xs
xsm
sm
md
lg

“แซม” ถึงเนื้อถึงตัว “ใบเฟิร์น” สุดทนด่ายับ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แซม” ถึงเนื้อถึงตัว “ใบเฟิร์น” สุดทนด่ายับ!

เพราะแค้นฝั่นหุ่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอยิ่งมาเห็นพฤติกรรมสุดแย่ของ “แซม-ยุรนันท์” ที่จ้องจะงาบในละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” งานนี้ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” เลยเหลืออด ด่ากราดจัดเต็มใส่ซะเลย

เป็นฉากที่ ชมธวัช (แซม) นัด นิรา (ใบเฟิร์น) มาเพื่อเสนอเงินให้ แลกกับการที่นิรายอมเป็นของตน ฉากนี้ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ร้านอาหารหรู ย่านราชพฤกษ์ เมื่อทีมงานเตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว จึงเรียกใบเฟิร์น-แซม มาซักซ้อมบทกัน งานนี้ทั้งคู่ทำการขอโทษขอโพยกันก่อนเพราะต้องมีการถึงเนื้อถึงตัวกัน ซึ่งระหว่างซ้อม ทั้งคู่จัดเต็มส่งอารมณ์ให้กันจน ผกก.แซวว่าเหมือนถ่ายจริงเลย ถือว่าเป็นมืออาชีพทั้งคู่จริงๆ เมื่อซักซ้อมเสร็จ ผกก.ก็สั่งเดินหน้าถ่ายจริงกันทันที เริ่มที่แซมและใบเฟิร์นเข้ามานั่งอยู่ในมุมลับของห้องอาหาร จากนั้นแซมทำตีเนียนขยับเข้าไปนั่งใกล้ พยายามจะเอื้อมมือโอบไหล่ใบเฟิร์นอย่างถือวิสาสะ แถมยังอวดสรรพคุณตัวเองว่าโสดและรวย พร้อมจะดูแลใบเฟิร์น แต่ใบเฟิร์นที่เห็นท่าทางของแซมกลับรู้สึกขยะแขยงแต่ก็พยายามเก็บความรู้สึก ฟากแซมยังรุกหนักยกมือขึ้นมาจับเส้นผมใบเฟิร์นมาม้วนเล่นอย่างย่ามใจ จนใบเฟิร์นเริ่มทนไม่ไหวพูดแดกดันใส่ว่าตนอายุเท่ากับลูกของแซม ไม่คิดละอายใจหรือไง? เมื่อใบเฟิร์นพูดจบแซมชักสีหน้าไม่พอใจทันที ก่อนจะเอ่ยปากสั่งให้ ใบเฟิร์นหยุดพูด แต่ใบเฟิร์นไม่ยอมหยุดก็ยิ่งยั่วให้แซมโมโหอีกหลายดอก ก่อนจะลุกเดินหนีออกไป ฟากแซมที่กำลังของขึ้น ตามมากระชากแขนแล้วผลักใบเฟิร์นอัดใส่กำแพงและเตรียมทำท่าจะจูบ แต่ใบเฟิร์นพยายามปัดป้องขัดขืน พอได้จังหวะใบเฟิร์นก็ผลักแซมออกจากตัวอย่างแรง พร้อมกับชี้หน้าด่าแซมดังลั่นด้วยแววตาโกรธแค้นสุดๆ แล้วก็รีบเดินออกไปทันที ทิ้งให้แซมยื่นอึ้งกับคำพูดของใบเฟิร์น จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งตากล้องเก็บภาพแซมยื่นคิดหนัก จนได้ภาพที่สมบูรณ์แล้วก็สั่งคัททันที

เอาล่ะสิ แซมถูกใบเฟิร์นตอกกลับแรงขนาดนี้ อยากรู้ว่าเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” วันอังคารที่ 16 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31

กำลังโหลดความคิดเห็น...