวันประสบความสำเร็จ

เทียม : เจจินตรัย อันติมานนท์
ชายวัยสี่สิบกว่า ภูตมรณะเบอร์ 5 ของไป่หลง รักน้องสาวมาก รักจนไม่สนใจว่าการเข้า
ร่วมกับไป่หลงจะสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นหรือไม่ แต่มันเป็นความรักที่ขาดสติปัญญา เขาไม่เคยคิดเลยว่าที่ถูกแล้วเขาควรจะดึงน้องสาวออกจากไป่หลงตั้งแต่แรก

มารุต : ศรุฒ สุวรรณภักดี
ชายหนุ่มวัยสามสิบกว่า นักข่าวตัวแสบ ใช้ชีวิตแบบขาดสติ ไหลไปตามกระแสนิยม
เขาต้องการเงินและชื่อเสียง หน้าด้าน ไม่มีคุณธรรมหรือจรรยาบรรณใดๆ

จิ๊บ : ญาดา เทพนม
หญิงสาววัยยี่สิบต้นๆ นักวิทยาศาสตร์และนักประดิษฐ์ ผู้ช่วยคนสำคัญของโรม ฉลาด มีความคิดสร้างสรรค์สูง เป็นตัวของตัวเอง เอาแต่ใจตัวเองบ้างตามวัย มีหลุดๆเหวี่ยงๆฮาๆและเมื่อถึงคราวคับขัน เธอก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอคือยอดนักสู้คนหนึ่ง...เห็นรั่วๆอย่างนี้ก็เถอะ

น้าเกรซ : วาเนสซ่า บีเวอร์
หญิงวัยห้าสิบ ป้าของโรม ฉลาดในการดำเนินชีวิต มากประสบการณ์ อ่านออกทั้งคนทั้งสถานการณ์ เรียกได้ว่าเป็นคุณป้าลายคราม

บังโล : สมใจ จันทร์มูลตรี
ชายหนุ่ม ตัวใหญ่ ขนดก ดุดัน พลังมหาศาล ตอนแรกเป็นลูกน้อง ดร.วิสิษฐ์ ต่อมาเมื่อ ดร.วิสิษฐ์ตาย ก็ทำงานฝ่ายลุยและฆ่าให้ไป่หลง

พิโรธ : วินัย เวียงย่างกุ้ง
ลูกน้องคู่ใจของกริช ฝีมือดีมาก อำมหิต

พายุ : ภุชงค์ ศาสตร์นอก
ลูกน้องคู่ใจของกริช ใจถึง กล้าหาญ ไม่กลัวตาย

ร.ต.ท.วุธ : ชาลี โภคานนท์
ตำรวจหนุ่มวัยสามสิบ ฉลาดแต่ขาดเฉลียว เรียนหนังสือเก่งแต่อ่อนต่อโลก

ร.ต.ต.วิน : ชัชพล กุลศิริวุฒิชัย
ชายหนุ่ม ยี่สิบกว่า พูดน้อยต่อยหนัก ฝีมือดี เป็นหนึ่งในทีมเฉพาะกิจไป่หลงของมนตรี

ร.ต.ต.แพทริก : แพทริก ฟอร์สเนอร์
ชายหนุ่ม สามสิบ อารมณ์ดี มุกเยอะ ฝีมือดี เป็นหนึ่งในทีมเฉพาะกิจไป่หลงของมนตรี

ร.ต.ต. ประชิด : ฉัตรวัตร รัตนวงศ์
ชายหนุ่ม ว่องไว รวดเร็ว ฝีมือดีมาก ถูกดึงมาเสริมทีมเฉพาะกิจ ขึ้นกับมนตรี

ร.ต.ต.พัลลภ : กิตติพงศ์ กมลรัตน์
ชายหนุ่ม วัยยี่สิบ ใส ซื่อ ทุ่มเท ฝีมือดี เป็นหนึ่งในทีมเฉพาะกิจไป่หลง ที่ขึ้นกับมนตรี

สิบเอก วาม : ณิชกุล ประดับมุขศิริ
ชายหนุ่ม วัยสามสิบ ปกติง่ายๆสบายๆ แต่ถ้าเป็นเรื่องงานจริงจังมาก ทำงานกับมนตรี

ปั้น / อมนุษย์ : พรรณเชษฐ์ ปัญญาโชคไพศาล
ชายหนุ่ม วัยรุ่น สุขภาพไม่ดี พูดน้อย ไม่มั่นใจในตัวเองเนื่องการการเลี้ยงดูที่พ่อตีกรอบเข้มงวด แต่เมื่อกลายเป็นอมนุษย์ เขาคือโคตรเพชฌฆาตของไป่หลง การที่เขาเป็นอมนุษย์ แล้วอาละวาดบ้าคลั่งขนาดนั้น ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะฤทธิ์ยา อีกส่วนเพราะความเก็บกดที่ระเบิดออกมานั่นเอง

ฮ็อต : ศรุต แสนสุข
หนุ่มน้อยวัยสิบเก้า แฮกเกอร์คู่ใจและญาติผู้น้องของวาสนา ไอคิวสูงมาก ฉลาดในเรื่อง
ยากๆ แต่โง่ในเรื่องทั่วไป เช่นการเข้าสังคม การพูดคุย เขาชอบพูดคุยกับเครื่องกลมากกว่าพูดคุยกับคน แต่ตัวเขามีความเป็นคนรักความยุติธรรม ชื่นชมความถูกต้อง และเหมือนชายหนุ่มทั่วไป เขาอยากมีความรักและอยากมีแฟน

หางหงส์ : สายใย อุดมพร
พี่สาวแท้ๆคนเดียวของคงคาแล้วพยายามสื่บหาเรื่องราวการเสียชีวิตของพ่อแม่ตัวเอง

นักแสดงรับเชิญ

พ.ต.ท.รัชกร : สุรวุธ ไหมกัน
ชายหนุ่มวัยสามสิบกว่า ตำรวจผู้กล้าหาญ ห้าวหาญ สง่างามทั้งบุคลิกและจิตใจ เขาคือ
ต้นแบบของคำว่า “วีรบุรุษ”

จางเฟยหย่วน : สันติสุข พรหมศิริ
ชายวัยห้าสิบกว่า หัวหน้าใหญ่ของไป่หลง พ่อมดการเงินผู้เลือดเย็น ความโลภอยู่ในสายเลือดของเขา ความต้องการของเขาไม่มีคำว่าพอ เขาไม่เบื่อในการฉกฉวยกอบโกยทุกอย่างที่ทำได้ ไม่สนมนุษยธรรมใดๆทั้งสิ้น เขาและกองทุนของเขาทำลายเศรษฐกิจมาหลายประเทศแล้ว

เจ้าสัวทะนง : อิทธิพัทธ์ อักษรนันทน์
ชายวัยหกสิบ ฉลาดล้ำลึก เป็นพ่อค้าในพ่อค้า แต่ยังมีคุณธรรม และหิริโอตตัปปะ

แม่ชื่น : ราตรี วิทวัส
หญิงวัยหกสิบ แม่ของมนตรี รักลูก มีเมตตา อ่อนโยน
กำลังโหลดความคิดเห็น...