xs
xsm
sm
md
lg

“มาร์ช” คุณพ่อลูกหนึ่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มาร์ช” สนุก!! กับบทหนุ่มเพลย์บอย

ได้มาเป็นหนึ่งในนักแสดงนำซีรีส์กระแสแรง“เจ้าหญิงเม็ดทราย” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ทำเอาพระเอกหนุ่มสุดฮอต “มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล”ดีใจสุดๆ เพราะนอกจากจะได้ฉีกคาแรกเตอร์เป็นหนุ่มเพลย์บอยคุณพ่อลูกหนึ่งแล้ว ในส่วนของเนื้อหายังสอดแทรกแง่คิดดีๆ สอนใจวัยรุ่นยุคใหม่อีกด้วย

“มาร์ช” เผยความรู้สึกว่า“ผมดีใจและก็มีความสุขที่ได้มาเล่นซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” เพราะเรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาดีมากๆ แถมเรายังได้ฉีกบทบาทเป็นหนุ่มเพลย์บอยอีกด้วยและด้วยความที่เราเป็นลูกชายคนเล็กเลยถูกครอบครัวตามใจมาตลอด ทำให้มีนิสัยชอบเอาแต่ใจตัวเอง ทำอะไรไม่ค่อยคิด มักใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลเสมอ จนวันหนึ่งดันพลาดไปทำผู้หญิงท้อง กลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง เลยต้องรับผิดชอบด้วยการจ้างเพื่อนสนิทคือ “กชนิภา”ซึ่งรับบทโดย “ใบเฟิร์น” (พิมพ์ชนกลือวิเศษไพบูลย์)มาทำหน้าที่เป็นแม่เลี้ยงจำเป็นให้กับลูกของเรา ซึ่งผมมองว่าบท “จิรพัส” หรือ “จี” ที่ผมเล่น เป็นตัวละครที่ให้แง่คิดมุมมองการใช้ชีวิตสำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ได้ดีมากๆ เพราะทุกวันนี้กลุ่มคนเจนเนอเรชั่นซี มักจะทำอะไรแล้วไม่ค่อยใช้สติและเหตุผลในการใช้ชีวิต ลืมนึกถึงผลลัพธ์ที่ตามมาว่ามันจะส่งผลเสียต่อใครบ้างนอกจากเนื้อหาในเรื่องจะสนุกและบทบาทที่ได้รับจะถูกใจแล้ว เรื่องนี้ยังได้ร่วมงานกับ “พี่แดน” (วรเวช ดานุวงศ์) และ “ใบเฟิร์น” ซึ่งเราสนิทกันอยู่แล้ว เลยทำให้เวลาที่เข้าฉากด้วยกันเราจะรู้จังหวะในการรับ-ส่งอารมณ์ และที่สำคัญเหมือนมีเพื่อนคอยพูดคุยให้คำปรึกษาอยู่ตลอด เวลามากองเลยแฮปปี้มากๆ ส่วนในเรื่องของกระแสตอบรับค่อนข้างดีเลย เวลาไปไหนมาไหน ก็จะมีแฟนๆ เข้ามาชมว่าชอบบทบาทที่เราเล่น ดูซีรีส์แล้วสนุก ก็ดีใจครับที่ทุกคนชอบสุดท้ายก็อยากฝากแฟนๆ ให้ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กันด้วยนะครับ เพราะนอกจากความสนุกแล้วก็ยังสอดแทรกแง่คิดดีๆ ไว้เยอะเลยครับ”

ติดตามชมซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter &Weibo : GMMTV
กำลังโหลดความคิดเห็น...