xs
xsm
sm
md
lg

“ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ 3” ระเบิดความอร่อย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ 3” ระเบิดความอร่อย
ศิลปินดารายกทัพมาแน่นฮอลล์!

เริ่มระเบิดความอร่อยกันแล้ว! กับงานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ประจำปีของ‘เวิร์คพอยท์’กลับมาให้ได้ช้อป ชิม ชิลล์ ฟินกันอีกครั้ง ในงาน"ร้านเด็ดแฟร์ครั้งที่ 3" มหกรรมความอร่อยจากร้านเด็ดทั่วประเทศ สินค้าแฟชั่นสุดชิค และ ของตกแต่งบ้านสุดเก๋!! ที่ขนกันมากว่า 300 ร้านค้า! ให้ได้ ฟิน อิ่ม อร่อยกันถึงที่!

โซนอาหารคัดสรรความอร่อยพร้อมเสิร์ฟจากร้านเด็ดทั่วประเทศยกทัพมาให้ชิมแน่นฮอลล์ ร้านไหนที่ว่าเด็ด ร้านไหนที่ว่าดี เจอกันแน่ที่งานนี้ พร้อมโปรโมชั่นจุกๆมากมาย โซนแฟชั่น ก็มีทั้งสินค้าแฟชั่นสุดชิค เสื้อผ้า กระเป๋า พร้อมทั้งสินค้ามือสองคุณภาพดีจากเหล่าศิลปิน ดาราชื่อดัง มาให้เลือกสรรมากมายโซนของตกแต่งบ้าน ก็รวบรวมเอาสินค้าสุดเก๋ให้คุณได้เลือกสรรสินค้าที่สะท้อนตัวตนให้ทุกมุมในบ้านมีแต่ความประทับใจ

งานนี้นอกจากจะได้ช้อปของดี กินของอร่อยแล้วยังจัดหนัก จัดแน่น จัดเต็ม ยกทัพร้านค้าจากศิลปินดารามากมายร่วม30 ชีวิตอาทิ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์, รถเมล์ คะนึงนิจ, กันต์ กันตถาวร, เสนาลิง, เอ๊ะ จิรากร, ปู นริสา, สุนารี ราชสีมา, น้าโย่ง เชิญยิ้ม, อี๊ด โปงลาง, ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ, หยก รินลดา - แป๊ะ สุภาพชาย พิธีกรข่าวเวิร์คพอยท์และอีกมากมายมาไว้ที่งานนี้งานเดียว! พร้อมด้วยกิจกรรมบนเวที ที่เหล่าซุปตาร์จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมามอบโชว์สุดพิเศษให้ดูกันแบบจัดเต็ม และกิจกรรมไฮไลท์พบกับมินิ คอนเสิร์ตจากศิลปินไมค์ทองคำ นำทีมโดย นัน แชมป์ไมค์ทองคำ 6 พร้อมด้วย จ่อย,เป้,ซัน,ป๊อปปี้,แดเนียล,ก้อง และ เต้ย ที่จะมาร้องเพลงมอบความสุข 2 ทุ่มตรง!ตลอดทั้ง 4 วันชมฟรีตลอดงาน เรียกว่าแฟนๆห้ามพลาดเด็ดขาด

นอกจากอิ่มท้องแล้ว ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นของรางวัลพิเศษจากสปอนเซอร์ใจดีที่มีมาแจกกันแบบไม่อั้น!!งานนี้ได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านอย่างแน่นอน

เข้างานฟรี!! เริ่มแล้ววันนี้- 29กันยายน2562 ตั้งแต่ 10.00 - 21.00 น. ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 11 - 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานีติดตามรายละเอียดได้ใน Facebook Fanpage: ร้านเด็ดแฟร์


กำลังโหลดความคิดเห็น...