xs
xsm
sm
md
lg

“พอร์ช-เกรซ” ย้อนวัยหวาน วิ่งไล่จับบอกรัก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“พอร์ช-เกรซ” ย้อนวัยหวาน วิ่งไล่จับบอกรัก

เห็นมุมแซ่บๆของนักแสดงสาวหมวยสุดออร่าอย่าง “เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” กันไปแล้ว มาดูมุมหวานๆแบบย้อนวันวานของเธอกันบ้าง แต่งานนี้ไม่ได้ย้อนวัยแค่คนเดียวยังชวนเพื่อนซี้อย่าง “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” มาร่วมย้อนวัยหวานกันอีก ในละครดราม่ารสแซ่บ “สวยซ่อนคม” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”

ฉากนี้เป็นตอนที่ส่งไห้(พอร์ช-ศรัณย์)พาอ้ายผิง(เกรซ-กาญจน์เกล้า)ไปไหว้ศาลเจ้าขอพร ส่งไห้ถามว่าขอพรอะไร อ้ายผิงยิ้มเขินไม่ยอมตอบ ส่งไห้คุกเข่าแล้วบอกว่าจะไม่ยอมลุกจนกว่าอ้ายผิงจะบอก อ้ายผิงเลยกระซิบข้างหูว่าขอให้เรียนจบเร็วๆจะกลับมาแต่งงานกับส่งไห้ ทำเอาส่งไห้ดีใจ วิ่งเข้ากอดอ้ายผิงทันที

เบื้องหลังความน่ารัก สดใส ของสาวเกรซและหนุ่มพอร์ช ที่จะต้องทำตัวย้อนวัย ซึ่งทั้งคู่บอกว่าไม่ต้องทำอะไรมาก เพราะหน้าตายังย้อนวัยกันได้อยู่(หัวเราะ) ทำเอาทีมงานถึงกับออกปากแซวยกใหญ่ ก่อนจะเสียเวลาแซวเล่นกัน ทีมงานเลยจับพอร์ชกับเกรซมาแต่งตัว ด้วยเสื้อผ้า สวยหวานและโทนสีสันสดใส การแต่งหน้าและทำผมให้ดูน้อยๆบางเบาที่สุด หลังจากที่จับทั้งคู่แปลงโฉมแล้ว พี่หลุยส์ก็เรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิวกัน ซึ่งฉากนี้ไม่ต้องอธิบายเยอะ เพราะทั้งสองคนเขาเล่นเข้าขากันอยู่แล้ว เพียงแค่อธิบายว่าอยากได้อารมณ์แบบไหน ทั้งพอร์ชและเกรซก็จัดให้ เริ่มที่พอร์ชพาเกรซไปไหว้ศาลเจ้า แล้วต่างคนต่างขอพร พอร์ชแอบหันมามองเกรซและยิ้มอ่อน พร้อมกับเอ่ยถามเกรซว่าขอพรอะไร เกรซบ่ายเบี่ยงไม่ยอมตอบ ได้แต่เขินอาย จนพอร์ชต้องงัดไม้ตายมาขู่ ถ้าเกรซไม่ยอมบอกก็จะนั่งคุกเข่าแบบไปตลอดจนว่าเกรซจะพูด เกรซอึกอักทำอะไรไม่ถูกเลยตัดสินใจเข้าไปกระซิบข้างๆหูพอร์ชเบาๆ ว่าถ้าเรียนจบกลับมาแล้วจะมาแต่งงานด้วย พอพูดจบแค่นั้น พอร์ชก็ตะโกนลั่นด้วยความดีใจ รีบกระเด้งตัวลุกขึ้นแล้วคว้ามือของเกรซมากุมไว้แน่น พร้อมกับโอบกอดกันเบาๆก่อนจะจับตัวเกรซหมุนเหวี่ยงไปรอบๆด้วยความดีใจ ทั้งสองพากันหัวเราะคิกคักมีความสุข เหมือนตกอยู่ในภวังค์แห่งรัก อารมณ์ประมาณป๊อปปี้เลิฟ และพอร์ชก็ค่อยๆเอามือจับใบหน้าของเกรซอย่างทะนุถนอม ทั้งคู่จ้องตากันอย่างหวานฉ่ำ ทำเอาความหวานขึ้นตากันเลยทีเดียว

โปรดติดตามชมฉากนี้หวานๆย้อนวัยของ เกรซกับพอร์ช ในละคร “สวยซ่อนคม” ออกอากาศวันพุธ ที่ 10 กรกฏาคม 2562 เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7 HD กด 35 เท่านั้นกำลังโหลดความคิดเห็น...