xs
xsm
sm
md
lg

ลุ้นโค้งสุดท้าย! “มนตรามหาเสน่ห์” สุดดราม่าบีบหัวใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลุ้นโค้งสุดท้าย! “มนตรามหาเสน่ห์” สุดดราม่าบีบหัวใจ

ทุ่มสุดตัว! ทีมนักแสดง “มนตรามหาเสน่ห์” แอ็กชั่นดราม่ายันเช้า รับประกันคนดูคุ้ม ทั้งสนุกทั้งลุ้น แถมตอนจบมีเซอร์ไพรส์ ทาง PPTV HD 36

ถ้าเพื่อคนดูในฐานะนักแสดงก็เต็มที่ให้กับทุกการถ่ายทำอยู่แล้ว โดยเฉพาะคิวนี้ที่อัดแน่นทั้งแอ็กชั่น ทั้งบู๊ ทั้งดราม่า น้ำตาไหลพรากๆ ครบรสสุดๆ สำหรับละคร “มนตรามหาเสน่ห์” กับ 2 ตอนสุดท้าย ที่กำลังดำเนินมาอย่างเข้มข้น ไฮไลท์อัดแน่นทุกเบรค ทุกอีพี โดยในตอนนี้เป็นเหตุการณ์ที่ ชิด (เชน-ณัฐวัฒน์) ไปหาปรุงหวังฆ่า ปรุง (ออย-ธนา) ให้สิ้นซาก พริ้ม (เบนซ์-ปุณยาพร) เห็นจึงตามไปดู ชิดเกือบฆ่าปรุงได้สำเร็จ แต่ พุ่ม (กำปั้น-กวินพนธ์) มาช่วยไว้ได้ทัน พริ้มและปรุงดีใจที่พุ่มยังไม่ตาย แต่ เสือย้อย (เก่ง-ชาติชาย) แอบตามมาตั้งใจฆ่าปรุงอีกคน แต่กลับพลาดยิงถูกชิด ก่อนที่พุ่มจะเข้ามาบังกระสุนอีกนัดแทนปรุงจนตาย

เรียกว่าเป็นซีนบีบหัวใจคนดูสุดๆ แต่ก็บีบหัวใจทั้งทีมงาน และก็นักแสดงมากไม่แพ้กัน เพราะงานเร่ง งานรีบ เราถ่ายทำกันก่อนละครออกอากาศเพียงไม่กี่วัน ฉะนั้นดึกได้สุดแค่ไหนก็ต้องถ่ายให้ทันแฟนละครได้รับชม งานนี้โหดสำหรับทุกคน เพราะครบทุกรสชาติจริงๆ เริ่มจากคิวบู๊ของนักแสดงรุ่นน้อง “ออย” กับรุ่นใหญ่ “เก่ง” ซึ่งเรื่องบู๊ไว้ใจทั้งพี่เก่งและน้องออยได้ จึงผ่านคิวบู๊นี้ไปไม่ยาก ที่จะมาสะดุดก็คงเรื่องของเอฟเฟกต์ ที่จะต้องใช้เวลาในการติดตัวทั้งกำปั้น ทั้งเชน เพื่อให้เซฟและปลอดภัยที่สุด จนสาวๆ อย่าง “เบนซ์” และ “ต๊งเหน่ง” ได้งีบรอกันไปพักใหญ่ ก่อนที่จะถึงคิวดราม่าร้องไห้กันก็ปาเข้าไปตี 3 กว่าแล้ว แต่โชคดีที่ตุนพลังมาเยอะ เลยสั่งน้ำตาตามคำขอผู้กำกับ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ได้ไม่ยาก ถ่ายไปถ่ายมาก็ปาเข้าไปตี 5 เกือบเช้าเต็มที่ เหลือเพียง ออย เบนซ์ เชน ที่ต้องดราม่ารับกระสุนแทนกันตอนเช้าตรู่พร้อมไก่ขัน เรียกว่าที่ตาดูบวมๆ เหมือนร้องไห้หนักมาค่อนข้างเนียน เพราะไม่ได้นอนจนตาบวมนี่เอง ก่อนที่ผู้กำกับจะสั่งเลิกกองผ่านวอ เรียกว่าเป็นเสียงสวรรค์ที่ทุกคนในกองอยากได้ยินมากที่สุด

บอกเลยว่าเป็น 2 ตอนสุดท้ายที่ไม่ควรพลาดทุกประการ ว่าใครจะรอด ใครจะตาย ใครจะอยู่ ใครจะไป ความจริงจะถูกเปิดโปงเมื่อไหร่ เอาเป็นว่าทุ่มสุดตัวขนาดนี้ ต้องเป็นกำลังใจให้นักแสดง ฉากนี้จะออกอากาศวันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 20.15 น. ในละคร “มนตรามหาเสน่ห์” ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

กำลังโหลดความคิดเห็น...