xs
xsm
sm
md
lg

PPTV จัดพิธีไหว้ครูเทพศิลปศาสตร์ประจำปี 2562

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


PPTV จัดพิธีไหว้ครูเทพศิลปศาสตร์ประจำปี 2562

ผู้บริหาร-ผู้จัด-ดารา ร่วมพิธีกันอุ่นหนาฝาคั่งเพื่อความเป็นสิริมงคล 22 สิงหาคม 2562 - สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 จัดพิธีไหว้ครูเทพศิลปศาสตร์ และครอบครูการแสดงพีพีทีวีเอชดี ครั้งที่ 5 ประจำปี 2562
 
โดยมี นายแพทย์ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด และคณะผู้บริหารของสถานี ฯ อาทิ สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ พลากร สมสุวรรณ กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายรายการและการตลาด พรชัย พูนล้ำเลิศ กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายงานปฏิบัติการ และพนักงาน ผู้ผลิตรายการ ผู้จัดละคร ผู้กำกับละคร ผู้ประกาศข่าว นักแสดง และพิธีกร เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกันกว่า 300 ชีวิต ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ณ สตูดิโอ 2 สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ถ.วิภาวดีรังสิต โดยมี ศ.ดร.อภิณัฏฐ์ กิติพันธุ์ เป็นครูผู้ประกอบพิธี ฯ

“พีพีทีวี” ได้จัดพิธีไหว้ครูเทพศิลปศาสตร์ และครอบครูการแสดง เป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้นับเป็นปีที่ 5 แล้วที่สถานี ฯ ได้ดำเนินธุรกิจในฐานะสถานีโทรทัศน์ดิจิทัลภาคพื้นดิน ด้วยระบบความคมชัดสูง (HD) ที่ผ่านมา “พีพีทีวี” ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างกับการถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลกหลายรายการ จนกระทั่งในปี 2562 สถานี ฯ ได้เพิ่มความหลากหลายด้วยการนำรายการประเภทบันเทิง ทั้งวาไรตี้ และละครที่ได้เปิดตัวไปแล้วถึง 10 เรื่องตอนต้นปีมานำเสนอในช่วงไพร์มไทม์อย่างต่อเนื่อง

บรรยากาศในพิธีปีนี้ จึงคับคั่งไปด้วยผู้ผลิต ผู้จัดละคร ผู้กำกับการแสดง และเหล่านักแสดงจากละครเรื่องต่าง ๆ โดยภายในงานมีการรำถวายมือตระนิมิตโดยนักแสดงสาวสวยจากละคร “มนตรามหาเสน่ห์” อย่าง น้ำหวาน - กรรณาภรณ์ และ ต้อม-รัชนีกร จากละคร “ลวง ฆ่า ล่า รัก” เป็นการรำที่สำคัญชุดหนึ่งของพิธีศักดิ์สิทธิ์ในครั้งนี้

สำหรับผู้ที่เข้าร่วมพิธีในปีนี้ นอกจากฝั่งผู้บริหารของสถานี ฯ ผู้ประกาศ พิธีกร และพนักงาน แล้ว ยังมีผู้ผลิตละคร และนักแสดงที่มีผลงานที่ “พีพีทีวี” เข้าร่วมกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง อาทิ ผู้จัดมากฝีมือแห่ง หกสี่เอี่ยว หงษ์-ธัญญ์นิธิ นางเอกสาว เบนซ์-ปุณยาพร, จ๊ะจ๋า-พริมรตา และ เชน-ณัฐวัฒน์ จากละครเรื่อง “มนตรามหาเสน่ห์”, ผู้จัดผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิงอย่าง ตั้ว-ศรัณยู ที่มาพร้อมสาวกวาง-วรรณปิยะ จากเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” ตามด้วย 2 นักแสดง แมน-ธฤษณุ, มอส-พิเชษฐ์ จากละคร “ฝ่าดงพยัคฆ์” รวมถึงสาวแอปเปิ้ล-ลาภิสรา และ เดียริส ดอลล์ นักแสดงจากละครเรื่อง “ธิดาซาตาน”

และยังตามมาติดๆ กับอาร์ต-พศุตม์ พระเอกหนุ่มหล่อจากละคร “ลวง ฆ่า ล่า รัก” ส่วนละครเรื่องแพศยายังได้ แม่สุ-ศรีพัชรินทร์ มานำทัพนักบรรดาแสดงอาทิ เจสัน ยัง และ บับเบิ้ล-กรกฎ ต่อด้วยละครรักโรแมนติกแบบยุค 4.0 อย่าง “กามเทพผิดคิว” ที่นำทีมโดยผู้จัด ฯ หนุ่ม-อรรถพร มาพร้อมนักแสดงนำในเรื่องอย่าง ติ๊นา-ศุภนาฎ สำหรับ นก-อุษณีย์, กีฟ-ดราภดา เป็นตัวแทนจากละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ตามด้วยลูกสาวคนสวย เกิร์ล-ฉัตตญา ที่อาสามาแทน แม่ก้อย-ปาริชาติ ผู้จัดละครเรื่อง “เกมรักเกมพยาบาท” โดยควงคู่มาพร้อมกับ พลอย-ชิดจันทร์ ตบท้ายด้วย กวาง-ดลฤดี ตัวแทนผู้ผลิตแห่ง เจเอสแอล จากละครเรื่อง “หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก” และที่พลาดไม่ได้คือนักแสดงในสังกัดพีพีทีวีอย่าง ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์, ขวัญ-อุษามณี และนักแสดงเลือดใหม่จากพีพีทีวีอย่าง กิ๊ฟ-สิรินาถ, ชยา-ชญานิศ, ครีมมี่-พลอยปภัส, เจ-สุชาดา และ ปิงปอง-เสฏฐวุฒิ ก็ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพิธีสำคัญครั้งนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...