xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “พีพีทีวี” จับ “เสือสมิง" ใส่กรงแห่รอบกรุง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


(ชมคลิป) “พีพีทีวี” จับ “เสือสมิง" ใส่กรงแห่รอบกรุง!

จับเสือแห่รอบกรุง ! สร้างความตื่นเต้น ตื่นตา และตื่นใจกับละครเรื่องใหม่ของพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 "ฝ่าดงพยัคฆ์" ที่จะออนแอร์ในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคมนี้โดยขบวนเริ่มสตาร์ทตั้งแต่ถนนพระราม 9 ตระเวนขับผ่านไปยังถนนเพชรบุรีตัดใหม่ - ย่านอโศกมนตรี - พระราม 4 - คลองเตย และมุ่งหน้าเข้าถนนสีลม เพื่อหยุดอวดโฉมชัดๆ บริเวณหน้าอาคารสีลมคอมเพล็กซ์ ทำเอาแฟนๆ ที่เดินทางสัญจรไปมาต่างฮือฮาหยุดดูและคว้ามือถือขึ้นมาแชะแชร์ภาพกันรัวๆเลยจ้า เพราะงานนี้ พีพีทีวี จับเอานายแบบ-นางแบบเสือสมิง และดาราขึ้นรถโปรโมทผลงานละครเรื่องใหม่ที่เตรียมมาสร้างเรตติ้งหน้าจอต่อจากละครเรื่อง “มนตรามหาเสน่ห์”

ฝ่าดงพยัคฆ์ เป็นละครในแนวดรามาแอกชั่น แฟนตาซี ผลิตโดยบริษัท กันตนา โมชั่นพิคเจอร์ส จำกัด ที่มีเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤกเป็นผู้จัด

เรื่องราวของ "สมิง" ตำนานว่า เป็นคนครึ่งเสือ มี 2 เผ่า เสือขาวหรือ เสือโคร่งเผือก หัวหน้าเผ่าคือ "พยัคฆ์ขาว" (ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ ) อีกฝ่ายคือ เสือดำ หรือ สมิงดำ มี "ภูผา" (วินัย ไกรบุตร) เป็นหัวหน้า อายุของสมิงนั้นสั้นกว่ามนุษย์ถึง 3 เท่า ภูผาเชื่อว่า หากได้กินหัวใจเด็กที่เกิดในคืนเพ็ญ พระจันทร์สีเลือด จะเป็นอมตะ ฝ่ายพยัคฆ์ขาว เชื่อว่าถือศีลภาวนา บำเพ็ญเพียรต่างหาก

ทั้ง 2 เผ่ามาแตกหัก เมื่อหลานสาวของพยัคฆ์ขาวชื่อ "เดือน" (รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) เกิดในคืนเพ็ญสีเลือด มหาสงครามของสมิงทั้ง 2 เผ่าจึงอุบัติ ! ละครเรื่องนี้ ไม่ใช่แค่เรื่อง "สมิง" เท่านั้น ยังพัวพันไปยังกลุ่มค้ายาเสพติดอีกด้วย

นักแสดงที่ร่วมงานโปรโมตละครเรื่องนี้ ประกอบด้วยน้ำหวาน-รักษ์ณภัค, แมน-ธฤษณุ, ติช่า-กันติชา, ริด้า-ฟาริดา, นิคกี้ บุญธรรม, โจเซฟ แอนจิโล และ มอส-พิเชษฐ์ ทั้ง 7 คนนี้ มีบุคลิกในละครอย่างไรน่ะหรือ !?

รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์(น้ำหวาน) รับบท "เดือน"
สมิงสาว หลานของพยัคฆ์ขาว เกิดในคืนพระจันทร์สีเลือดเธอจึงถูกไล่ล่า แต่ถูกเลี้ยงดูโดยมนุษย์ที่มีจิตใจดี เดือนจึงเติบโตขึ้นเป็นคนอ่อนโยน มีน้ำใจและกตัญญู จนกระทั่งอายุ 18ปี สัญชาติญาณแห่งสัตว์ป่าก็ถูกปลุกให้ตื่นขึ้น เดือนเชื่อมั่นในความรักที่บริสุทธิ์จนยอมสละชีวิตได้เพื่อคนรัก เดือนรักรวีแต่ก็ต้องตัดใจ เพราะไม่สามารถจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้

ธฤษณุสรนันท์ (แมน)รับบท "รวี"
นายตำรวจหนุ่ม เชื่อมั่นในตัวเองสูง มุ่งมั่น คิดจะทำอะไรแล้วต้องทำให้สำเร็จ รักใครรักจริงโดยไม่สนชาติกำเนิด ช่างสังเกต ฉลาดทันคน รู้จักใช้คำพูดให้เป็นประโยชน์

ฟาริดา วัลเล่อร์ (ริด้า) รับบท "มยุรี"
ลูกสาวของภุชงค์สวย ไฮโซ แต่ใช้ชีวิตไม่เป็นโล้เป็นพายอะไร เอาแต่ใจตัวเองถือว่าพ่อมีเงินและอำนาจ ใจร้อน ขี้อิจฉา ไม่ยอมใครทั้งนั้นโดยเฉพาะกับเรื่องความรัก ต้องการครอบครองรวีไว้คนเดียว ใครที่คิดจะมาแย่งไม่มีทางอยู่อย่างสงบสุขแน่

กันติชา ชุมมะ (ติช่า)รับบท "ลายดาว"
ลูกสาวของภูผา อายุพอๆกับเดือน ฉลาดกว่าใครในหมู่สมิง สวยคม ปราดเปรียว มีจริตยั่วยวน ชอบหว่านเสน่ห์ก่อนตะครุบเหยื่อ รักสวยรักงามและอยากเป็นมนุษย์มาก หลงรักรวีตั้งแต่แรกพบและทำทุกทางที่จะได้ตัวมา

นิคกี้ บุญธรรม (นิคกี้)รับบท "ลายเมฆ"
ลูกชายของภูผา กำยำ สูงสง่า แข็งแรงที่สุดในหมู่สมิง เป็นนักล่าที่เหี้ยมโหดไม่กลัวหน้าอินทร์หน้าพรหมที่ไหน เชื่อว่าผู้อ่อนแอต้องกลายเป็นเหยื่อ ติดใจในความสุขสบายแบบที่มนุษย์เป็น แต่เมื่อได้พบเดือนก็หลงรักเข้าเต็มเปา และความรักก็ขัดเกลาจิตใจให้เปลี่ยนไป

โจเซฟ แอนจิโล รับบท "เวหา"
สมุนคนสนิทของภูผา แข็งแกร่ง โหดเหี้ยม จงเกลียดจงชังมนุษย์รักและซื่อสัตย์ต่อภูผายิ่งชีวิต

พิเชษฐ์ เปรียบยอดยิ่ง (มอส) รับบท "แสง"
สมุนอีกคนของภูผา เป็นคู่หูกับเวหา รู้จักเอาตัวรอด พร้อมจะทำตามผู้เป็นใหญ่

งานนี้... เหล่าเสือสมิงรับประกันความสนุกของละคร "ฝ่าดงพยัคฆ์" กับเรื่องราวของ "เผ่าพันธุ์ที่เคยเป็นผู้ถูกล่า กลับกลายเป็นผู้ล่า มหาสงครามจึงอุบัติ" จะดุเดือดแค่ไหน ติดตามได้ทุกวันพุธ -พฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

อย่าลืม ศุกร์ที่ 16 สิงหาคมนี้ เจอกัน !

#ฝ่าดงพยัคฆ์ #kantanamotionpictures #PPTVHD36 #ละครช่อง36สนุกเข้มเต็มจอ #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร


กำลังโหลดความคิดเห็น...