xs
xsm
sm
md
lg

“กระแต-กระต่าย” ว่าไง? แม่บังเกิดเกล้าร่วมแข่งขัน “เดอะ วอยซ์ 2019”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“กระแต-กระต่าย” ว่าไง? แม่บังเกิดเกล้าร่วมแข่งขัน “เดอะ วอยซ์ 2019”

ทำหน้าที่ดูแลศิลปิน และดูแลสองลูกสาวคนสวยอย่าง กระแต - กระต่าย อาร์สยาม มาตั้งแต่เข้าวงการเพลงลูกทุ่งใหม่ๆ ล่าสุดคุณแม่บังเกิดเกล้า น้ำหวาน-ประนอม บุญยะเลี้ยง ของ 2 สาวปรากฏตัวบนเวที ในฐานะผู้เข้าแข่งขัน “เดอะ วอยซ์ 2019” ในรอบบลายด์ออดิชั่น ที่เรียกว่าทั้งแซ่บ แสบทรวง ในวัย 52 ปี จริงๆ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมลูกสาวถึงร้อง เล่น เต้นเป๊ะได้ขนาดนี้ ที่แท้ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นนี่เอง! ส่วนเสียงร้องจะปังเท่าท่าเต้นจนทำให้โค้ชทั้ง 4 หันเก้าอี้มาได้หรือไม่นั้น? ต้องติดตามในวันจันทร์ที่ 30 กันยายน เวลา 20.15-22.00 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

นอกจากนี้ ยังมีผู้เข้าแข่งขันเสียงดีอีกมากมายที่ถือไมค์เข้ามาด้วยความมุ่งมั่น อาทิ นักร้องหนุ่มหุ่นหมี เสียงสูงทะลุเพดาน จนได้ฉายาในวงการนักร้องกลางคืนว่า “หมีเอก” มีน้ำเสียงพิเศษสามารถร้องเพลงคีย์สูงๆ ของผู้หญิงได้อย่างทรงพลังและเป็นธรรมชาติ และในรอบบลายด์ฯ เขาได้นำเพลงของ ตั๊ก ศิริพร อย่างเพลง “ไม่มีฝีมือ” มาอวดศักยภาพแบบเต็มๆ ตามมาด้วยนักร้องสาวตัวเล็กเสียงทรงพลัง หนึ่งในแฟนคลับรายการติดตามมาตั้งแต่ซีซั่น 1 และส่งคลิปมาประกวดมากถึง 6 ครั้ง ด้วยความพยายามและไม่ยอมแพ้มาปีนี้ทำให้เธอเดินเข้าสู่รอบบลายด์ฯ ได้สมใจ เพื่อรับรู้ความรู้สึกเวลาที่มีโค้ชหันมาว่ามันจะตื่นเต้นแค่ไหน? และอีกหนึ่งสาวเสียงอีสาน วัย 18 ปี เป็นความหวังหมู่บ้านจาก จ.ขอนแก่น ดีกรีนักร้องประจำโรงเรียน เติบโตมากับเพลงรถแห่ของพ่อ อีกทั้งยังผ่านการเดินสายออกตามงานแต่ง งานบวชมาทั่วทุกสารทิศ ซึ่งเธอต้องการมาโกยประสบการณ์ และเทคนิคการร้องเพลงใหม่ๆ จากรายการกลับไปให้ได้มากที่สุด

และร่วมสะใจไปกับ โค้ชโจอี้ บอย ที่เตรียมบล็อก โค้ชป๊อป เป็นครั้งแรก! หลังจากที่สกัดดาวรุ่งไปแล้วถึง 3 ครั้งติด ถือเป็นการเปิดศึกอย่างเป็นทางการ หลังจากได้ลั่นไว้แล้วว่าแค้นนี้ต้องชำระ!

ส่วนในรอบบลายด์ออดิชั่นจะทวีความสนุก ความเดือดขึ้นเรื่อยๆ มากน้อยแค่ไหน ลุ้นกันต่อได้กับการแย่งชิงลูกทีมพื่อมาเข้าทีมเยอะที่สุดในประวัติการณ์ ในรายการ “เดอะ วอยซ์ 2019” ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 - 22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15 - 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

กำลังโหลดความคิดเห็น...