xs
xsm
sm
md
lg

“ฮั่น-จั๊กจั่น” เลิฟซีนดุเดือด จูบจริงไม่อิงมุมกล้อง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ฮั่น-จั๊กจั่น” เลิฟซีนดุเดือด จูบจริงไม่อิงมุมกล้อง

“ฮั่น-จั๊กจั่น” เลิฟซีนดุเดือด จูบจริง ไม่อิงมุมกล้อง “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” เสิร์ฟความแซ่บนัว ทางช่อง True4U

ปล่อยของแบบไม่ยั้งมาในทุก EP เรียกได้ว่าเสิร์ฟครบทุกอรรถรสเติมเต็มทุกอารมณ์ให้กับคนดู สำหรับ ซีรีส์เรื่อง “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” โดย ทรูออริจินัล ที่ฉากบู๊ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ฉากโรแมนติกก็ชวนจิ้นฟินจิกหมอน ครั้งนี้ถึงเวลาเสิร์ฟความแซ่บนัวแบบส้มตำปูปลาร้าพริกยกสวน มาให้แบบต่อเนื่อง เพราะงานนี้ “ฮั่น-อิสริยะ” มีเข้าฉากเลิฟซีนหวือหวากับ “จักจั่น-อคัมย์สิริ” โดยในเรื่องเป็นตอนที่ ซูซี่ (จักจั่น) บุกเข้ามาที่ห้องทำงานของ “เคน” เพื่อระลึกความหลัง เมื่อครั้งที่เคยเป็นคนรักกันกับ “คิงโครว์” นักมวยใต้ดิน ซึ่งก็คือคนเดียวกับเคนนั่นเอง ซูซี่จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ความทรงจำของ “เคน” กลับมา

ฉากนี้ถ่ายทำกันเมื่อครั้งที่เริ่มเปิดกล้องในช่วงแรกๆ ทั้งฮั่นและจักจั่นก็ยังไม่ค่อยคุ้นเคยกันเท่าไหร่ แถมยังเป็นเลิฟซีนแรกของการถ่ายทำเรื่องนี้เลยทีเดียว และเมื่อทั้งคู่ต้องมาเข้าฉากถึงเนื้อถึงตัว เลิฟซีนดุเดือดขนาดนี้ ก็เลยยังมีความเกรงใจและเกร็งๆ กันอยู่บ้าง โดยที่ก่อนเข้าฉากนักแสดงทั้งสองคนก็ทำการบ้าน ทำสมาธิกันอยู่คนละมุม โดยคนที่รับบทยากก็เป็นฝั่งจั๊กจั่นเสียมากกว่า เพราะต้องเล่นหลายอารมณ์ซ้อนกันในฉากนี้ ซึ่งถือว่าเป็นงานยาก หนึ่งก็คือในอารมณ์ของคนรักเก่าที่ยังรักมากไม่เคยจางหาย และการจูบครั้งนี้ก็คือด้วยความรักที่พลัดพรากไปนาน และเพื่อรื้อฟื้นความรู้สึกเก่าๆ แต่สุดท้ายกลับต้องเสียใจ ผิดหวังที่คิงโครว์ในบุคลิกของเคน ตอนนี้จำอะไรในอดีตไม่ได้เลย ก็เลยต้องเสียใจร้องไห้ออกมา กระทั่งระเบิดอารมณ์ตบหน้าเคนไปฉาดใหญ่ ซึ่งถือเป็นความซับซ้อนของอารมณ์สำหรับตัวละคร “ซูซี่” นี้ และเมื่อทั้งคู่ทำสมาธิเข้าใจตัวละครแล้ว จึงมาต่อบทกันเพื่อให้แม่นยำในเรื่องของไดอะล็อก จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเทค และด้วยความมืออาชีพของทั้งคู่ก็เลยมีการช่วยกันคิดมุมกล้องว่าจะทำให้ไงให้สวย และซ้อมกันเองไปรอบหนึ่ง จากนั้นผู้กำกับ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ก็มาบรีฟอารมณ์ที่ต้องสื่อออกมาให้อีกรอบ โดยผู้กำกับให้ใช้แววตาสื่อสารให้มากๆ และขอร้องนักแสดงทั้งสองว่าขอเป็นจูบจริงๆ เมื่อได้ฟังแบบนั้น ฮั่น และ จักจั่น ก็หันหน้าสบตากันโดยไม่ได้นัดหมาย แล้วก็หัวเราะกันออกมา พร้อมเอ่ยว่า อ้าวววว!! แล้วที่เราเตี๊ยมกันเมื่อกี้ล่ะ และ ฮั่น ก็รีบออกตัวขอโทษขอโพยรุ่นพี่ก่อนล่วงหน้า ส่วนจั๊กจั่น ก็สปิริตสูง ตอบกลับไปว่า “เล่นได้เลยนะ ไม่ต้องเกรงใจ จะได้เทคเดียวผ่าน” เมื่อนักแสดงพร้อมผู้กำกับก็สั่งให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกจากหน้าเซ็ททั้งหมด เพื่อให้การทำงานของนักแสดงง่ายขึ้น จากนั้นก็สั่งแอ็กชั่น จั๊กจั่นก็เดินเข้าหาฮั่น พร้อมส่งสายตาอ่อนโยนและเล่าท้าวความหลัง ฮั่นจึงค่อยๆ โน้มตัวจูบสาวจั๊กจั่น ด้านผู้กำกับที่นั่งดูอยู่หน้ามอนิเตอร์ยังไม่ได้ภาพที่สวยงามตามต้องการ และอารมณ์ของทั้งคู่ยังสื่อออกมาไม่ชัดเจน จึงสั่งคัท และเดินมาบรีฟนักแสดงอีกรอบ จากนั้นก็เริ่มถ่ายใหม่ ซึ่งเทคนี้ผ่านฉลุย นักแสดงอินเนอร์ได้ชัด จั๊กจั่นแสดงอารมณ์ออกมาได้ดี ในฟิลลิ่งความรักบนความเศร้ามาเต็ม น้ำตาคลอเบ้าโดนใจผู้กำกับสุดๆ บวกกับได้มุมภาพที่สวยงามตามต้องการจึงสั่งคัท ทางด้านสองนักแสดงก็โล่งอกที่ฉากเลิฟซีนสุดหินนี้ผ่านได้ได้ด้วยดี

ติดตามความแซ่บนัวนี้ได้ใน “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” วันอังคารที่ 30 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.15 น. ทาง True4U ช่อง 24 นอกจากนี้ยังติดตามได้ช่องทางอื่นไม่ว่าจะเป็นช่อง TrueVisions // True Asian Series HD (120/239) เวลา 22.00 น. และแอป TrueID

กำลังโหลดความคิดเห็น...