xs
xsm
sm
md
lg

“เปิ้ล-จารุณี” คืนสังเวียน โชว์สกิลบู๊จัดเต็ม!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เปิ้ล-จารุณี” คืนสังเวียน โชว์สกิลบู๊จัดเต็ม!

“เปิ้ล-จารุณี” ราชินีนักบู๊ คืนสังเวียน โชว์สกิลเล่นแอ็กชั่นแบบท็อปฟอร์ม ในซีรีส์ “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” ช่อง True4U

จัดเต็มฉากแอ็กชั่น โชว์คิวบู๊ และมุมภาพสวยๆ แบบที่ว่างานเทียบเท่าระดับสากลมาหลายต่อหลายฉาก ซึ่งได้กระแสตอบรับดีเกินคาดไปแล้ว แต่ที่ได้เห็นผ่านตากันไปนั้นก็ยังไม่ใช่ที่สุดของซีรีส์ “พยัคร้ายสาย(ส)ลับ” อยู่ดี ทรูออริจินัล (TRUE ORIGINAL) ยังปล่อยของออกมาต่อเนื่องกะว่าให้แฟนๆ ได้ตาค้างตาแตกกันไปข้างหนึ่ง ล่าสุดก็จัดเต็มฉากบู๊ฉากใหญ่ ที่เกณฑ์นักแสดงมาทั้งเรื่อง ขนอาวุธทุกชนิดที่มี ทุ่มทุนเอฟเฟกต์ไม่อั้น รัวกระสุนไม่ยั้ง ระเบิดตูมตามไปรัวๆ อีกหลายลูก อีกทั้งเหล่านักแสดงร่วมก็อีกหลายชีวิต ถ่ายทำกันเช้าตรู่จรดเย็น เพื่อฉากนี้ฉากเดียว โดยในเรื่องเป็นตอนที่ ธงรบ (บิ๊ก-ศรุต) จับตัวแม่ของ ซูซี่ (จักจั่น-อคัมย์สิริ) ไป เพื่อแลกกับตัว ซูซี่ งานนี้เหล่าสายลับจากหน่วยงาน “ฟีนิกซ์” จึงต้องออกโรงกันมาช่วยกันในภารกิจชิงตัวประกันนี้

ฉากนี้เป็นฉากใหญ่อีกฉากของเรื่อง เป็นงานทุ่มทุนสร้าง การถ่ายทำก็มีความซับซ้อน หลายขั้นตอนเป็นงานยากงานหินของทุกฝ่าย และยังถือเป็นการรวมนักแสดงหลักของเรื่องมาเข้าฉากด้วยกัน และที่สำคัญงานนี้เราจะได้เห็นตัวแม่ของราชินีนักบู๊ “เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์” โชว์สกิลคิวบู๊แบบท็อปฟอร์ม ที่ไม่มีใครได้เห็นมาก่อนในรอบหลายๆ 10 ปี เลยก็ว่าได้ ด้วยบทบาทในเรื่องที่เป็นผู้บัญชาการ จึงไม่ได้ออกแรงมากนัก งานนี้จึงถือเป็นการคืนสังเวียนอีกครั้งที่ไม่ควรพลาดชม เพราะเหล่านักแสดงกันเองก็ตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เข้าฉากกับราชินีนักบู๊รุ่นเก๋าของเมืองไทย

โดยครั้งนี้ถ่ายทำกันที่ดาดฟ้าของตึก ABC ย่านรามคำแหง เรียกได้ว่าทำงานกันกลางแดดเปรี้ยงที่ลำพังแค่ยืนเฉยๆ ก็ยังเหงื่อแตกพลั่ก แต่เหล่านักแสดงนั้นแต่งตัวในชุดสายลับกันแบบจัดเต็มก็เลยประหนึ่งว่าได้ซาวน์น่ากันไปในตัว แต่ทุกคนก็มีใจเกินร้อยไม่มีปริปากบ่น ซึ่งก่อนจะถ่ายทำจริงทุกคนต้องซ้อมคิวบู๊กันแบบเข้มงวด และซ้อมบล็อกกิ้งให้แม่นเป๊ะ เพราะว่าทุกจังหวะการคุยการเดินจะมีการสาดกระสุนใส่กันไม่ยั้ง จึงต้องผิดพลาดให้น้อยที่สุด และต้องฝึกท่าทางการจับปืนให้คล่องแคล่ว การเคลื่อนไหวต้องดูทะมัดแทมงให้สมกับเป็นสายลับมือหนึ่ง ที่งานนี้นักแสดงทุกคนทุ่มสุดตัว ขอเล่นเองทุกช็อต แบบไม่พึ่งสตั๊น และเมื่อทุกฝ่ายพร้อมแล้วผู้กำกับ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ก็ให้เริ่มการถ่ายทำทันที โดยแบ่งถ่ายทีละฝั่ง เริ่มจากฝ่ายของ บิ๊ก-ศรุต ที่จับตัวประกันมา แล้วจักจั่นก็ตามมาเพื่อเอาตัวเองแลกกับตัวประกัน แล้วจักจั่นก็กำลังจะถูกฆ่า แพนเค้ก ที่เป็นฝ่ายซุ่มยิง จึงชิงยิงลูกน้องบิ๊กตัดหน้าก่อน จากนั้นทีมของ “เปิ้ล-จารุณี” ที่มี “ฮั่น-อิสริยะ” และ “แม็ค-อภิสร” พร้อมด้วยนักแสดงร่วมคนอื่นๆ ที่เป็นด่านหน้าขาลุย ก็กรูกันเข้ามายิงถล่มฝ่ายของบิ๊ก จึงเกิดการปะทะสาดกระสุนกันไม่ยั้ง ระหว่างนั้นจั๊กจั่นอาศัยช่วงชุลมุนหนีออกมาได้ แล้ววิ่งไปช่วยแม่ที่ถูกจับเป็นตัวประกันอยู่อีกฝั่ง โดยมี “ดรีม-กันต์ดนัย” ที่เข้าไปถึงตัวแม่ของจั๊กจั่นก่อนแล้ว แล้วทั้งคู่ก็ถูกสมุนของบิ๊กกระหน่ำยิ่งกระสุนใส่เช่นกัน ต่างฝ่ายต่างก็ยิ่งตอบโต้กันไปมา และเมื่อฝ่ายบิ๊ก-ศรุต ดูจะเพลี่ยงพล้ำเสียที ก็เลยงัดอาวุธเด็ด โยนระเบิดใส่ไปตูมใหญ่เขวี้ยงไปที่ เปิ้ล ฮั่น แม็ค ทั้งสามคนกระโดดหมอบหลบกันเป็นแถว และผู้กำกับก็สั่งคัท ปรากฏว่า “ฮั่น” มีอาการหูอื้อไปเลยทีเดียว เพราะช่วงที่ยิงกันไปมานั้น ตำแหน่งการวางปืนของเปิ้ล จะใกล้กับหูฮั่นมาก ซึ่งฮั่นเล่าขำๆ ว่า “ตอนถ่ายที่ยังมันๆ อินๆ อยู่ ก็ไม่รู้สึก พอได้มานั่งพักนิ่งๆ เท่านั้นแหละ อ้าวววว หูอื้อซะงั้น” บอกเลยว่าฉากนี้คือคุณค่าที่คุณผู้ชมคู่ควร

ห้ามพลาด! พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทาง True4U ช่อง 24 นอกจากนี้ยังติดตามได้ช่องทางอื่นไม่ว่าจะเป็นช่อง TrueVisions // True Asian Series HD (120/239) เวลา 22.00 น. และแอป TrueID
กำลังโหลดความคิดเห็น...