xs
xsm
sm
md
lg

“นีน่า” โชว์สเต็ป “Touchdown Kiss”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นีน่า” โชว์สเต็ป “Touchdown Kiss”

เตรียมปล่อยของแด๊นซ์กระจายโชว์สเต็ปเทพให้สมกับบทบาทกัปตันเชียร์ลีดเดอร์ในภาพยนตร์เรื่อง
"Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน"อีกหนึ่งผลงานของนักแสดง“นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร”ผ่านฝีมือการกำกับฯของ “สราวุธ วิเชียรสาร” จากสังกัดโมโนออริจินัลส์ (MONO Originals)ที่หยิบนำเอานิยายขายดีของสำนักพิมพ์แจ่มใสนำเสนอเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นโรแมนติกคอมเมดี้ที่ว่าด้วยเรื่องราวของมิตรภาพความรักและความมุ่งมั่นที่จะทำตามฝัน โดยมีกำหนดออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดในวันจันทร์ที่ 29 ก.ค.ที่จะถึงนี้เวลา 15.30 น.

แต่ก่อนที่จะได้ชมความสนุกผ่านหน้าจอวันนี้ทีมข่าวฯถือโอกาสไปเก็บซีนสำคัญฉากการแข่งขันชิงแชมป์เชียร์ลีดเดอร์ระหว่างเกรย์เซ็นท์ซานเดอร์ไฮสคูลที่มี “เชอริล” (รับบทโดยนีน่านิชนารถ) เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ต้องโคจรมาเจอกับทีมโรงเรียนฮอว์กินส์เพื่อนเก่าที่เคยหักเหลี่ยมโหดกันมาก่อนอย่าง “เลสลี่” (รับบทโดนัท-สาริฟาจรเจนวุฒิ) ท่ามกลางความกดดันที่จะต้องโชว์เหนือชั้นเพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้เชอริลยังต้องเผชิญกับการเล่นนอกเกมที่ต้องเอาชนะมากกว่าการชิงแชมป์!!!

ผู้กำกับฯและทีมงานเปิดสนามบาสเกตบอล GSB Stadium29 สนามบาสระดับสากลมาตรฐานโลกย่านถนนชัยพฤกษ์ให้ทีมเชียร์ลีดเดอร์ทั้งสองทีมแบทเทิลกันมันหยดทีมนีน่ามาในชุดขาว-เขียวส่วนทีมโดนัทมาในชุดแดงและเปิดสนามแดนซ์กันก่อนเป็นทีมแรกหลังจากเก็บภาพทีมแรกเสร็จเรียบร้อยทีมนีน่าก็สแตนด์บายเพื่อถ่ายทำคิวต่อไปหลังจากผู้กำกับฯส่งสัญญาณให้คิวนีน่าและทีมก็วิ่งเข้าสู่สนามและโชว์สเต็ปแดนซ์อย่างพร้อมเพรียงงานนี้เรียกได้ว่ามิเสียแรงที่เคยเป็นหัวหน้าทีมเชียร์และมีพื้นฐานเชียร์ลีดมาก่อนนั่นเอง

“ฉากนี้ก็เป็นอีกฉากที่สนุกมากค่ะสำหรับเรื่องนี้คือหนูมีพื้นฐานการเป็นเชียร์ลีดเดอร์มาก่อนอยู่แล้วตอนกีฬาสีได้เป็นหัวหน้าทีมเชียร์ด้วยเราจะรู้มาก่อนว่าเชียร์ลีดเดอร์เขาเต้นกันยังไงแต่ก่อนที่จะถ่ายทำก็่จะต้องมีการฝึกกันใหม่ศึกษาแพทเทินใหม่มีท่าเต้นใหม่ๆแล้วก็แบ่งเวลาไปซ้อมเต้นเพิ่มขึ้นส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีใครได้เห็นนีน่าเต้นนะคะหลักๆจะร้องเพลงเรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นการเต้นเต็มๆ แน่นอนค่ะยังไงก็ฝากติดตามอีกหนึ่งผลงานทางการแสดงของนีน่าเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ”

"Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน"ภาพยนตร์จากการกำกับฯของ “สราวุธ วิเชียรสาร” นำแสดงโดยนีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร, มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และนักแสดงวัยรุ่นอีกมากมาย ออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันจันทร์ที่ 29 ก.ค.นี้เวลา 15.30 น.


กำลังโหลดความคิดเห็น...