xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "เพลิงรักเพลิงแค้น"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อ "เพลิงรักเพลิงแค้น"

บทประพันธ์ : นาวิกา
บทโทรทัศน์ : วรกร วีระกุล / ชาร์ลอตต์
กำกับการแสดง : ภวัต พนังคศิริ
แนวละคร : ดรามา
ผลิต : บ. บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ผู้จัด : อรุโณชา ภาณุพันธุ์
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่องไทยทีวีสี 3, ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3 Live
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน

#เพลิงรักเพลิงแค้น #BROADCASTTHAITELEVISION # Ch3Thailand #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

อันธิกา และอุรวีพี่น้องร่วมสายเลือดต่างมารดาที่เกิดในวันเดียวกันและห่างกันไม่กี่นาที พ่อของทั้งสองคือคุณอาร์ม นักธุรกิจเจ้าของบริษัทเท็กซ์ไทล์ยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจสิ่งทอ มะลิวัลย์มารดาของอุรวีฆ่าตัวตายเพราะตรอมใจที่คุณอาร์มทิ้งเธอไปแต่งงานกับนพมาศ ลูกสาวเศรษฐี มารดาของอันธิกา

เหตุการณ์ครั้งนั้นสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้กับดวงมาลย์ผู้เป็นป้าของอุรวีเป็นอย่างมาก เธอจึงคอยเสี้ยมให้อุรวีเกลียดชังครอบครัวนั้นตลอดเวลา ซึ่งอุรวีก็เอนเอียงตามดวงมาลย์เป็นอย่างดี
หญิงสาวทั้งสองจึงกลายเป็นพี่น้องที่ไม่มีความผูกพันต่อกันเลย อันธิกาถูกส่งไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ เธอแอบหลงรักอัมพุ ช่างภาพหนุ่มรูปหล่อที่นั่น จนต้องขอร้องให้เขากลับเมืองไทยพร้อมเธอเพื่อมาเป็นครีเอทีฟไดเร็คเตอร์คนใหม่ให้กับบริษัทบิดา

ส่วนอุรวีมีอานิก ผู้จัดการโรงแรมระดับห้าดาวเป็นเพื่อนชายคนสนิทที่สุด อานิกตกหลุมรักอุรวีมานานแต่อุรวีคิดกับเขาแค่เพื่อน อุรวีเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังของบริษัทคุณอาร์ม แต่พกพาความเกลียดชังบิดาไว้อย่างเต็มเปี่ยม เมื่อบิดาต้องการเปิดแบรนด์เสื้อผ้า Urathika อุรวีและอันธิกาจึงจำต้องทำงานร่วมกันทั้งที่ไม่เต็มใจ

สองสาวแม้เป็นพี่น้องกันแต่ก็ชิงดีชิงเด่นกันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือแม้แต่เรื่องของความรัก อัมพุได้พบอุรวีครั้งแรก เขาเกิดความประทับใจและแอบชื่นชอบอุรวี ความสัมพันธ์ของอุรวีและอัมพุก็แน่นแฟ้นขึ้นทุกวัน เมื่อทั้งสองต้องเข้าไปดูแลทอมและเฟย์น้องชายต่างมารดาและน้องสะใภ้ของอัมพุที่กำลังเดินทางผิดให้กลับมาดำเนินชีวิตบนความถูกต้องจนสำเร็จ ส่วนอันธิกาพยายามใช้เสน่ห์เล่ห์มารยาหลอกล่ออานิกให้หลงเสน่ห์ตนเองเพื่อให้อุรวีหึงซึ่งเธอก็ทำสำเร็จ อานิกหลงใหลในความสวยของอันธิกาจนพลาดพลั้งมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ทำให้อานิกต้องแสดงความรับผิดชอบด้วยการแต่งงานกับอันธิกา เหตุการณ์นี้ทำให้อุรวีเสียใจมาก เธอจึงกู้หน้าและเอาคืนอันธิกาด้วยการประกาศแต่งงานกับอัมพุ อันธิกาช็อคมากเมื่อทราบเรื่อง

ถึงแม้ว่าเธอจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว แต่เธอก็ไม่เลือกที่จะหยุด เธอยังคงทำทุกวิถีทางเพื่อให้อัมพุกลับมาเป็นของเธอ และนั่นทำให้อานิกไม่พอใจเป็นอย่างมาก เขาเริ่มใช้วิธีการรุนแรงกับอันธิกาจนเธอเริ่มหวาดกลัวและยอมเชื่อฟังแต่โดยดีในความรุนแรงของอานิกที่อันธิกาต้องเผชิญทุกวัน เธอกลับมองเห็นความรักและความปรารถนาดีที่อานิกมีต่อเธอ เธอจึงเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้กับอานิกทั้งที่ก่อนหน้านี้เธอไม่เคยรู้สึกอย่างนี้เลย ในขณะที่อุรวีก็เริ่มมองเห็นความรักที่อัมพุมีต่อเธอเช่นกัน เธอเริ่มคิดถึงตนเองกับอันธิกา ถ้าเธอสองคนมีครอบครัวที่ไม่แหว่งวิ่นแบบที่เป็นมา พวกเธอคงได้เป็นพี่น้องที่รักกันจริง ๆมานานแล้ว...

รายชื่อนักแสดง

ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ :อัมพุ
วรัทยา นิลคูหา : อุรวี
ปรมะ อิ่มอโนทัย : อานิก
ศรีริต้า เจนเซ่น : อันธิกา
ภูผา นพวิชญ์ ไทยแท้ : ทอม
ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล : เฟย์
วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง :ยะ
มิณฑิตา วัฒนกุล : แป๋ม
เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์: สุนิสา
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ : อาร์ม
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล : นพมาศ
รัดเกล้า อามระดิษ : ดวงมาลย์
อำภา ภูษิต : ป้าติ่ง
พิศมัย วิไลศักดิ์ : ละม่อม
สมิทธิ ลิขิตมาศกุล : ทนง
เกล รดา : พลอย
ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย : คิม
ซูซานน่า เรโนล : แจ๊กกี้
ชาติชาย งามสรรพ์ : อานนท์
โชติรส ชโยวรรณ : กุสุมา
ปานเลขา ว่านม่วง : มะลิวัลย์
เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้: อิน
ธงธง มกจ๊ก : ไชนี่
สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ : ส้วม
อาเมน โสตถิพันธุ์ คำลือชา : ไฟน์
ทัศนาวลัย จักรพงษ์ : หงส์
รัชเมศฐ์ ไชยพิชญารัตน์ : อ่าง
สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร: ต้น
อชิรวิชญ์ สุภาวิตา : ข้าวปุ้น
พฤษภา อุดมศิริกุล : มดแดง
กำลังโหลดความคิดเห็น...