xs
xsm
sm
md
lg

เปิดกองวิก 3 กับละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เปิดกองวิก 3 กับละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น”

เปิดกองวิก 3 กับละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ศึก! แห่งการช่วงชิงและแข่งขันระหว่างสายเลือด ที่ร้อนแรงจนจอ TV แทบแตก! ทางช่อง 3

การใช้ “ความแค้น” เป็นแรงขับเคลื่อนปมในอดีตที่ฝังใจ โดยใช้ “ความรัก” เป็นหมาก เพื่อชำระล้างความเกลียดชัง ชัยชนะที่ต่างคิดว่ามันจะหอมหวานเมื่อเกมจบ แต่กลับพบกับความขมขื่นที่คาดไม่ถึง

รายการ “เปิดกองวิก 3” ขอพาแฟนละครช่อง 3 ร่วมรับรู้เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของสองพี่น้องต่างแม่ ระหว่าง อุรวี กับ อันธิกา ในละครเรื่อง “เพลิงรักเพลิงแค้น” ทั้งคู่พร้อมลงสังเวียนต่อสู้เพื่อชัยชนะและความเป็นที่หนึ่งแล้ววันนี้ อะไร? ที่เป็นสาเหตุให้เกิดเรื่องราวของศึกระหว่างสายเลือดต่างแม่ อะไร? คือสาเหตุของการช่วงชิง “ผู้ชาย” และอะไร? ทำให้สองพี่น้องเดินทางผิดจนเกือบหมดความสุขไปทั้งชีวิต ผลิตโดย บรอดคาซ์ ไทย เทเลวิชั่น ของผู้จัดเงินล้าน “หน่อง-อรุโณชา” บทประพันธ์สุดแซ่บ..!! ของ “นาวิกา” ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” มาร่วมการันตีความร้อนแรงของแรงตบ!

และก่อนที่จะได้รับชมละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” รายการ “เปิดกองวิก 3” ขอนำสู่เบื้องลึก เบื้องหน้าเบื้องหลังของกองละคร และการแสดงที่ทุ่มเทของนักแสดงมากฝีมือ มาเล่าสู่กันฟังก่อนละครออกอากาศ นำทีมเล่าโดย ผู้จัด หน่อง-อรุโณชา ผู้กำกับ ใหม่-ภวัต นักแสดงทั้ง 4 พระ-นาง บอย-ปกรณ์, จุ๋ย-วรัทยา, ศรีริต้า- เจนเซ่น และ ปั้นจั่น-ปรมะ มาร่วมเมาท์ถึงการปะทะกันแบบแซ่บในทุกฉาก โดยเฉพาะเมื่อสาว จุ๋ยVSริต้า ครั้งแรก ตบกันกระจุย..แบบไม่กลัวเจ็บ!! จะเป็นอย่างไร? แม้แต่หนุ่มๆ ที่เข้าฉากด้วยยังกลัวใจนาง.. สาวจุ๋ย แอบแก้ตัวว่า “เซฟ..แล้วนะคะ” แต่ Acting มันแรง..!! // ทางด้านนาย “ปั้นจั่น-ปรมะ” ขอเมาท์สาวศรีริต้า ว่าเธอกรี๊ด..!! ได้น่ากลัวมาก...!! (ทำได้ยังไง?) และฉากตบ! ถ้าเธอไม่สะใจก็จะขอผู้กำกับเพิ่มอีกตลอดๆ ปั้นจั่นมีระบมจร้า.. // และเมื่อ“บอย-ปกรณ์” ต้องเข้าฉากกับตัวแม่เซียนดราม่าอย่าง “จุ๋ย-วรัทยา” ก็เข้าขากันสุดๆสมจริงเกินร้อย เรื่องนี้ต้องขอบอกว่า... ไม่ได้เน้นตบตีแย่งผู้ชาย อย่างที่หลายๆ คนคิดนะจ๊ะ! แต่...มันใช่เลยทีเดียวจ่ะ! จะจริงหรือไม่ต้องติดตาม

นำแสดงโดย : จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา, ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น, บอย-ปกรณ์, ปั้นจั่น ปรมะ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ไฟแรงเวอร์ บี๋-ธีรพงศ์, ต่าย เพ็ญพักตร์, รัดเกล้า อามระดิษ, ปานเลขา ว่านม่วง และอีกหลายท่านที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ ติดตามชมรายการ “เปิดกองวิก 3” ละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” และร่วมให้กำลังใจนักแสดงไปด้วยกัน // นำเสนอ เทปที่ 1. ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD

กำลังโหลดความคิดเห็น...