xs
xsm
sm
md
lg

ละคร "ดอกคูนเสียงแคน" ตอนอวสาน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อ "ดอกคูนเสียงแคน" ตอนที่ 20 อวสาน
ออกอากาศวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

ดอกคูน (ลูกน้ำ - ทิดาลัด วงสิหลิ) ขอร้องให้ แคน (ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง) เลิกต่อยมวย เพราะเป็นห่วงสุขภาพ แคนจึงขอขึ้นชกเป็นครั้งสุดท้าย แต่ในระหว่างการชกแคนเกิดพลาดท่าเสียทีโดนคู่ต่อสู้ต่อยร่วงน็อคกลางเวที จนต้องหามส่งโรงพยาบาลและเข้ารับการผ่าตัดโดยด่วน ซึ่งทำให้ดอกคูนเครียดมากเพราะไม่มีเงินมารักษาแคน

ตอนที่ 14 ออกอากาศวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

สงเคราะห์ (เอ - ภัทรบุตร เขียนนุกูล) ไม่อยากแต่งงานกับ ฐิตา (อ้อม - กานต์พิสชา เกตุมณี) ตามคำสั่งของพ่อกับแม่ เขาจึงยื่นข้อเสนอให้ ดอกคูน จดทะเบียนสมรสด้วย เพื่อแลกกับค่าผ่าตัดรักษาตาของแคน ด้วยความรักและเป็นห่วงแคนมาก ดอกคูนจึงยอมจดทะเบียนสมรสกับสงเคราะห์โดยไม่ได้บอกแคน พอแคนอาการดีขึ้นและรู้เรื่องเข้าก็เสียใจมาก ตัดสินใจกลับบ้านที่นครพนมทันที

ตอนที่ 15 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

แคน (ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง) ตัดสินใจเข้าทำงานให้กับ ส.ส. เจตต์ (ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ) เพื่อหวังจะแก้แค้น ไม้ (แมงมุม - กิติพัฒน์ รัตนเศรณี) ที่ฆ่าพ่อของเขา ด้าน ดอกคูน (ลูกน้ำ - ทิดาลัด วงสิหลิ) ก็พยายามตามหาแคนแต่ก็ไม่เจอ ด้วยความเป็นห่วง ใบบัว (ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) จึงชวน เหม่ง (เน็ค นฤพล ใยอิ้ม) กลับไปตามหาแคนที่บ้านนครพนม

ตอนที่ 16 ออกอากาศวันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

แคน พยายามหาทางที่จะแก้แค้นไม้แต่ไม้กลับไหวตัวทัน ตามไปจับ ใบบัว (ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) กับ คำแพง (นับตังค์ - นันท์ณภัส) เป็นตัวประกันเพื่อหลอกล่อให้แคนออกมาเจอ พอแคนรู้ก็บุกไปช่วย ใบบัวและ คำแพงทันที โดยมี พิณ (เต๋า - ภูศิลป์ วารินรักษ์) ตามไปด้วย ซึ่ง แคน กับไม้ ปะทะกันอย่างหนักจนแคนพลาดท่าเสียทีโดนไม้ยิงตกน้ำ

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

ในระหว่างที่ ดอกคูน (ลูกน้ำ - ทิดาลัด วงสิหลิ) กับ สงเคราะห์ (เอ - ภัทรบุตร เขียนนุกูล) เดินทางไปประกันตัว สรวิศ (เอเจ - ชยพล จุฑามาศ) น้องชายสงเคราะห์ ออกจากโรงพัก ทั้งคู่ก็ได้เจอกับ แคน (ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง) ซึ่งดอกคูนดีใจมากรีบพาแคนกลับไปที่บ้านเจอครอบครัวทันที

ตอนที่ 18 ออกอากาศวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

ดอกคูน โดนสั่งพักงานในวงการทันทีหลังจากมีคนปล่อยข่าวไม่ดีเกี่ยวกับอดีตของเธอ พอ แคน รู้เรื่องก็เป็นห่วงรีบไปหาดอกคูนทันที แต่ปรากฏว่าดอกคูนโดนแก๊งเจ้อารีย์จับตัวไปเสียก่อน แคนจึงตามไปช่วยและพาดอกคูนหนี หลังจากนั้นดอกคูนก็เริ่มเป็นกังวลเกี่ยวเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ตอนที่ 19 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

แคน (ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง) พา ดอกคูน (ลูกน้ำ - ทิดาลัด วงสิหลิ) หลบตำรวจไปใช้ชีวิตด้วยกันอยู่ที่กระท่อมกลางป่าที่แคนสร้างไว้ ทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แต่ดอกคูนเป็นห่วงแคนเรื่องคดีต่างๆ ดอกคูนจึงขอร้องให้แคนเข้ามอบตัวเพื่อเคลียร์ปัญหานี้ ซึ่งก่อนเข้ามอบตัวกับตำรวจ แคนก็ขอนัดเจอครอบครัวเพื่อจัดงานศพให้พ่อคล้าย (ปิยะ ตระกูลราษฏร์) ก่อน

ตอนที่ 20 อวสาน ออกอากาศวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

แคน และครอบครัวได้กลับมารวมตัวกันและรวมวงเล่นดนตรีในงานเผาศพของ พ่อคล้าย เพื่อส่งพ่อคล้ายเป็นครั้งสุดท้าย แต่จู่ๆ ตำรวจก็บุกมาที่งานศพเพื่อจับ แคน กับ ดอกคูน พอ คำรณ (พลัสเตอร์ -
พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์) เห็นก็ตกใจมากเข้าไปเจรจา แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นทำให้แคนต้องพาดอกคูนหนีไปอีกครั้ง สุดท้ายทั้งคู่จะตัดสินใจมอบตัวหรือไม่

ติดตามลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขาได้ในตอนจบของ ดอกคูนเสียงแคน อังคารที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25


กำลังโหลดความคิดเห็น...