xs
xsm
sm
md
lg

“นิว-พลอย-หยาด-ณัฏฐ์” พร้อมเชือดเฉือนอารมณ์! ในละครสุดแซ่บ “แรงเทียน”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นิว-พลอย-หยาด-ณัฏฐ์” พร้อมเชือดเฉือนอารมณ์! ในละครสุดแซ่บ “แรงเทียน”

แซ่บไฟลุกรับเดือนกันยายน GMM 25 เตรียมเสิร์ฟละครสุดแซ่บ “แรงเทียน” ลงจอ ดึง “นิว-พลอย-หยาด-ณัฏฐ์” ปะทะเดือด เฉือนอารมณ์ จัดจ้านถึงใจ

ถึงเวลาเติมอรรถรสความแซ่บบนหน้าจอ GMM25 พร้อมเสิร์ฟละครดราม่ารสแซ่บ จัดจ้าน ครบรส เรื่อง “แรงเทียน” ที่ได้นักแสดงนำระดับแม่เหล็กมากฝีมืออย่าง “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” กับ “หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล” มาเปิดศึกชิงรักปะทะคารมกันอย่างเผ็ดแซ่บอีกครั้งในรอบ 6 ปี พร้อมเสริมทัพความร้อนแรงด้วยพระเอกหนุ่มเนื้อหอม “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย, เฟย-ภัทร เอกแสงกุล ,โชกุน สันธนะพานิช, ลิตา-อินท์ชลิตา ผุลลาภิวัฒน์ , แจ๊บ-เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, นุ่น-สุทธิภา คงแนวดี, ต้อม-ณหทัย พิจิตรา และ ก้ามปู ปัทมสูต ที่จะมาร่วมถ่ายทอดความสนุกเข้มข้นแบบชนิดจัดเต็ม นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับมือฉมังอย่าง “บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์” มานั่งแท่นกำกับและร่วมแสดงอีกด้วย

คราวนี้มาถึงการทำงานของคู่พระนางที่หยิบมาบอกกล่าวก่อนชมละครอย่างเต็มรูปแบบ เริ่มที่นางเอกตัวแม่อย่าง “พลอย-เฌอมาลย์” เผยว่า “ พลอยเล่นเป็น เทียนสี ผู้หญิงสู้ชีวิต ทำมาหากิน ชีวิตตอนกลางวันจะเป็น ติวเตอร์ สอนหนังสือ ส่วนกลางคืนก็จะทำงานพิเศษจะเป็นอีกลุคหนึ่งเลยค่ะ เขาจะทำงานพิเศษที่คอยเอ็นเตอร์เทรนด์ แต่ไม่ได้ขายตัวนะคะ เทียนสีจะเป็นคนที่โชคร้ายซ้ำแล้วซ้ำอีก โดนหักหลังด้วย ก็เลยมีการล้างแค้นและเอาคืน แต่ในระหว่างการล้างแค้นก็ดันไปรักคนที่ไม่ควรจะรัก อย่างพระเอกนั่นคือ ทิวา พี่ชายของรัตติกร ซึ่งเป็นคนที่ทำให้แม่เราเสียชีวิต และยังเป็นคนที่แย่งแฟนเราที่คบกันมา 7 ปี อย่าง ธีรัตน์ ไป มันก็เลยเจ็บใจ ความแค้นมันก็เลยเยอะ บังหูบังตาไปหมดเลยค่ะ ส่วนการกลับมาร่วมงานกันกับหยาดก็จะแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ตรงที่หยาดจะต้องมาเอาคืนพลอยบ้างแล้วล่ะค่ะเรื่องนี้ เพราะเรื่องอื่นๆ พลอยจะเป็นฝ่ายกระทำน้องก่อน คอยกดขี่ข่มเหงน้อง จิกหัวน้อง รังแกน้อง พอมาเรื่องนี้น้องก็ได้ตบ แต่พลอยก็ตบคืนนะคะ ผลัดกันตบ ก็โอเค ผลัดกัน เรื่องนี้น้องเขาก็ได้ออกฤทธิ์แล้วค่ะ ซึ่งน้องเขาก็มาเต็มมากนะคะ พร้อมปล่อยของเต็มที่ ซึ่งจริงๆ พลอยอยากให้น้องเล่นแบบนี้มานานแล้วนะคะ คือพอเราเห็นเขาเล่นเป็นคนดีก็จะอึดอัดแทน พอเขาได้มาเล่นเรื่องนี้พลอยก็แบบ อื้ม...สักทีน่ะ”

ด้านสาว “หยาด-หยาดทิพย์” ก็เสริมว่า “หยาดเคยทำงานกับพี่พลอยมาแล้ว 2 เรื่อง ซึ่งทั้งสองเรื่องหยาดถูกกระทำค่ะ ไม่มีปากไม่มีเสียง ร้องไห้อย่างเดียว แล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เราทำเขาก่อน เราสู้เขาแบบเต็มที่ ตีกันแบบยับมากไม่มีใครยอมใคร หยาดได้ลงมือ ได้ตบ ถีบ พี่พลอย เพราะเรื่องนี้เทียนสีเขาก็ไม่ยอมเราไง และเป็นเรื่องที่หยาดใช้อารมณ์เกินร้อยมากๆ และบทที่หยาดยังไม่เคยเล่น เป็นคนที่แย่งของคนอื่นแล้วก็จะมีความโรคจิต เล่นยาก ซึ่งมันท้าทายหยาดมากๆ ก็เลยรับเล่นเพราะเราก็จะได้โตขึ้นและพิสูจน์ความสามารถตามวัยของเราด้วย พอเริ่มถ่ายปุ๊บตั้งแต่วันแรกที่เปิดกล้อง พอกลับบ้านไปคือหยาดน็อคตั้งแต่ขึ้นรถเลยค่ะ เพราะเราใช้พลังงานเยอะมาก เราต้องเล่นเป็นคนที่มีสองบุคลิก สองขั้วอย่างชัดเจน รักแรง เกลียดแรง เป็นคนที่แบบไม่ปกติ ทั้งหวีดทั้งเหวี่ยง เราใช้อารมณ์ค่อนข้างเยอะ ทุกฉากที่ออกมาคือเต็มมากๆ อยากให้ดู ยิ่งฉากที่เข้ากับพี่พลอย เป็นอะไรที่แบบตีกันดุเดือดมาก มั่นใจเลยว่าคนดูต้องแบ่งทีมเลยว่าจะเชียร์ทีมไหน แต่ยังไงก็ฝากเชียร์รัตติกรด้วยนะคะถึงจะงี่เง่าไม่ทำงานทำการเอาแย่งผู้ชายคนอื่น อารมณ์รุนแรงนิดหนึ่ง แต่เขาก็เป็นคนที่รักใครรักจริงนะคะ เป็นเด็กมีปัญหามีปม และน่าสงสาร ฝากเชียร์กันด้วยนะคะ”

ปิดท้ายด้วยพระเอกหนุ่ม “นิว-วงศกร” ก็บอกว่า “แน่นอนว่าผมมาถ่ายละครเรื่องนี้จะเจอผู้ชายน้อยมาก นอกนั้นเป็นผู้หญิงหมดเลยก็จะแบบเป็นสีสันของละครดีเหมือนกันที่มีผู้หญิงสวยๆ อยู่รอบตัวเราเยอะๆ มองไปทางไหนก็สบายตา มีความสุขมากครับ ส่วนในบทของ ทิวา เขาก็จะเป็นคนที่ทำหน้าที่เป็นเสาหลักของครอบครัว จัดการทุกอย่างให้แม่และน้องสาว ใครมีปัญหาเดือดร้อนมาหาเราๆ ก็จะบริหารจัดการให้ พยายามบล็อกทุกอย่างที่เทียนสีพยายามเข้ามา ถามว่าร้ายไหม ก็นิดหนึ่งนะ เพราะเขาก็ต้องปกป้องผลประโยชน์ของตัวเองและครอบครัว แต่ทิวาจะเป็นตัวเองมากที่สุดเวลาอยู่กับเทียนสีนะ เขาจะกลายเป็นอีกคนหนึ่งเลย ฉะนั้นซีนน่ารักก็มีเยอะเหมือนกันค่ะ พระเอกนางเอกได้ไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันค่อนข้างเยอะ และนอกจากคู่ของผมก็มีคู่ของน้องหยาดกับพี่ภูมิ ซึ่งคู่นี้เขาก็จะมีความน่ารักเวลาเขาเล่นด้วยกัน ขนาดเราดูอยู่ก็ยังอมยิ้มไปด้วยเลย ก็มีความน่ารักในแต่ละคู่แต่ละแบบครับ ยังไงก็ฝากติดตามและเชียร์พวกเรากันด้วยนะครับ รับรองว่ามีครบรส สนุกแน่นอนครับ”

ติดตามเรื่องราวความสนุกสุดเข้มข้นของละครเรื่อง “แรงเทียน” ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 2 กันยายนนี้ ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu

กำลังโหลดความคิดเห็น...