xs
xsm
sm
md
lg

สาดกระสุน“สวยรหัสฆ่า”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สาดกระสุน“สวยรหัสฆ่า”

นับถอยหลังเตรียมออกอากาศให้ได้ชมในวันศุกร์ที่27ก.ย.62 เวลา 18.00 น.ทางช่อง MONO29(โมโนทเวนตี้ไนน์) สำหรับภาพยนตร์เรื่อง“สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE”ผลงานผลิตของ“MONO ORIGINALS” (โมโนออริจินอล)ในเครือ“MONO GROUP”(โมโนกรุ๊ป)งานกำกับฯผู้กำกับฯทอม-อิสรานาดี กับการกลับมารับบทบาทภาพยนตร์หลังจากที่ห่างหายจากจอมานานของนักแสดงหลัก“ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”ในบทคุณแม่ยังสาวของ “นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร” ที่ต้องเลี้ยงลูกแตกต่างจากแม่คนอื่นๆ ด้วยอาชีพที่เธอทำอยู่ก็คือ “นักฆ่า” ฝีมือระดับแถวหน้าจึงต้องฝึกฝีมือการต่อสู้ให้กับลูกสาวของเธอเพื่อป้องกันตัว!!! พร้อมกับกฏเหล็กที่ว่า… “ห้ามมีความรัก” แต่เด็กสาวที่มีชั่วโมงบินต่ำไม่รู้ว่าเหตุผลของแม่ที่ห้ามไว้คืออะไรเธอจึงฝืนกฏ!! และนั่นจึงกลายเป็นรอยร้าวระหว่าง “แม่” กับ “ลูก”

ก่อนที่จะได้ชมความสนุกจากภาพยนตร์วันนี้ทีมข่าวฯจึงถือโอกาสหยิบเบื้องหลังการปะทะคารมกันระหว่างสองแม่-ลูก “ลูกเกด” และ “นีน่า” ในระหว่างที่กำลังปฏิบัติภารกิจโดยนักแสดงทั้งคู่ต้องรับบทหนังแอ็คชั่นยิงปะทะกับคนร้ายพร้อมๆปะทะคารมกันเอง

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงจอดเฮลิคอปเตอร์ย่านร่มเกล้าก่อนการถ่ายทำสองนักแสดงซ้อมบทพูดกันให้เข้าปากจากนั้นก็ซ้อมจังหวะการต่อสู้ให้ลงตัวจึงเริ่มถ่ายทำทันทีผู้กำกับฯเก็บภาพตั้งแต่กลุ่มคนร้ายกำลังขนเงินเตรียมขึ้นเฮลิคอปเตอร์ผู้กำกับฯให้สัญญาณ “ลูกเกด” ขับรถเข้ามาในลานจอดเครื่องบินจากนั้นก็ลงมากระหน่ำยิงผู้ร้ายไม่ยั้งโดยมีนีน่าเปิดประตูรถตามลงมาเถียงๆๆฝ่าย “ลูกเกด” กำจัดผู้ร้ายไปทีละคนๆพร้อมๆกับปะทะคารมกับลูกสาวไปด้วยซึ่งจังหวะนี้ยังไม่คลิ๊กกันเท่าไหร่จึงต้องเทคใหม่อีกรอบจากนั้นจึงเจาะถ่ายนีน่าแอ๊คชั่นกับสมุนคนร้ายออกเป็นคัทเพื่อเก็บภาพไว้หลายๆมุมบวกกับต้องต้องเพิ่มอารมณ์และน้ำหนักของเสียงที่เถียงกับลูกเกดที่ต้องต่อเนื่องงานนี้จึงไม่ง่าย

หลังจากสู้กับสมุนคนร้ายจนตายหมดจนมาถึงคิวหัวหน้าใหญ่ที่ลูกเกดยื่นคำขาดให้นีน่าเลือกระหว่างความรักกับแม่จะเลือกอะไร? ความกดดันอยู่ที่นีน่าผู้กำกับทอม (อิสรานาดี) อยากได้ซีนอารมณ์แบบเต็มๆจึงขอถ่ายเจาะที่หน้านีน่ากับลูกเกดซึ่งกว่าจะได้ภาพที่ถูกใจผู้กำกับฯผ่านไป 2-3 เทคเลยทีเดียว
หลังถ่ายเสร็จนีน่าเผยว่า

“ซีนแอ็คชั่นวันนี้ต้องมีดราม่าด้วยคือทะเลาะกันอยู่แล้วก็ไปทำงานกับแม่ด้วยต้องพูดไดอะล็อกไปแล้วก็ยิงไปซึ่งคิวมันเยอะไปหมดซ้าย-ขวายากเหมือนกันค่ะถ่ายนานมากหลายเทคเลยค่ะ”ด้านลูกเกดเผยว่า “ชอบซีนนี้ค่ะไปจับแก๊งค์ผู้ร้ายแล้วก็เป็นซีนอารมณ์กับลูกสาวด้วยทะเลาะกับลูกสาวแล้วก็มีแอ็คชั่นยิงปืนลูกสาวโกรธแม่ที่ห้ามไม่ให้มีความรักจนอยากจะยิงใครสักคน แต่ยิงไม่ได้เราไม่ได้ใส่ลูกกระสุนจริงให้ซีนนี้จึงเป็นการยิงที่นอกจากกำจัดผู้ร้าย-เถียงกับลูกก็ต้องป้องกันลูกสาวไม่ให้เพลี่ยงพล้ำกับผู้ร้ายด้วยแล้วจังหวะมันค่อนข้างสวยซีนนี้สวยชอบมากค่ะ”
คำขาดของแม่ “ระหว่างความรักกับการเป็นนักฆ่าจะเลือกอะไร? ลูกสาวจะเลือกอย่างไหนติดตามฉากนี้ได้ใน “สวยรหัสฆ่าBLOOD VALENTINE” ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ดราม่าสุดมันส์พร้อมสาดกระสุนกระจายในวันศุกร์ที่ 27 ก.ย.นี้เวลา 18.00 น.ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

กำลังโหลดความคิดเห็น...