xs
xsm
sm
md
lg

บู๊ลาจอ! “เปิ้ล” บุกสางแค้น “ฮั่น-แพนเค้ก” กลางงานแต่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บู๊ลาจอ! “เปิ้ล” บุกสางแค้น “ฮั่น-แพนเค้ก” กลางงานแต่ง

“พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” ทิ้งทวนลาจอ จัดชุดใหญ่ฉากแอ็กชั่น เทียบเท่างานระดับสากล “แพนเค้ก-ฮั่น” โชว์สกิลบู๊! เคมีดีงามประหนึ่ง “แอนเจลีนา โจลี-แบรด พิตต์” เมืองไทย ทางช่อง Ture4U

ไม่เสียยี่ห้อความเป็นซีรีส์สายแอ็กชั่น สำหรับ “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” โดย ทรูออริจินัล ที่เดินทางมาถึงตอนจบกันแล้ว และก่อนจะลาจอก็ขอนำเสนอฉากบู๊แบบจัดเต็มกว่าที่เคย เรียกได้ว่าขนนักแสดงมารวมตัวกันปะทะเดือด ออกแรงแอ็กชั่นกันทุกคน กระสุนก็มา ระเบิดก็มี ชนิดว่าทิ้งทวนให้ผู้ชมได้ตาค้างตาแตกกันไปข้งหนึ่ง โดยในเรื่องเป็นตอนที่หลังจากที่เจน (เปิ้ล-จารุณี) หนีรอดจากการจับกุมไปได้ จึงวางแผนกลับมาแก้แค้นเหล่าฟีนิกซ์ทุกคน และครั้งนี้เจนเลือกวันเช็คบิลแบบรวบตึงทีเดียวในวันแต่งงานของ เคน (ฮั่น-อิสริยะ) กับ พิ้งค์ (แพนเค้ก-เขมนิจ) ที่ทุกคนมารวมตัวโดยพร้อมเพรียงกัน งานนี้วันวิวาห์ที่จะหวานชื่นจึงกลายเป็นวันต่อสู้ดุเดือด

ฉากนี้ถือเป็นการรวมตัวนักแสดงทั้งเรื่องมาไว้ด้วยกัน เมื่อคนเยอะการถ่ายทำก็ยากและยาวนานไปตามธรรมเนียม ฉากเดียวถ่ายเช้ายันดึกดื่น แต่เหล่านักแสดงแฮปปี้มาก ไม่มีอิดออด เพราะถือโอกาสได้พบปะเมาท์มอยกันไปในตัว บรรยากาศการถ่ายทำก็เลยสนุกสนานนักแสดงผลัดกันปล่อยมุขขำกันตลอด ฮากันเมื่อยกราม หัวเราะเหนื่อยยิ่งกว่าทำการแสดงเสียอีก และเมื่อนักแสดงแต่งตัวกันเสร็จและทุกฝ่ายพร้อม ผู้กำกับ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ก็เรียกต่อบท วางบล็อกกิ้ง ซ้อมคิวบู๊ ที่ความยากก็อยู่ตรงนี้แหละ คิวบู๊ต่อสู็ก็ยาก อีกทั้งมีความชุลมุน บล็อกกิ้งของแต่ละคนก็เยอะ มุมกล้องก็ต้องสวย ทุกคนจึงตั้งใจกันมากเป็นพิเศษเพื่อให้ได้งานที่ออกมาเพอร์เฟกต์์ที่สุด จากนั้นเมื่อนักแสดงจำคิวบู๊ได้และรู้บล็อกกิ้งของตัวเองกันได้แล้ว ผู้กำกับก็ให้ซ้อมเหมือนจริงครั้งหนึ่งก่อน ถือเป็นการทวนความจำและให้การมูฟเมนท์ของแต่ละคนเป็นธรรมชาติที่สุด แล้วจึงค่อยถ่ายจริง ซึ่งตอนซ้อมก็ยังมีงงๆ ในส่วนของคิวบู๊กันอยู่บ้าง ที่เมื่อเวลาเข้าปะทะกันจังหวะยังไม่ลงตัว จึงต้องมีการซ่อมเฉพาะช่วงที่ต้องต่อสู้กันอีกรอบ

เมื่อจำคิวกันได้แม่นเป๊ะ!!! ก็เริ่มเรคคอร์ดกล้องทันที เริ่มที่บ่าวสาวเดินตรงเข้าไปหาบาทหลวง และขณะที่พิธีกำลังเริ่ม เปิ้ล-จารุณี ก็ปรากฏตัวบนชั้น 2 และตะโกนบอกทุกคนในงานว่าได้วางระเบิดไว้เรียบร้อยแล้ว จากนั้นแพนเค้ก และ ฮั่น ก็ไปโผล่ประกบติดเปิ้ลแบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัว ซึ่งกลายเป็นว่าบ่าวสาวข้างล่างกลายเป็นตัวปลอมที่เหล่าฟีนิกซ์ทั้งหลายวางแผนเอามาตลบหลังเปิ้ลนั่นเอง แล้วแพนเค้กก็เข้าชาร์ทตัวเปิ้ล จึงเกิดการต่อสู้อีรุงตุงนัง แต่แพนเค้กก็เสียท่าถูกผลักกระเด็นไป ฮั่นก็เลยพุ่งเข้าล็อคเปิ้ลไว้อีก คุ่นี้ก็สู้กันดุเดือด แต่จู่ๆ เปิ้ลก็งัดไม้ตายขู่เรื่องระเบิดขึ้นมาว่าถ้าตัวเองเป็นอะไรไปทุกคนในที่นี้ก็ตายหมู่ ฮั่นจึงต้องชะงัก แล้วเปลี่ยนเป้าหมายจะไปตามหาระเบิดที่ซ่อนไว้ โดยมี วิทย์-ภูธฤทธิ์ รับหน้าที่จัดการกับเปิ้ลต่อ ทั้งสองคนต่างยื้อยุดกันไปมาจนสุดท้ายเปิ้ลโดนแทงเข้าที่เอว วิทย์จึงเกลี้ยกล่อมให้เปิ้ลบอกที่ซ่อนระเบิด ที่สุดท้ายแล้วเปิ้ลยอมบอกแต่โดยดี อ้วน รีเทิร์น ที่ตามบทในเรื่องนั้นเคยเป็นหน่วยกู้ระเบิดมาก่อนจึงรับหน้าที่กู้ระเบิด แต่เรื่องไม่จบลงแค่นั้น ระเบิดยังคงทำงาน ห้ามทำตกพื้นโดยเด็ดขาด ฮั่นและแพนเค้กจึงวิ่งลงจากชั้น 2 เพื่อมีหน้าที่เอาระเบิดออกไปทิ้ง ขณะที่ทั้งคู่วิ่งออกไป ก็เห็นว่าไม่ทันการแน่ๆ จึงได้โยนระเบิดทิ้งลงที่ลานน้ำพุ แล้วก็กระโดดหลบระเบิดเอาชีวิตรอด ช็อตนี้พูดเลยว่าแอนเจลีนา โจลี กับ แบรด พิตต์ เมืองไทยชัดๆ

ติดตามความมันที่จะทำให้หัวใจเต้นแรงนี้ได้ใน “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ" วันอังคารที่ 3 กันยายนนี้ เวลา 21.15 น. ทาง True4U ช่อง 24 นอกจากนี้ยังติดตามได้ในช่องทางอื่นไม่ว่าจะเป็นช่อง TrueVisions // True Asian Series HD (120/239) เวลา 22.00 น. และแอป TrueID

กำลังโหลดความคิดเห็น...