xs
xsm
sm
md
lg

“ฮั่น-แพนเค้ก” ประชันคิวบู๊สู้กันเองใน “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ฮั่น-แพนเค้ก” ประชันคิวบู๊สู้กันเองใน “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ”

“ฮั่น” อินจัด! เล่นนอกบท เลียติ่งหู “แพนเค้ก” โดนสวนกลับตบฉาดใหญ่เต็มแรง คู่พระนางประชันคิวบู๊สู้กันเอง ในซีรีส์ “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” ช่อง True4U

เดินเรื่องกระชับ เข้มข้นทุกตอน เรื่องราวก็มีหักมุม แบบที่คนดูคาดไม่ถึง สำหรับ ซีรีส์เรื่อง “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” โดย ทรูออริจินัล ที่เรียกได้ว่าดูไปลุ้นไปแบบหายใจไม่ทั่วท้อง และที่พีคขึ้นไปอีกเมื่อ EP.11 นี้ 2 คู่พระ-นาง ของเรื่องจะต้องมาต่อสู้ บู๊ดุเดือด ห้ำหั่นกันเอง เมื่อเรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่ คิงโครว์ (ฮั่น-อิสริยะ) พยายามจะกำจัด เคน และ ยูซ่า ที่ใช้ร่างเดียวกับเขาออกไป เพื่อจะได้เป็นคนเดียว หนึ่งเดียวที่ได้ครอบครองร่างกายนี้ งานนี้ศึกหนักจึงตกอยู่ที่ พิ้งค์ (แพนเค้ก-เขมนิจ) ที่เป็นคู่หมั้นกับเคน ที่ต้องพยายามดึงเคนตัวจริงให้กลับมาให้ได้ และยังต้องอยู่กับตัวตนของคิงโครว์ ที่มักจะทำร้ายพิ้งเสมอ และเบื้องหลังที่เอามาเรียกน้ำย่อยผู้ชมครั้งนี้ ก็เป็นตอนที่ คิงโครว์ มาต่อสู้ที่สนามมวยใต้ดินเช่นเคย โดยมี “ซูซี่” (จักจั่น-อคัมย์สิริ) คนรัก ประกบติดตลอดเวลา ซึ่ง พิ้งค์ และ พุฒิ (ดรีม-กันต์ดนัย) ก็มาตามตัวกลับบ้าน แต่คิงโครว์ไม่ยอม จึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น

ฉากนี้นักแสดงทุกคน แพนเค้ก ฮั่น จักจั่น ดรีม ต้องมีคิวบู๊ทุกคน ก่อนถ่ายจึงต้องซ้อมคิวบู๊ร่วมกันหลายรอบ เพื่อให้จังหวะการรับส่ง และท่าทางแต่ละท่านั้นดูมีความสมจริงที่สุด นอกจากนี้ การบล็อกกิ้งก็ยังต้องเป๊ะ เพราะไม่ใช่เป็นการบู๊อยู่กับที่เหมือนครั้งอื่นๆ งานนี้ต้องเดินไปบู๊ไป อีกทั้งทุกคนต้องทำให้การต่อสู้นี้ดูโปรเฟสชั่นนอลมากๆ เนื่องจากการเป็นสายลับของทุกคน จึงต้องปะทะฝีมือกันในระดับขั้นเทพ แต่นักแสดงทุกคนไม่มีท่าทีกดดันใดๆ ต่างก็สนุกสนาน คุยเล่นปล่อยมุขฮากันตลอด อีกทั้งยังจำคิวบู๊ได้ดี ใช้ท่าทางได้สวย เมื่อทุกคนพร้อมแล้ว ผู้กำกับ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” จึงให้ซ้อมเหมือนจริงพร้อมกับเรคคอร์ดกล้องไปด้วยหนึ่งครั้งก่อน แต่แม้จะเป็นคำว่าซ้อม เหล่านักแสดงก็จัดเต็มให้เลย เริ่มจากที่ จักจั่นเดินควงแขนแสนสวีทมากับฮั่น แต่แล้วแพนเค้กและดรีมก็วิ่งตามมา แพนเค้กพุ่งตัวมาคว้าแขนฮั่นไว้ พร้อมกับบอกให้กลับบ้านพร้อมกัน แต่ฮั่นขัดขืนและพูดจากวนประสาทหยายคายใส่ และอินเนอร์ความเป็นคิงโครว์ของฮั่นกำลังพลุ่งพล่านได้ที่ มีเล่นนอกบท ทำหน้าตาโหดๆ หลอนๆ ใส่แพนเค้ก จนแพนเค้กกลัวจริงๆ ด้านฮั่นยังคงไม่หยุดความร้าย ทำท่าทางกวนประสาทไปพูดไปพร้อมยื่นหน้าเข้าเลียติ่งหูแพนเค้กเข้าไปซ้ำอีก แพนเค้กเอียงหลบทัน จึงจับฮั่นล็อค จั๊กจั่นจะเข้ามาช่วยฮั่น แต่ถูกดรีมกันท่าจับตัวลากไปอีกมุม เหตุการณ์เริ่มชุลมุน ทางด้านฮั่นก็แก้เกม พลิกตัวจับแพนเค้กล็อคไว้ได้ พร้อมกับจับแพนเค้กกดลงกับขอบระเบียง สองคนสู้กันไปมา แพนเค้กพลิกตัวหลุดมาได้ ตบฮั่นจริงๆ ไปเต็มฝ่ามือตัวผั๊วะ!! เมื่อส่งอารมณ์กันได้ดี ฮั่นก็ยิ่งอินจัดขึ้นไปอีก ตบหน้าตัวเองซ้ำๆ รัวๆ แล้วท้าให้แพนตบอีก แพนจัดตามคำขอ ตบไปอีกฉาดใหญ่ ฮั่นก็ระเบิดอารมณ์ ผลักแพนเค้กเซไป ดรีมที่มองดูสถานการณ์ที่ดูท่าจะไม่ดี อยากจะเข้ามาช่วยแต่ก็ทำไม่ได้เพราะโดนจักจั่นเล่นงานตบหน้า กระทุ้งเป้าไปจนจุก กว่าจะตั้งตัวได้ก็เกือบแย่ ฮั่นกับจักจั่นก็เชิ่ดๆ เดินควงกันสวีทออกไปแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เทคนี้กลายเป็นว่าการซ้อมเหมือนจริงที่ผู้กำกับขอ ทุกอย่างกลับผ่านไปด้วยดี จึงมีเพียงการถ่ายเจาะในบางมุมเท่านั้น ซึ่งเมื่อสั่งคัท แพนเค้กรีบเข้าไปชกท้องฮั่นเบาๆ ทีหนึ่ง แล้วบอกว่า “พี่ฮั่นหลอนมากเมื่อกี้ มีเลียติ่งหูเข้าไปอีก น่ากลัวมากอะ” ด้านฮั่น ก็ได้แต่ยิ้มๆ ตอบกลับว่า “องค์คิงโครว์ลงแล้วอะไรก็เกิดขึ้นได้” บอกเลยว่าฉากนี้เป็นอีกฉากที่ไม่ควรพลาด เพราะการปะทะฝีมือกันของ 2 คู่พระนางที่มันทุกหยด บีบคั้นทุกอารมณ์

ติดตามชมได้ในซีรีส์ “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 21.15 น. ทาง True4U ช่อง 24 นอกจากนี้ยังติดตามได้ช่องทางอื่นไม่ว่าจะเป็นช่อง TrueVisions // True Asian Series HD (120/239) เวลา 22.00 น. และแอป TrueID
กำลังโหลดความคิดเห็น...