xs
xsm
sm
md
lg

“แหม่ม” ฮึดสู้ “ต๊งเหน่ง” ทำ “ภาตุฆาต” เดือดจัด!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แหม่ม” ฮึดสู้ “ต๊งเหน่ง” ทำ “ภาตุฆาต” เดือดจัด!

เคยถูก ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า บังคับให้ยก เน๋ง-ศรัณย์ ลูกชายฝาแฝดคนเล็กให้ ในละคร “ภาตุฆาต” แต่สายใยความผูกพันธ์ก็ทำให้ แหม่ม-คัทลียา ได้กลับมาพบกับลูกชายอีกครั้ง งานนี้พอรู้ไปถึงหูต๊งเหน่ง มีหรือที่เธอจะยอม จึงขอบุกไปเอาเรื่องให้ถึงที่สุด!

เป็นฉากที่ นภา(ต๊งเหน่ง) รู้ความจริงว่า ลำเพา(แหม่ม) เป็นแม่ของ รวิศ(ตรี) จึงสั่งให้ ลำเพาออกไปจากชีวิตของ ศศิน(เน๋ง) ฉากนี้ ปุ๊ย-ผอูน ผู้กำกับยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงเรียนการบิน กำแพงแสน เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างพร้อม จึงเรียกนักแสดงทุกคนมาซักซ้อมคิว ฉากนี้เป็นฉากดราม่าปะทะคารมกันของแหม่ม, ต๊งเหน่ง, เหมี่ยว(ปวัณรัตน์) และเจี๊ยบ(ปวีณา) ผู้กำกับปุ๊ยเลยหายห่วงเพราะมั่นใจฝีมือขั้นเทพของแต่ละคน เมื่อบรีฟทำความเข้าใจบท และซ้อมคิวต่างๆ เสร็จสรรพ ก็ถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ต๊งเหน่งเมื่อรู้ความจริงว่าแหม่มคือแม่ของตรี ไม่ใช่เหมี่ยวอย่างที่เข้าใจมาตลอด ก็โกรธจัดเลยบุกมาเอาเรื่องแหม่ม พอทั้งคู่เจอหน้ากันต๊งเหน๋งก็พุ่งเข้าไปกระชากแขนและจิกหัว พร้อมต่อว่าแหม่มที่ผิดสัญญาที่เคยให้ไว้ ฝ่ายแหม่มที่ไม่ทันตั้งตัว ก็ร้องลั่นด้วยความตกใจ ก่อนจะตั้งสติพยายามอธิบายเหตุผลว่าไม่รู้เรื่องที่ตรีกับเน๋งเป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่ต๊งเหน่งไม่เชื่อ ยังคงต่อว่าแหม่มอีกชุดใหญ่ จนเหมี่ยวทนไม่ไหวรีบออกโรงปกป้องแหม่ม จนหลุดปากว่าต๊งเหน่งไม่มีสิทธิ์มาแยกแม่ลูกออกจากกัน!! เท่านั้นแหละ ต๊งเหน่งปรี๊ดแตกหนักกว่าเดิม หันไปตบเหมี่ยวเต็มแรงซะหน้าคว่ำ!! ฟากแหม่มเห็นพี่สาวถูกทำร้ายก็โกรธ ก็เริ่มหมดความอดทน จึงประกาศกร้าวกลางวง ถึงโชคชะตาของเธอและต่อไปจะทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองได้อยู่ใกล้ชิดกับเน๋งอีกครั้ง แหม่มพูดจบ ต๊งเหน่งส่งสายตาจ้องหน้าแหม่มอย่างเครียดแค้น ก่อนจะตัดสินใจควักปืนที่ซ่อนไว้ออกมาขู่แหม่ม พร้อมยื่นคำขาดให้แหม่มพาตรีออกไปชีวิตของเน๋ง มิเช่นนั้นคนที่เดือนร้อนคือตรี!!

เจอขู่แรงแบบนี้ แม่แหม่มจะตัดสินใจอย่างไรต่อไป มาตามลุ้นต่อจากนี้ในละคร “ภาตุฆาต” คืนวันจันทร์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31
กำลังโหลดความคิดเห็น...