xs
xsm
sm
md
lg

“แหวนแหวน” เปิดแบรนด์ PAVA คอลเล็คชั่นสุดพิเศษ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แหวนแหวน” เปิดแบรนด์ PAVA คอลเล็คชั่นสุดพิเศษ

เป็น เวิร์คกิ้ง วูแมน สาวเปรี้ยวยุคใหม่ ที่รักในผ้าไหมไทยเป็นชีวิต สำหรับ “แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ” ซึ่งล่าสุดเป็นที่ทราบกันดีว่าสาวแหวนแหวนไอเดียเลิศล้ำ เล็งเห็นคุณค่าของผ้าไทยที่เป็นหนึ่งเดียวในโลก นำเอาผ้าไหมมาทำกระเป๋า ภายใต้ชื่อแบรนด์ PAVA
 
เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ และได้เปิดช็อปสาขาแรกในประเทศไทยที่ สยามพารากอนเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และสาขาที่สองที่ ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อเดือนกรกฏาคม ที่ห้าง Le BHV Marais ในเครือ Galeries Lafayette และล่าสุดกำลังเตรียมโกอินเตอร์แบบเต็มรูปแบบกับการเปิดตัว Global Collection Spring/Summer 2020 ที่งาน 3RdEye Showroom ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสในเดือนตุลาคม 2562 นี้
ถึงจะโกอินเตอร์ประกาศศักดาผ้าไหมไทย ในตลาดต่างประเทศ แต่ทางแบรนด์ก็ไม่พลาดที่จะฉลองเทศกาลที่มีความสำคัญยิ่งของปวงชนชาวไทย เพื่อเทิดพระเกียรติและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง “พระมารดาแห่งไหมไทย” เนื่องในโอกาสพิเศษวันแม่ 12 สิงหาคม แหวนแหวน มีความตั้งใจอยากจะร่วมเป็นหนึ่งในการสร้างความพิเศษในโมเม้นสุดพิเศษให้กับคนพิเศษที่สุด จึงได้ทำกระเป๋า Collection ใหม่สุดพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ โดยได้ใช้ผ้าไหมมัดหมี่สีสวยหวานจากกลุ่มทอชื่อดังจากทางภาคอีสาน ทั้ง สุรินทร์, บุรีรัมย์ และ อุดรธานี ที่แหวนแหวนลงพื้นที่ไปคัดเองทุกผืน
ที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้น กระเป๋าคอลเลคชั่นนี้ยังมาพร้อมกับพวงกุญแจดอกมะลิที่เป็นงานฝีมือการปั้นเชิงช่างชั้นสูงจากครูศิลป์ของแผ่นดิน ที่เคยแสดงผลงานมาแล้วทั่วโลก “คุณครูพิรุณ ศรีเอี่ยมสะอาด” ครูช่างศิลปหัตถกรรม ปี 2556 แห่งศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ โดยทำมาเพียงแค่ 30 ชิ้นเท่านั้น และล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวกระเป๋า Collection ใหม่สุดพิเศษสำหรับวันแม่นี้ ที่ร้าน PAVA Siam Paragon

ในงานมีคู่แม่ลูกเซเลบ ดาราชื่อดัง มาร่วมงานหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น “เดียน่า ฟลีโป” ที่ควงคุณแม่ “สุวิมล” ซึ่งบินตรงจากอุดรมาออกงานด้วยกันเป็นครั้งแรกเพื่อการนี้โดยเฉพาะ โดยกระเป๋าแบรนด์ PAVA นั้น บางส่วนได้ใช้ผ้าไหมที่เป็นงานผลิตจากที่บ้านของสาวเดียน่านั่นเอง นอกจากนี้ยังมี “มาร์กี้ ราศรี” พร้อมกับน้องสาวคนสวย “มารีน่า” พาคุณแม่แสนเปรี้ยว “อรศรี บาเล็นซิเอก้า” มาด้วย คู่แม่ลูกแฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย คุณแม่ “อุ๊ - มณฑ์ลัชชา” และ “น้องพะเพื่อน สกุลไทย” และยังมี “หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ที่วันนี้ควงคุณแม่ “ปัญชนิตย์” ออกงาน

นอกจากนี้ยังมีเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการเซเลปไฮโซที่มาร่วมงาน อาทิเช่น ตู่ - ปิยวดี มาลีนนท์ ที่ควงคู่มากับหวานใจ มาวิน ทวีผล, หยาดทิพย์ ราชปาล , แพง-พรรณชนิดา, เจิน ณิชชาภัณณ์, ตือ สมบัษร ถิระสาโรช, หนึ่ง - สุริยน ศรีอรทัยกุล, ปาลาวี บุนนาค, ฤภพ-พอฤทัย ชินวัตร, ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ณ อยุธยา, ภัทรา ศิลาอ่อน, ดาริกา ปุณณกันต์ และอีกมากมาย

โดยในงานเดียวกันนี้ยังจัดให้คุณลูกที่มาร่วมงานได้กราบระลึกพระคุณคุณแม่อีกด้วย กลายเป็นภาพน่ารักๆ ที่สร้างความอิ่มเอมใจ และเรียกรอยยิ้มในบรรยกาศอันอบอุ่นในเทศกาลวันแม่ที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี
กำลังโหลดความคิดเห็น...