xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ตอนที่ 1-3

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “เพลิงรักเพลิงแค้น”

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD

ในงานเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้า อุรวี (วรัทยา นิลคูหา) ในฐานะดีไซน์เนอร์ออกแบบลายผ้าที่เตรียมงานนี้มา เธอตื่นเต้นที่จะได้เห็นลายผ้าตัวเองอยู่บนรันเวย์ และเป็นครั้งแรกที่ อานิก (ปรมะ อิ่มอโนทัย) เพื่อนคนสนิทที่อุรวียังไม่เคยเรียกแฟนสักที มาร่วมดูแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ส่วนอุรวีมีที่ปรึกษานามว่า ไอ แอม ปุ คนที่เธอไม่เคยเห็นหน้า แต่เธอปรึกษาเรื่องลายผ้ากับเขามาตลอด จนวันนั้นเองอุรวีได้เจอกับ อัมพุ (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) อัมพุจึงถือโอกาสแนะนำตัวว่าตัวเองคือ ไอแอมปุ อุรวีตกใจ เพราะรู้มาว่าอัมพุเคยถ่ายแบบเซ็กซี่ และมีสาวน้อยสาวใหญ่อยากเลี้ยงดู จึงทำให้อุรวีตั้งแง่กับอัมพุตั้งแต่นั้นมา และในงานนี้น้องสาวต่างแม่อย่าง อันธิกา (ศรีริต้า เจนเซ่น) ที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอกได้เป็นส่วนหนึ่งในการเดินแบบ แต่อันธิกาถูกหักหน้าต่อหน้านักข่าวในระหว่างที่ให้สัมภาษณ์ อันธิกาไม่พอใจจนขาดสติทำลายข้าวของเสื้อผ้าเสียหาย อาร์ม (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) พ่อและเจ้าของบริษัทเท็กซ์ไทล์ยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจสิ่งทอเข้ามาห้ามไว้ และ นพมาศ (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) แม่ของอันธิกาสั่งให้คนในงานห้ามปล่อยข่าวนี้ออกไปเด็ดขาด ฟากอัมพุออกมาจากงานกลางคันเพราะ ทะนง (สมิทธิ ลิขิตมาศกุล) กับ พลอย (เวธกา ศิริวัฒนา) ส่งข่าวเรื่อง ทอม (นพวิชญ์ ไทยแท้) น้องชายต่างมารดาของอัมพุไปแข่งรถมอเตอร์ไซค์กับแก๊งเด็กแว้น ทอมถูกท้าให้แข่งรถกับ ยะ (วรพรต ฝั่นธรรมครั้ง) โดยมี เฟย์ (ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) เป็นเดิมพัน

ฟากอานิกบังเอิญได้เข้าไปช่วยอันธิกาที่กำลังจะถูกทำร้ายที่ผับ อันธิกาที่ยังฝังใจอุรวีเรื่องที่งานเดินแบบ จึงพยายามทำตัวสนิทสนมกับอานิกหวังจะแย่งอานิกมาเพื่อแก้แค้น ส่วนอาร์มที่ตั้งใจมาขอโทษอุรวีเรื่องอันธิกาอาละวาดจนงานเดินแบบวุ่นวายที่บ้าน แต่ ดวงมาลย์ (รัดเกล้า อามระดิษ) ป้าของอุรวีที่คอยเสี้ยมให้อุรวีเกลียดอาร์ม ต่อว่าอาร์มไม่ให้คุยกับอุรวี แต่ ละม่อน (พิศมัย วิไลศักดิ์) ห้ามดวงมาลย์และให้อุรวีกับอาร์มได้คุยกัน หลังจากนั้นอาร์มตัดสินใจให้อุรวีและอันธิกาออกแบบลายผ้า เพื่อเสนอว่าลูกค้าจะชอบของใคร ประจวบเหมาะที่อานิกมาหาอุรวีที่บริษัท เมื่ออันธิกาเห็นอานิกจึงเข้าไปทำตัวสนิทแลกเบอร์กัน อุรวีเห็นเข้าและไม่พอใจ จึงมีปากเสียงกับอันธิกา และพาลทะเลาะกับอานิกไปด้วย

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันพุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD

อันธิกา (ศรีริต้า เจนเซ่น) นัดกับ อัมพุ (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ที่ร้านอาหารเพื่อจะชวนมาเป็น Creative Arts Director ที่บริษัท อุรวี (วรัทยา นิลคูหา) ตามมาเห็นอันธิกานั่งอยู่กับอัมพุ อุรวีจึงอยากจะยั่วอารมณ์ให้อันธิกาโมโหต่อหน้าอัมพุด้วยการไปตีสนิทกับอัมพุ อัมพุดูท่าทางของอุรวีออกว่าต้องการอะไรจึงไม่พูดอะไรมากแล้วขอตัวกลับออกมาก่อนที่อุรวีกับอันธิกาจะมีปากเสียงกันอีกครั้ง อุรวีกลับมาที่รถเจอกับอัมพุที่เข้ามาเตือนสติอุรวีไม่ให้อารมณ์ร้อนเกินไป เพราะจะทำให้สิ่งดีๆ ในชีวิตพังลงไป ในขณะที่ คุณอาร์ม (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) อยากจะให้อุรวีกับอันธิกามาทำงานด้วยกัน เพราะหวังว่าทั้งคู่จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ฟากอุรวีหลังจากที่ใจเย็นได้สติก็พยายามติดต่อ อานิก (ปรมะ อิ่มอโนทัย) โดยที่ไม่รู้เลยว่าอันธิกาพยายามปั่นหัวอุรวีอยู่

ด้าน เฟย์ (ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) โดนไล่ออกจากบ้านเพราะน้าเขยเข้ามาข่มขืนเฟย์ เฟย์ออกมานั่งคิดหาที่อยู่ใหม่ ยะ (วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง) มาเจอเฟย์อีกครั้ง หลังจากวันแข่งรถเฟย์โกรธยะที่เอาเฟย์เป็นเดิมพันเฟย์บอกเลิก แต่ยะไม่ยอม ทอม (นพวิชญ์ ไทยแท้) ผ่านมาได้ยินพอดี จึงเข้ามาช่วยเฟย์พาหนี เฟย์พยายามตามทอมอยากจะขอไปอยู่ด้วย แต่ก็ถูกไล่ไม่ให้ตามมาอีก ด้านของทอมที่โดดเรียนมาจนเจอกับอัมพุที่ร้านอาหารทอมพยายามหนี แต่เฟย์ที่ตามมาเห็นอัมพุพยายามทำร้ายทอม จึงบอกว่าตนเองเป็นเมียของทอม อุรวีที่นั่งออกแบบงานอยู่โต๊ะข้างๆ เข้ามาห้ามแล้วสั่งให้ทอมและเฟย์กลับบ้าน เฟย์ไม่รู้ว่าตนเองจะไปอยู่ไหนอุรวีจึงชวนให้เฟย์ไปอยู่ด้วยกันที่บ้าน กุสุมา(โชติรส ชโยวรรณ) โทรมาหาอุรวีถามเรื่องทั่วไปอุรวีรู้ว่าอานิกอยู่บ้าน เลยตามมาเคลียร์ปัญหาแต่ทั้งคู่พาลทะเลาะกัน อานิกจึงขอห่างกับอุรวีและกลับมาทบทวนตัวเองใหม่ อุรวีเสียใจ แต่ก็ยังตั้งใจเข้าไปปั่นหัวอันธิกาด้วยการไปพูดขอบคุณอัมพุที่ช่วยงาน เพื่อให้อันธิกาเข้าใจว่าอุรวีจะแย่งอัมพุไปเหมือนที่อันธิกาทำให้ตนกับอานิกต้องทะเลาะจนเลิกกัน

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD

อุรวี (วรัทยา นิลคูหา) เตือน อันธิกา (ศรีริต้า เจนเซ่น) ไม่ให้เข้าไปยุ่งกับ อานิก (ปรมะ อิ่มอโนทัย) ก่อนจะเดินออกมาจากห้องแล้วมาหาอัมพุ ทำให้พนักงานบริษัทเอาเรื่องความสัมพันธ์ของอาธิกากับอัมพุไปพูดจน อาร์ม (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) และ สุนิสา (เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์) เข้าไปได้ยิน อาร์มไม่สบายใจเรียกให้อัมพุเข้าพบ ในขณะที่อุรวีหาเรื่องแยกอัมพุกับอันธิกาออกจากกันโดยอ้างเรื่องงาน แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดอัมพุสะดุดล้มใส่อุรวี อานิกเข้ามาเห็นพอดีทำให้เกิดความไม่พอใจมีเรื่องชกต่อยกับอัมพุ ฟาก เฟย์ (ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) หลังจากที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของอุรวีแล้ว ก็เลยถือโอกาสไปหา ทอม (นพวิชญ์ ไทยแท้) ที่บ้านเพื่อเอาขนมไปให้เป็นการขอบคุณที่เคยช่วยเหลือ แต่กลับโดนทอมต่อว่าและไล่เฟย์ออกไป เฟย์เสียใจมากจนคิดสั้นจะฆ่าตัวตาย แต่โชคดีที่มีคนมาเห็นแล้วช่วยไว้ทัน เมื่อทอมรู้ข่าวและสำนึกผิดได้เลยรีบไปขอโทษเฟย์ ส่วนอานิกที่กำลังสับสนในความรู้สึกตัวเองก็ได้มาเจออันธิกาอีกครั้งในสภาพร้องไห้เสียใจ อันธิกาบอกกับอานิกว่าอุรวีพยายามแย่งอัมพุไปจากตน จู่ๆ อันธิกาก็คิดแผนแก้แค้นอุรวี ด้วยการยั่วยุให้อานิกมีอะไรกับตัวเอง แล้วถ่ายภาพแบล็คเมล์เพื่อส่งให้อุรวี ในขณะที่อุรวีคิดได้ว่าไม่อยากเสียอานิกไป เลยตัดสินใจตกลงคบกับอานิกในฐานะแฟนและส่งข้อความไปบอกรักอานิก แต่ดูเหมือนว่ามันจะสายไปซะแล้ว

กำลังโหลดความคิดเห็น...