xs
xsm
sm
md
lg

“เกรซ” จับจูบ “พอร์ช” ต่อหน้าตำตา “พระพาย”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เกรซ” จับจูบ “พอร์ช” ต่อหน้าตำตา “พระพาย”

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ซะแล้ว สำหรับละครดราม่ารสแซ่บ “สวยซ่อนคม” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” โดยเฉพาะดีกรีความร้อนแรงของนักแสดงสาวสวยออร่าเจิ่ด “เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ที่กล้าดีบุกจู่โจมโน้มคอพระเอกหนุ่มหล่อสุดทะเล้น “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” มาขโมยจูบซะงั้น แถมนางเอกสาวสุดแบ๊ว “พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์” เห็นตำตา ตำใจ แบบนี้ใครจะทนไหวล่ะจ้า

ฉากนี้เป็นตอนที่สุ้ยไถ่(พอร์ช-ศรัณย์)มาส่งอ้ายผิง(เกรซ-กาญจน์เกล้า)ที่บ้าน ซึ่งโดนอ้ายผิงบุกจู่โจมโน้มคอขโมยจูบซะอย่างนั้น ทำเอาสุ้ยไถ่ตั้งรับไม่ทัน แล้วซุนหลิง(พระพาย-รมิดา)ดันมาเห็นช็อตเด็ดช็อตนี้พอดี ซุนหลิงตาโตตกใจแล้วก็รีบชิ่งหนีไป

เบื้องหลังฉากเด็ดฉากนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เหมือนจับปูใส่กระด้งจริงๆ โดยเฉพาะเวลาที่เกรซและพอร์ชอยู่รวมตัวกันทีไร ความสนุกสนานและเสียงหัวเราะจะต้องมีตลอด เพราะคู่นี้เขาชอบปล่อยมุขกันไปมา บางทีพระพายที่ต้องเข้าฉากด้วยยังตามมุขแทบไม่ทัน แต่นั้นก็คือความโก๊ะๆ น่ารักๆของพระพายเขาล่ะ ระหว่างตอนซ้อม ที่พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับวางคิวบ๊อกกิ้งและวางมุมกล้อง ทั้งพอร์ชและเกรซก็ไม่วายที่จะแซวเล่น ทำเอาทั้งกองมีแต่เสียงหัวเราะ แต่พอซ้อมเสร็จทั้งเกรซและพอร์ชต่างก็แยกย้ายกันไปคนละมุม เพื่อรวบรวมสมาธิ สวมบทบาทตัวละคร หลังจากทุกอย่างเข้าที่ เกรซก็ส่งสัญญาณให้เริ่มถ่ายทันที เกรซรีบกุลีกุจรลงจากรถแล้วเดินวนไปที่ประตูด้านของพอร์ช พร้อมกับเปิดประตูออดอ้อนพอร์ชให้ลงมาส่ง พอร์ชบอกว่าดึกแล้วให้เข้าบ้านเถอะ เกรซไม่ยอมงอแง แสดงท่าทางเย้ายวนออดอ้อนหนักขึ้น ดึงมือของพอร์ชให้ลุกออกมาจากรถ แล้วก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง จับรวบหัวรวบหาง โน้มคอคลอเคลีย ส่งสายตาหวานๆเย้ายวน จนพอร์ชเริ่มหวั่นๆ จังหวะที่พอร์ชไม่ทันตั้งตัว เกรซก็โน้มคอลงมาขโมยจูบไปหนึ่งที แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิด พระพายดันออกมาเจอช็อตเด็ดช็อตนี้แบบตำตา ตำใจ ยืนอึ้งไปชั่วขณะ ก่อนจะรีบเบี่ยงหน้าหนีแล้วก็รีบวิ่งชิ่งหนีออกมา พอร์ชเห็นก็ตกใจรีบหมุนตัวเกรซให้เบี่ยงมาอีกทาง เพราะไม่อยากให้เกรซเห็นว่าพระพายแอบออกมาจากบ้าน แล้วพอร์ชก็ค่อยๆถอนริมฝีปากออกจากเกรซ เกรซยืนยิ้มพริ้มๆด้วยความชอบใจ แล้วก็บอกราตรีสวัสดิ์ก่อนจะขอตัวเข้าบ้าน ปล่อยให้พอร์ชยืนงง ว่าจะไปแก้ตัวกับพระพายยังไงต่อ พอสิ้นเสียงสั่งคัทเท่านั้น พอร์ชก็รีบขอโทษขอโพยสาวเกรซทันที แต่ก็ไม่วายจะปล่อยมุขสร้างเสียงหัวเราะไปอีก แบบนี้เขาเรียกว่าตลกกลบเกลื่อนนะจ๊ะพอร์ช

โปรดติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “สวยซ่อนคม” ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35 เท่านั้น
กำลังโหลดความคิดเห็น...