xs
xsm
sm
md
lg

“อ้อม-พิยดา” พร้อมเสิร์ฟ “ด้ายแดง” ประเดิมผู้จัดช่อง3

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อ้อม-พิยดา” พร้อมเสิร์ฟ “ด้ายแดง” ประเดิมผู้จัดช่อง3

ผู้จัด “อ้อม-พิยดา” ประเดิมผู้จัดช่อง 3 ส่งละคร “ด้ายแดง” ลงจอ ชูนักแสดง “สินจัย-ป๋อ-คริส” ประชันดราม่าเข้มข้น

มีคิวลงจอพร้อมออกอากาศให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละคร “ด้ายแดง" ของผู้จัดคนเก่ง “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี" ที่ส่งมาประเดิมช่วงเวลาละครหลังข่าวกับทางช่อง 3 เป็นครั้งแรก เรียกว่างานนี้ผู้จัดอ้อมลงทุ่มทุนสร้างอย่างหนัก ทั้งในเรื่องของโปรดักชั่นในการถ่ายทำและทัพนักแสดงคุณภาพที่พร้อมเชือดเฉือนบทบาทกันอย่างเต็มที่ อาทิ นก-สินจัย, ป๋อ-ณัฐวุฒิ, คริส หอวัง, เก้า-จิรายุ, มิ้นท์-รัญชน์รวี, จอย-รินลณี, ชาย-ชาตโยดม, พลอย-ภัทรากร, ณัฏฐ์ เทพหัสดินทร์ ณ อยุธยา, ต๊ะ-วริษฐ์, มะปราง-วิรากานต์, อ้น-สราวุธ, บุ๋ม-รัญญา, เมย์-นิศาชล, เค้ก-นัทธวัชร์, แก๊ป-จักริน, หมู-กลศ และ กล้วย เชิญยิ้ม ซึ่งละคร “ด้ายแดง” เป็นการเปรียบความรักอันยิ่งใหญ่ของผู้เป็นแม่ที่เหมือนเส้นด้ายผูกปมเอาไว้ โดยเป็นเรื่องราวที่สะท้อนให้เห็นถึงความรักความผูกพันระหว่างแม่ลูกที่เกิดขึ้นในครอบครัวมหามงคล ซึ่งผู้เป็นแม่มีความเชื่อในเรื่องของโชตชะตาตามขนบธรรมเนียมจีนโบราณเป็นอย่างมาก จนก่อให้เกิดรอยร้าวขึ้นในครอบครัวที่ยากเกินกว่าจะแก้ไข โดยผ่านฝีมือการกำกับของ “หวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน”

เนื้อเรื่องสนุกเข้มข้นขนาดนี้ เบื้องหลังการทำงานของละครฟอร์มยักษ์ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ผู้จัดคนเก่งพร้อมเผยว่า
“ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 มากค่ะที่มอบโอกาสการทำงานให้อ้อม ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกันในฐานะผู้จัดละคร อ้อมตั้งใจกับโปรเจกต์นี้มาก เพราะเนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม ซึ่งเป็นเรื่องราวของความรัก ความผูกพันระหว่างแม่กับลูกตามขนบธรรมเนียมจีนโบราณที่นำไปสู่ความแค้นและความริษยา ด้วยเนื้อเรื่องแบบนี้อ้อมเลยรู้สึกสนุกตั้งแต่ตอนที่อ่านบทประพันธ์แล้ว เพราะมันทำให้เราเห็นภาพ ซึ่งตัวละครทุกตัวมีมิติมาก อ้อมเลยต้องหาทีมงานที่เรามั่นใจในฝีมือและทีมนักแสดงที่มีคุณภาพมาร่วมงานด้วย ซึ่งถือเป็นโชคดีมากๆ ที่อ้อมได้ หว่อ-วรวิทย์ มารับหน้าที่กำกับการแสดง ซึ่งเขาเป็นคนที่ทำงานละเอียด มองภาพออกว่าต้องสื่อสารอย่างไรถึงจะทำให้คนรู้สึกไปตามเนื้อเรื่อง ส่วนทัพนักแสดงอ้อมก็ได้ทีมที่มากฝีมือจริงๆ อาทิ พี่นก-สินจัย , ป๋อ-ณัฐวุฒิ และคริส หอวัง ที่เป็นตัวละครนำของเรื่อง ทุกคนสื่อสารอารมณ์ของตัวละครออกมาได้ชัดเจนมากๆ โดยเฉพาะฉากที่ต้องเชือดเฉือนกันทุกคนสาดพลังใส่กันอย่างเต็มที่ เราดูแล้วขนลุกอินตามเลย นอกจากนั้นยังมีนักแสดงรุ่นใหม่อย่างเก้า-จิรายุ กับ มิ้น-รัญชน์รวี ที่มีเคมีเข้ากันมาก ตั้งใจและทำการบ้านกับบทบาทที่ได้รับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะบทดราม่าที่ทั้งคู่ทำได้ดี พอเค้าเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครปุ๊บน้ำตานี้ไหลเป็นทางเลยค่ะ สุดท้ายอ้อมอยากจะฝากให้แฟนๆ ติดตามชมละครเรื่องนี้กันด้วยนะคะ เพราะอ้อมเชื่อว่าด้วยฝีมือของทีมงานมืออาชีพและเหล่านักแสดงคุณภาพบวกกับมุมมองการนำเสนอในรูปแบบใหม่ของอ้อมทำให้ละครสนุกถูกใจแฟนๆ แน่นอนค่ะ”

ติดตามความสนุกเข้มข้นครบรสของละคร “ด้ายแดง” ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางดิจิทัลทีวีช่อง 33 ออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้

กำลังโหลดความคิดเห็น...