xs
xsm
sm
md
lg

“ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” โชว์ฟอร์มมวยวัดฟัดกระจาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” โชว์ฟอร์มมวยวัดฟัดกระจาย

ดูท่าว่างานบู๊จะเข้าทาง “ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน” หลังโชว์ฟอร์มมวยดุดวลเดือดจนชนะทีเคโอ.คู่ชกบนเวที 10 Fight 10 ไปแบบหมาดๆล่าสุดเตรียมโชว์ทักษะการต่อสู้ให้ได้ดูกันอีกครั้งกับบท “นักมวย” ในภาพยนตร์เรื่อง “สายบู๊ฟัดจัดหนัก” งานกำกับฯของ “ซ้ง-ธรธรสิริพันธ์วราภรณ์”ภายใต้การผลิตของ“MONO ORIGINALS” (โมโนออริจินอลส์) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) ที่เตรียมออกอากาศมาให้ได้ชมกันเร็วๆนี้ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) งานนี้เจ้าตัวกล่าวถึงบทบาทที่ผู้ชมจะได้ดูในหนังเรื่องนี้ว่า…

“ถ้าถามว่าถนัดสายนี้ไหมก็ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ผมบู๊ครั้งล่าสุดก็เมื่อสี่ปีที่แล้วนะแล้วก็ไม่ได้จับสายนี้อีกเลยแต่ว่าเราพยายามพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสผมเป็นนักเต้นอยู่แล้วไงก็จะจำคิวบู๊ให้เป็นเหมือนท่าเต้นแต่ปัญหามีอยู่คือจะมีบางท่าเวลาเต้นเราอ่อนช้อยไปหน่อยก็ต้องมาปรับกันมาเวิร์คช็อปกันบ่อยๆ

บทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้เป็นบทที่ท้าทายการทำงานต้องแอ็คชั่นด้วยสอดแทรกคอเมดี้เข้าไปด้วยซึ่งตัว“ทองพูน” เป็นเด็กบ้านนอกที่มีความจริงใจและความกล้าบ้าบิ่นรักในเรื่องของกังฟูแต่ไม่ได้เป็นมวยเลยมันเป็นมวยวัดมีแค่ความชอบและก็ใจรักเท่านั้นแล้วก็จะมีไอดอลก็คือนักแสดงดังๆเจ็ทลี, บรูซลี, เฉินหลงการเตะต่อยท่วงท่าก็จะเลียนแบบในหนังกำลังภายในต่อยตามหนังบู๊ที่ดูๆเอาไม่มีหลักการอะไรแล้วเอามาปรับใช้มันก็เลยจะฮาๆบ้าๆหน่อย

จริงๆผมว่าคาแรคเตอร์ทองพูนมันก็มีความคล้ายไต้ฝุ่นอยู่นะด้านผมที่เป็นนักดนตรีผมก็ไม่ได้เรียนดนตรีมานะผมก็ฝึกเองทองพูนเขาก็จะฝึกเองเช่นกันในหนังก็จะเห็นลูกไม้อะไรแปลกๆของเขาท่าทางอิมโพรไวส์ (Improvise) ด้นสดคิดค้นขึ้นเองถามว่ายากไหมยากครับแต่ทำได้ไหมก็ทำได้อีกอย่างเราไม่ได้รับบทแบบนี้บ่อยๆยังไม่ถึงกับเชี่ยวชาญมากแต่สนุกทีเดียวครับผมชอบเลยแหละ”

พบกับบทบาททางการแสดงสุดเข้มข้นของ “ไต้ฝุ่น-กนกฉัตรมรรยาทอ่อน” ในบทบาท “ทองพูน” ได้ในภาพยนตร์เรื่อง"สายบู๊ฟัดจัดหนัก"งานกำกับฯของ “ซ้งธรธรสิริพันธ์วราภรณ์” เตรียมออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) เร็วๆนี้

กำลังโหลดความคิดเห็น...