xs
xsm
sm
md
lg

เปิดกองวิก 3 กับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เปิดกองวิก 3 กับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว”

เปิดกองวิก 3 กับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ความป่วนของมนุษย์ต่างดาวหนุ่ม กับแม่ซุป’ตาร์สาวเจ้าบทบาท ที่ข้ามกาแลคซี่มาเจอกัน!

มาแล้วตามคำเรียกร้อง รายการ “เปิดกองวิก 3” เทปที่ 1 ขอพาไปเปิดประตูสู่กาแลคซี่ เพื่อพบกับเมื่อมนุษย์ต่างดาวที่หล่อที่สุดในโลก กำลังจะข้ามเวลามาเจอกับซุป’ตาร์ สาวเจ้าบทบาท ในโลกปัจุบัน อะไรจะเกิดขึ้น! กับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” มนุษย์ต่างดาว “อชิระ” นำแสดงโดย “ณเดชน์-คูกิมิยะ” และ “ฟ้ารดา” ซุป’ตาร์นางเอกอันดับหนึ่งแห่งโลกมนุษย์ นำแสดงโดย “แมท-ภีรนีย์” กับบทบาทการแสดงร่วมกันเป็นครั้งแรก ในซีรีส์เกาหลียอดฮิตรูปแบบเวอร์ชั่นไทย ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่ช่อง 3 ได้นำลิขสิทธิ์มาสร้างเป็นละครไทย เพื่อคนไทย ท่ามกลางการรอคอยของแฟนคลับแฟนละครช่อง 3 ทุกคน

รายการ “เปิดกองวิก 3” จัดให้อย่างด่วน! ชวนแฟนละครร่วมชมถึงเบื้องลึก ทั้งหน้าและหลัง ของการทำงานที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ทุกอย่างละเอียดยิบ.!! จะเล่าให้สนุกต้องเล่าจากปากของผู้จัด ผู้กำกับ และนักแสดงตัวจริงเสียงจริงเท่านั้น! นำทีมยกทัพการเล่าเรื่องโดย ผู้จัด หน่อง-อรุโณชา, ผู้กำกับ ใหม่-ภวัต, พระเอกมนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ “ณเดชน์-คูกิมิยะ” นางเอกมนุษย์สาวชาวโลกจอมป่วน “แมท-ภีรนีย์” พร้อมนักแสดงเจ้าบทบาทที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้เข้มข้น “อายส์-กมลเนตร”, “มาสุ-จรรยางค์ดีกุล” ที่มาร่วมเจาะลึกละครฟอร์มยักษ์ “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ไปด้วยกัน เล่ากันตั้งแต่การทุ่มทุนสร้าง ฉากคอนโดของพระ-นางที่สตูดิโอหนองแขม การทำการบ้านที่ละเอียดของผู้จัดที่ลงทุนไม่อั้น บินไปดูงานถึงประเทศเกาหลี รวมทั้งเรื่องลิขสิทธิ์ในการนำละครมาสร้างในแบบฉบับไทย การคัดเลือกพระ-นาง และตัวละครเด่นๆ ที่จะมารับบทในเรื่องนี้ และที่สำคัญการหาโลเกชั่นที่ต้องสวยตระการตาในหลากหลายจังหวัด ล้วนน่าสนใจ ผู้จัดบอกว่าเอาไว้อวดแฟนๆ ผู้ชมชาวไทยโดยเฉพาะ // ไม่รอช้ามาพบกับ มนุษย์ต่างดาวอายุ 400 ปี และซุป’ตาร์สาวสุดมั่น การันตีความเข้าขาน่าร๊ากก..สุดๆ ว่าจะจิ้นกันทั้งประเทศขนาดไหน รอชมใน “เปิดกองวิก 3” ให้แซ่บ.!! ว้าววว..!! กันก่อนดูละครจริงอย่างแบบเต็มรูปแบบ

ติดตามชมรายการ “เปิดกองวิก 3” ละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เทป 1 ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

กำลังโหลดความคิดเห็น