xs
xsm
sm
md
lg

“กิ๊ก กรกมล” โชว์หุ่นแซ่บ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“กิ๊ก กรกมล” โชว์หุ่นแซ่บ

อีกหนึ่งสาวสวยสะบัดบู๊ลุยไม่ห่วงลุคสำหรับ“กิ๊ก-กรกมลเจริญชัย” นักแสดงจากสังกัด MONO Groupลุยงานแสดงมาหลากหลายบทบาททั้งบทคุณหมอในไดมอนด์อายส์ตาสัมผัสผี (Diamond Eyes), บทสาวตาบอดในตี๋ใหญ่ดับดาวโจร, และบทตำรวจหญิงใน “Angle นางฟ้าล่าผี” ที่ต้องลุยแอ็คชั่นปราบผีส่งผลต่อเนื่องมาถึงผลงานในภาพยนตร์เรื่อง “สายบู๊ฟัดจัดหนัก (FIST OF STARDOM)” ภายใต้การผลิตของ“MONOORIGINALS” (โมโนออริจินอล) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) มาสวมบท “หงส์สลักจิต” นางเอกสายบู๊แถวหน้าของวงการบันเทิงที่โชว์หุ่นแซ่บในชุดซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่ต้องปราบเหล่าร้ายคู่กับ “ไต้ฝุ่นกนกฉัตร” ที่มีกำหนดออกอากาศทางช่อง MONO29 ในวันอาทิตย์ที่ 25 ส.ค.นี้งานนี้ “กิ๊ก” กล่าวถึงงานแสดงเรื่องล่าสุดให้ฟังว่า…

“สงสัยเหมือนกันค่ะว่าทำไมเราถึงได้งานบทบู๊หลายเรื่องคงจะเป็นเพราะร่างกายที่ถึกและบึกบึนมั้งคะ (หัวเราะ) แต่งานออกมาแล้วมีแต่คนชอบเราก็ดีใจค่ะถ้าคนดูอยากเห็นเราบู๊อีกเราก็จะเล่นได้ค่ะแต่ถ้าถามยังยังฟิตพร้อมลุยอยู่ไหมเทียบกับเมื่อก่อนเราไวกว่านี้นะตอนนี้ยังมีหอบๆอยู่เลยอีกอย่างตัวเองเป็นคนช้ำง่ายด้วยแต่ก็เตรียมพร้อมเวิร์คช็อปเสมอค่ะ

บทที่ได้รับในเรื่องนี้เป็นอดีตนางเอกที่ก่อนจะคืนวงการมาเจอกับทองพูน (ไต้ฝุ่นกนกฉัตร) เคยเป็นนางเอกระดับต้นๆของวงการมาก่อนแต่ด้วยความที่นิสัยแรงๆออกอาการไม่พอใจสื่อเลยโดนนักข่าวแบนพองานไม่ค่อยมีก็ต้องมาขายครีมออนไลน์แต่ด้วยความที่เป็นที่ชื่นชอบของทองพูนก็เลยได้กลับมาเล่นหนังอีกครั้งแล้วก็จะมีเรื่องป่วนๆให้ฟัดจัดหนักกันไปค่ะ

เรื่องนี้แอคชั่นไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะแต่ก็มีท่วงท่าลีลาบู๊หนักไม่แพ้เรื่องอื่นๆเพราะเป็นหนังซ้อนหนังต้องใส่ชุดหนังรัดๆเป็นซูเปอร์ฮีโร่ออกไปบู๊กลางแจ้งเหงื่อท่วมกันเป็นธรรมดาได้ประสบการณ์จากพี่ๆทีมงานสตั้นท์เยอะมากเวิร์คช็อปมาได้ใช้แน่นมากๆเลยซึ่งก็ถือว่าเป็นพื้นฐานต่อยอดให้เรารู้คิวแล้วรู้วิธีเซฟตัวเองแล้วทำงานเป็นทีมได้เร็วขึ้นก็ฝากติดตามผลงานของกิ๊กไว้อีกเรื่องนึงนะคะ”

ติดตามความสนุกแอคชั่นฮาครบรสได้ในใน“สายบู๊ฟัดจัดหนัก (FIST OF STARDOM) ”ภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้งานกำกับฯของ “ซ้ง-ธรธรสิริพันธ์วราภรณ์” นำแสดงโดยไต้ฝุ่นกนกฉัตร,กิ๊กกรกมลและนักแสดงสายบู๊สายฮากันอีกคับคั่งพร้อมออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง MONO29(โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันอาทิตย์ที่ 25 ส.ค.นี้เวลา 15.30 น.
กำลังโหลดความคิดเห็น...