xs
xsm
sm
md
lg

“หมาก-ญาญ่า” บู๊กระหน่ำอีกครั้งใน “ตะวันเดือด”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“หมาก-ญาญ่า” บู๊กระหน่ำอีกครั้งใน “ตะวันเดือด”

คลุกฝุ่นทรายไปพร้อมกันในเมืองคาวบอย กับละคร “ตะวันเดือด” ของผู้จัดครอบครัวเปล่งพานิช “นก-ฉัตรชัย” ร่วมกับ “นก-สินจัย” แห่งค่าย เมตตาและมหานิยม ซึ่งงานนี้ “นกชาย” พ่วงตำแหน่งนักแสดงและผู้กำกับร่วมกับ “หนุ่ม-อรรถพร” พร้อมมาฟาดฟันฝีมือการแสดงและกำกับกันเต็มที่ ทั้งยังได้คนเก่งมือหนึ่งอย่าง “อุ๋ย-นนทรีย์” มาเป็นตากล้องในเรื่องนี้อีกด้วย เรียกว่าเป็นการรวมตัวของชายนักบู๊ไว้ที่นี่ที่เดียว ถือว่าเป็นละครไฟแรงอีกหนึ่งเรื่องด้วยกระแสความความฮ็อตที่ฟาดเรตติ้งเฉลี่ยไปแบบงามๆถึง 11.5 ต้องขอปรบมือให้กับความตั้งใจของทีมงานและนักแสดงมากคุณภาพ ที่ได้พระนางระดับตัวท็อปของประเทศไทยอย่าง หมาก-ปริญ, ญาญ่า-อุรัสยา, มิ้น-ชาลิดา และ โป๊ป-ธนรรธน์ มาบู๊กันกระหน่ำในสไตล์คาวบอย

“ตะวันเดือด” ในค่ำคืนนั้น ไร่ฟ้ารุ่งที่แสนมั่งคั่งแทบจะกลายเป็นนรกบนดิน มันคือการสังหารหมู่ครั้งใหญ่ที่สุดที่เคยเกิดขึ้นในเมืองภูพระกาฬ เมื่อมีโจรกลุ่มหนึ่งบุกปล้นฆ่าคนงานในไร่อย่างโหดเหี้ยม แม้แต่นายภูผากับอุษาเมียรักผู้เป็นเจ้าของไร่ก็ต้องจบชีวิตลง มีเพียงตะวันบุตรชายของภูผาเท่านั้น ที่หลบหนีไปได้ด้วยการช่วยเหลือของสาโรจน์เพื่อนรักของภูผาซึ่งเป็นนักฆ่าฝีมือฉกาจ และดูเหมือนว่าเขาจะรู้ว่าใครอยู่เบื้องหลังครั้งนี้ ดังนั้นเขาจึงพาตะวันหลบหนีการตามล่าไปยังต่างแดน และชุบเลี้ยงเด็กน้อยจนกลายเป็นชายหนุ่มผู้กล้าแกร่งไม่แพ้ตน ก่อนจะส่งเขากลับมายังไร่ฟ้ารุ่งอีกครั้งเพื่อสืบหาเงื่อนงำการตายของคนในครอบครัว สุดท้ายแล้วสมรภูมิครั้งนี้จะจบลงอย่างไร เมื่อฉากความแค้นนี้เกี่ยวข้องกับ เพชรรุ้ง สาวที่เขารัก

ร่วมติดตามความรักและความแค้นของตะวันกับเพชรรุ้ง บทสรุปของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร อย่าพลาด! ติดตามชมละคร “ตะวันเดือด” แบบยาวๆ ได้แล้วทุกวันจันทร์-ศุกร์ ออกอากาศวันแรก 2 ตุลาคม 2562 เวลา 08.25-10.05 น. ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand

กำลังโหลดความคิดเห็น