xs
xsm
sm
md
lg

“เปิดกองวิก 3” กับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เทป 2

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เปิดกองวิก 3” กับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เทป 2

รายการ “เปิดกองวิก 3” กับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เทป 2 เรื่องราวยังไม่จบ เมื่อบรรดาโอปป้าขาป่วนขอร่วมเมาท์เพิ่ม ถึงฉากโหดหินที่ต้องเจอในละคร

รายการ เปิดกองวิก 3 เทปที่ 2 ชวนมาป่วนกันต่อ เมื่อบรรดานักแสดงร่วมตัวเด็ดๆ ขอตามมาสมทบ พูดถึงบทบาทของตัวเองในละครฟอร์มยักษ์เรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” งานนี้มี โอปป้า เดี่ยว-สุริยนต์ นำทีมขอเมาท์ และอีกหนึ่งคน ก็อต-อิทธิพัทธ์ นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง กับการสวมบทบาทน้องชายของนางเอก จุดนี้พลาดไม่ได้จริงๆ หลายคนเป็นแฟนคลับของซีรีส์ภาคเกาหลีมาแล้ว มาดูเวอร์ชั่นไทยกันบ้าง บอกได้คำเดียวว่าทุกตัวละครใส่การแสดง ความน่ารัก และเสน่ห์ กันสุดพลัง เพื่อแฟนคนไทยทุกคน

มาต่อกันที่เรื่องราวเบื้องหลังการทำงาน ของละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่มีอีกมากมายเล่าแทบไม่หมดในเปิดกองวิก 3 ทั้งบทบาทตัวละครในเรื่องที่กว่าจะได้มาของนักแสดงแต่ละคน “อายส์-กมลเนตร”, “มาสุ-จรรยางค์ดีกุล”, “เดี่ยว-สุริยนต์”, “ก็อต-อิทธิพัทธ์” โดยเฉพาะ โอป้า เดี่ยว-สุริยนต์ เรื่องนี้ปรับรูปแบบความร้าย!! ให้แตกต่างจากละครเรื่องอื่นๆ ที่เคยเล่นมาทั้งหมดอีกด้วย จะเป็นอย่างไร? มาลุ้นกัน! ส่วนบทน้องชายสุดหล่อของซุป’ตาร์สาว รับบทโดย ก็อต-อิทธิพัทธ์ จะน่ารักน่าหยิกและน่าหมั่นใส้แค่ไหน สาวๆ ห้ามพลาด เพราะขนาดพระเอก พี่แบร์-ณเดชณ์ ยังต้องแอบอิจฉาในความสูงของน้องคนนี้ เค้าสูงจริงๆ // ก็อต บอกว่าเรื่องนี้ ได้อุ้มพี่แบร์ ให้สาวๆ ได้กรี๊ดตาร้อนผ่าวๆ ด้วย “ไปอุ้มกันตอนไหน” ต้องดูในเบื้องหลัง

เรื่องราวทุกอย่างในเปิดกองวิก 3 เทปที่ 2 หน่อง-อรุโณชา ผู้จัด กับ ใหม่-ภวัต ผู้กำกับ จะเล่าถึงเบื้องหลังการทำงานกันแบบเปิดใจไม่มีกั๊ก! และที่พลาดไม่ได้ กับสารพัดฉากโหดหินในละคร ที่ต้องใช้ CG-เอฟเฟกต์ และอุปกรณ์เสริมเพียบ!! ทั้งนี้เพื่อความสมจริงและอรรถรสในการรับชมของคนดูชาวไทย เมื่อได้ดูจะต้องร้อง “ ว้าววว !! ” // สำหรับ “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เวอร์ชั่นไทย นักแสดงและทีมงานพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามีความเหน็ดเหนื่อยแสนสาหัส แต่ทุกอย่างทำเต็มที่ เพื่อความประทับใจ ทั้งแฟนละคร และทีมงานเกาหลี ที่เฝ้ารอชมผลงานของคนไทยเรื่องนี้

ติดตามชม รายการ “เปิดกองวิก 3” กับละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” และร่วมให้กำลังใจนักแสดงไปด้วยกัน // นำเสนอ เทป 2. ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD

กำลังโหลดความคิดเห็น...