xs
xsm
sm
md
lg

“ดรีม” เกร็งหนัก! เลิฟซีนตัวแม่ “จักจั่น”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ดรีม” เกร็งหนัก! เลิฟซีนตัวแม่ “จักจั่น”

“ดรีม-กันต์ดนัย” เกร็งหนักมาก! เข้าฉากเลิฟซีนจูบจริงกับตัวแม่ “จักจั่น-อคัมย์สิริ” ในซีรีส์ “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” ช่อง Ture4U

ฉากบู๊ก็ดุเดือด ฉากรักก็จัดจ้าน สำหรับซีรีส์ “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” โดย ทรูออริจินัล เรียกได้ว่ากระชากทุกอารมณ์ กระตุกทุกต่อมของผู้ชมเลยทีเดียว และฉากที่เอามาเป็นไฮไลท์เรียกน้ำย่อยครั้งนี้ ก็เป็นซีนซึ้งๆ ผสมความโรแมนติก แต่ก็ตบด้วยความเผ็ดร้อน ของคู่ “จักจั่น-อคัมย์สิริ” กับ “ดรีม-กันต์ดนัย” โดยเรื่องราวเป็นตอนที่ พุฒิ (ดรีม) ที่ตลอดมานั้นรุกจีบ ซูซี่ (จั๊กจั่น) หนักมาก ทุ่มเทเสียสละเอาชีวิตเข้าแลกทุกอย่าง แต่ก็ยังไม่ได้หัวใจมาครอบครอง และในช่วงที่ซูซี่กำลังเศร้าเสียใจรู้สึกว่าตัวเองเป็นส่วนเกินของทุกคน น้อยเนื้อต่ำใจคิดว่าการมีชีวิตอยู่ของตัวเองไม่มีความหมายต่อใครเลย พุฒิจึงมาปลอบใจ แต่ปลอบไปมาก็กลายเป็นบทรักที่แซ่บเว่อร์ที่สุดในเรื่องนี้เลยก็ว่าได้

ฉากนี้ถ่ายทำในช่วงแรกๆ ของการเปิดกล้องฯ แถมยังถือเป็นบทเลิฟซีนที่ดุเดือดที่สุดในชีวิตการแสดงของ ดรีม เจ้าตัวก็เลยออกอาการเกร็งๆ บวกกับความเกรงใจรุ่นพี่อย่างจักจั่น ทางดรีมก็เลยจะนิ่งๆ เก็บอาการ แต่พอจักจั่น ให้ความเป็นกันเอง และคอยเล่นคอยหยอกเพื่อละลายพฤติกรรม และบอกกับดรีมว่า “ไม่ต้องเกรงใจเล่นได้เลยเต็มที่ จะได้ไม่ต้องเทกใหม่อีกหลายครั้ง” ก็ทำให้ดรีมผ่อนคลายลงบ้าง ส่วนทางด้านจักจั่น ก็เจอบทยากอีกเช่นเคย เพราะเป็นฉากที่มีอารมณ์หลากหลายซ้อนๆ กันอยู่ในฉากนี้ โดยจะต้องสื่ออารมณ์ถึงความเศร้า อึดอัดใจ กลังวลใจ น้อยใจ และไต่ระดับไปถึงขั้นอัดอั้นจนต้องร้องไห้ออกมา แต่เมื่อมีดรีมเข้ามาปลอบใจ ก็ต้องแสดงอารมณ์ที่สับสนกับหัวใจตัวเอง ที่ส่วนหนึ่งก็ยังรักคิงโควร์ แต่ก็อยากจะตัดใจ มาลองเปิดใจให้พุฒิ ที่แสนดีกับตนเอง แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะสามารถลืมคิงโครว์ได้ และสุดท้ายเมื่อพุฒิจูบ ตัวของซูซี่ก็คือไม่ได้จูบตอบด้วยความรัก แต่ลึกๆ ในใจคือความสับสน เรียกได้ว่าถ้าไม่เป็นตัวแม่เรื่องการแสดงจริงๆ ก็จะเล่นไม่ถึง และ สื่อออกมาได้ไม่ชัด แต่ด้วยความชั่วโมงบินสูงของจั๊กจั่น ก็ทำให้ฉากที่ยากๆ นี้ กลายเรื่องธรรมดาไปเลย

และจากที่ ผู้กำกับ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” กังวลเรื่องฉากดราม่าผสมเลิฟซีนนี้ว่าจะเป็นงานยาก แต่สิ่งที่ยากกลับไม่ใช่เรื่องการแสดงของนักแสดง กลับกลายเป็นอุปสรรคระหว่างถ่ายทำ เพราะถ่ายในมุมที่มีรถวิ่งผ่าน ซึ่งเมื่อเริ่มถ่ายจริงจั๊กจั่นกำลังบิ้วตัวเองได้ที่ น้ำตากำลังมา รถมอเตอร์ไซด์ก็วิ่งผ่าน ก็ต้องเทกใหม่ หรือกำลังจะเข้าพระเข้านาง ปลอบกันซึ้งๆ รถบรรทุกขนของก็มาจอดเอาของลงใกล้ๆ เสียงเล็ดลอดเข้ามากวนไปอีก แม้กระทั่งระหว่างที่ดรีมกำลังเอียงหหน้าเข้าใกล้จักจั่น ฟิลลิ่งทั้งคู่กำลังถูกใจผู้กำกับทีเดียว กลายเป็นมีเสียงแตรรถแทรกเข้ามาสะงั้น งานนี้กว่าจะได้ฉากซึ้งๆ เลิฟซีนดุเดือดนั้นไม่ง่ายเลย

ติดตามได้ใน พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทาง True4U ช่อง 24 นอกจากนี้ยังติดตามได้ช่องทางอื่นไม่ว่าจะเป็นช่อง TrueVisions // True Asian Series HD (120/239) เวลา 22.00 น. และแอป TrueID


กำลังโหลดความคิดเห็น...