“น้ำหวาน” เปิดตัวจัดเต็ม! โชว์คมเขี้ยวใน “ฝ่าดงพยัคฆ์”
เริ่มเข้มข้นแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ฝ่าดงพยัคฆ์” ทางพีพีทีวี เอช ดี 36 โดยสัปดาห์นี้จะเป็นฉากเปิดตัวนางเอกสาว น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ แบบเต็มๆ หรือจะเรียกว่าจัดเต็มก็เป็นได้ ที่น่าจับตาเพราะจะแหวกแนวนางเอกฉบับละครไทยที่จะเผยตัวตนให้คนได้เห็นด้านมืดกันตั้งแต่แรกเลยทีเดียว
โดยฉากนี้เป็นฉากที่ เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค) กำลังอาบน้ำ จู่ๆ พ่อเลี้ยงก็พาพวกมาที่บ้าน พอเห็นเดือนใส่กระโจมอกเท่านั้นอาการหื่นกระหายก็ออกลาย เดือนวิ่งหนีไปหลบก็ไม่วายพังประตูบ้านตามเข้าไป ฉุดกระชากลากตบกันไปมา ก่อนจะจับขึง ครูพิมพ์ (พิมพ์ดาว เจนวัฒนานนท์) แม่เลี้ยงของเดือนเข้ามาช่วยแต่ไม่เป็นผล และงานนี้ก็มีเหตุให้เดือดทั้งกลัวทั้งโกรธจนสติขาด คราวนี้แหละที่ทุกคนต้องหันมากลัวแทน!
จะบอกว่าเบื้องหลังฉากนี้นั้นเป็นฉากที่มีความยากทั้งการถ่ายทำ และการแสดงอารมณ์ของนักแสดง โดยเฉพาะสาวน้ำหวานที่ในฉากต้องทำอารมณ์ทั้งดราม่า เสียใจ คั่งแค้นกับเหตุการณ์ที่เจอ แถมยังมีบู๊เล็กๆ ในชุดวาบหวิวแบบในภาพ! คือถ่ายไปก็ลุ้นไปว่าคอสตูมจะผูกกระโจมอกนางเอกได้แน่นแค่ไหน? อ่ะๆ ไปลุ้นกันว่าจะหลุดหรือไม่หลุด! อุ้ย! ไม่ใช่ ไปลุ้นกันว่างานนี้พระเอกจะได้เห็นความสวยแบบ (เขี้ยว) คมๆ ของนางเอกตั้งแต่ตอนแรกเลยไหม และความร้ายกลายร่างของสาวน้ำหวานนั้นจะจัดเต็มแค่ไหน แต่ดูจากภาพแล้วก็แอบสยองเล็กๆ
ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ฝ่าดงพยัคฆ์” วันพุธที่ 21 สิงหาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD 36 ละครช่อง 36 สนุกเข้มเต็มจอ