xs
xsm
sm
md
lg

“ออย-โบวี่” เต้นรำหวาน “เบนซ์” สุดเจ็บปวดได้แต่มโนตาม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ออย-โบวี่” เต้นรำหวาน “เบนซ์” สุดเจ็บปวดได้แต่มโนตาม

‘ออย-เบนซ์-โบวี่’ มือใหม่หัดลีลาศ เข้าคอร์สเร่งด่วน! ประชันฝีมือใน ‘มนตรามหาเสน่ห์’ ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36

เรื่องความเข้มข้น สนุกจนหยุดดูต่อไม่ได้ คงต้องยกให้ละคร “มนตรามหาเสน่ห์” ทางช่อง “พีพีทีวี เอชดี 36” เพราะแต่ละตอนที่ออนแอร์ ขนไฮไลท์ละครกันมาแน่นๆ และเมื่อเรื่องดำเนินมาถึงตอนที่ 10 ก็ต้องบอกเลยว่า ยิ่งทวีคูณความน่าดู ความแซ่บของเรื่องราว โดยในตอนนี้พ่อของ “สมร” ที่รับทโดย “โบวี่-อัฐมา” ว่าจ้างคณะนางรำแม่ครูฟักมาแสดงที่บ้านของ “ปรุง” รับบทโดย “ออย-ธนา” ซึ่งมีแผนการจะทำให้ปรุงเลิกยุ่งกับ “พริ้ม” นางรำของคณะที่รับบทโดย “เบนซ์-ปุณยาพร” งานนี้สมรงัดไม้ตายควงปรุงโชว์เต้นลีลาศต่อหน้าแขกในงานเพื่อตอกย้ำความเป็นคู่หมาย ให้ทุกคนรวมถึงพริ้มรับรู้! ทำให้พริ้มที่เจ็บปวดใจกับภาพที่เห็นทำได้เพียงมโนว่าตัวเองกำลังได้เต้นลีลาศอยู่กับปรุงแค่ในความคิดเท่านั้น

ใช่แล้วว่างานนี้ทั้งสาม “ออย-เบนซ์-โบวี่” จะต้องเต้นลีลาศ! ซึ่งทั้งสามคนนั้นออกปากตรงนี้ว่าไม่มีพื้นฐานการเต้นลีลาศแต่อย่างใดเลย จึงจำเป็นต้องมีครูมาช่วยสอน ซึ่งผู้จัด “หงษ์-ธัญญ์นิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” ก็จัดคอร์สเร่งด่วนให้เรียนรู้ก่อนการถ่ายทำจริงใช้เวลา 2 ชั่วโมงเต็มๆ แม้จะดูเป็นงานที่ยาก แต่ทั้งสามคนก็ทุ่มเทกับการเรียนรู้คอร์สด่วนพิเศษนี้ ซึ่งเมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริง คู่แรกที่ลงสนามก็เป็น “ออย-โบวี่” ในระหว่างที่ทีมกล้องทีมไฟเซ็ทฉาก ก็ไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านไปเฉยๆ จับคู่ซ้อมกันอยู่หลายรอบจนเริ่มแม่นท่วงท่า แม้จะมีสะดุดเท้ากันเองบ้าง เหยียบเท้ากันนิดหน่อยบ้าง แต่ก็ได้ภาพที่ออกมาสวยสมใจผู้กำกับ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ไม่น้อย งานนี้ “สาวเบนซ์” เลยเริ่มประหม่า เพราะคิวต่อไปคือตัวเองกับออย ซึ่งออยนั้นก็เล่นมา 2-3 เทคจนแม่นประมาณนึง งานนี้ออยเลยสวมบทพี่ชายที่แสนดี สอนสเต็ปให้เบนซ์ จนครูที่มาสอนแทบไม่ต้องเข้ามาจับหรือบอกตรงไหนเลย เจอคนนำที่ดีแบบนี้ พอถึงคิวเบนซ์เลยผ่านฉลุยได้ใน 2 เทคเท่านั้น

ทุ่มเททุกรายละเอียด ถึงขนาดเรียนเต้นลีลาศคอร์สเร่งด่วนขนาดนี้ ห้ามพลาดชมฉากนี้ในละคร “มนตรามหาเสน่ห์” คืนวันพุธที่ 10 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36
กำลังโหลดความคิดเห็น...